รีเซต

10 ครีมลดรอยสิว ตัวไหนดี 2023 ลดรอยสิวเร่งด่วน ลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ

10 ครีมลดรอยสิว ตัวไหนดี 2023 ลดรอยสิวเร่งด่วน ลดรอยแผลเป็น รอยแดง รอยดำ
pommypom
25 มกราคม 2566 ( 09:00 )
15.8K

     สาวๆ คนไหนที่มีปัญหารอยสิว ไม่ว่าจะปีไหนๆ รอยก็ไม่เคยหายไปเลย แต่ในปี 2023 นี้เราจะหน้าใสไร้รอยสิวค่ะ เพราะวันนี้เรามี 10 ครีมลดรอยสิว ตัวท็อปมาแนะนำ ใช้แล้วสามารถช่วยลดรอยดำ รอยแดง และรอยแผลเป็นจากสิวได้ดีสุดๆ ซึ่งครีมเหล่านี้ถือเป็นครีมตัวเด็ดที่หลายๆคนใช้แล้วดี ต้องซื้อต่อ ซึ่งจะมีตัวไหนบ้าง เราไปเช็คกันเลยค่ะ!

 

 

ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2023 ลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน

 

1. ครีมลดรอยสิว : Puricas Dragon's Blood Scar Gel


     ถ้าพูดถึงครีมลดรอยสิว คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเจ้าครีมลดรอยสิวในตำนานตัวนี้อย่างแน่นอน ตัวนี้หลายๆคนพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าใช้แล้วดี สามารถช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นต่างๆได้ ซึ่งตัวนี้จะเป็นเนื้อเจลที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง Dragon’s Blood หรือ ยางดิบของต้นเลือดมังกรนั่นเอง รวมถึงยังมีสารสกัดจากหัวหอม ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก และผักบุ้งทะเลมาช่วยบำรุงผิวในเรื่องอื่นๆ เช่น การต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ สมานแผล สร้างคอลลาเจน ลดเลือนจุดด่างดำ เติมความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดสิวได้อีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 290 บาท
ขนาด 8 g

 

2. ครีมลดรอยสิว : Hiruscar Postacne


     ตัวนี้ถือเป็นครีมลดรอยสิวที่หลายๆคนรู้จักกันดี ตัวครีมมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากแอลกอฮอล์ พร้อมด้วยนวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ที่ผสาน 3 ประสิทธิภาพในหนึ่งเดียว ได้แก่ ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ และช่วยลดเลือยรอยดำหรือรอยแดงให้ดูจางลงได้ พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพสกัดจากหัวหอม มากถึง 34 เท่า ทำให้สามารถช่วยรักษาแผลเป็นได้ดีสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 385 บาท
ขนาด 10 g

 

3. ครีมลดรอยสิว : Tomei 7 in 1 Anti-Acne Cream


     ครีมลดรอยสิวตัวนี้สามารถช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ 7 ประการเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดอาการอักเสบของสิว ช่วยลดความมันส่วนเกิน ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยเติมความชุ่มชื้น ช่วยกระชับรูขุมขน และที่สำคัญช่วยลดรอยดำ รอยแดง หรือรอยแผลเป็นต่างๆได้ดีสุดๆ โดยตัวครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้แล้วซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

 

ราคาประมาณ 235 บาท
ขนาด 5 g

 

4. ครีมลดรอยสิว :  SKINRx LAB MadeCera™ Cream


     ครีมลดรอยสิวที่ใช้แล้วต้องซื้ออีก ตัวนี้มีส่วนผสมจากเซราไมด์ สกัดจากธรรมชาติ ที่มากถึง 10,000 ppm ซึ่งใช้แล้วสามารถช่วยฟื้นฟูผิว เติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และช่วยสร้างเกราะป้องกันผิว มีใบบัวบก มาช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ แถมช่วยลดฝ้า กระ และจุดด่างดำ มีวิตามินบี 3 มาช่วยกระชับรูขุมขนและปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น นอกจากนั้นยังมีอะดีโนซีนมาช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย ใช้รอยสิวดูจางลงได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 800 บาท
ขนาด 50 ml

 

5. ครีมลดรอยสิว : Smooth E Scar Serum


     อีกหนึ่งไอเทมลดรอยสิวตัวดังตัวนี้ถือเป็นเซรั่มลดรอยแผลเป็น ที่มีสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ที่สามารถเข้ามาช่วยลดรอยแผลเป็นได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดรอยแดงหรือรอยดำจากสิวได้ดีอีกด้วย ใช้แล้วช่วยให้รอยดูจางลงได้ดีสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 358 บาท
ขนาด 7 g

 

6. ครีมลดรอยสิว : Mederma Intense Gel


     ครีมลดรอยสิวตัวนี้ถือเป็นอีกตัวเด็ดแนะนำค่ะ ตัวครีมมีส่วนผสมของ Cepalin ที่มาช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มี Allantoin ที่มาช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และมี Sodium Hyaluronate มาช่วยให้ผิวนุ่มนวลเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญยังสามารถช่วยลดรอยสิวหรือรอยแผลเป็นจากสิวได้ดี รวมถึงยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้ดีอีกด้วย

 

 

ราคาประมาณ 450 บาท
ขนาด 10 g

 

7. ครีมลดรอยสิว : Dermatix ultra


     หากสาวๆเป็นคนที่มีปัญหารอยแผลเป็น ตัวนี้ถือเป็นตัวเด็ดแนะนำเลยล่ะค่ะ เพราะตัวเจลสามารถช่วยลดเลือนรอยแผลเป็นได้ดีสุดๆ ด้วยส่วนผสม CPX และวิตามินซี ที่ช่วยทำให้แผลเป็นดูจางลงได้ แถมใช้แล้วยังไม่เหนียวเหนอะหนะอีกด้วย เพราะเป็นสูตรบางเบา แห้งเร็ว สาวผิวมันใช้แล้วหมดห่วงได้เลยค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 395 บาท
ขนาด 5 g

 

8. ครีมลดรอยสิว : Provamed Scarzone Acne


     ตัวนี้ก็ต้องมีค่ะ สามารถช่วยลดเลือนรอยสิวได้ดีไม่แพ้ตัวอื่นเลย โดยตัวครีมมีส่วนผสมของสารสกัด Allium Cepa ที่เข้มข้นถึง 15% ที่มาช่วยลดการอักเสบและรอยแดงได้ดี มี AI และ Phycojuvenine มาช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยทำให้หลุมสิวตื้นขึ้น มี Niacinamide มาช่วยปรับสีรอยแผลเป็นให้ดูจางลง มีวิตามินอี มาช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มี AC มาช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ ใช้แล้วดีจริงค่ะตัวนี้

 

 

ราคาประมาณ 165 บาท
ขนาด 5 g

 

9. ครีมลดรอยสิว : Melano CC Vitamin C Brightening Essence


     ไอเทมลดรอยสิวตัวเด็ดตัวนี้ถือเป็นเอสเซนส์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีส่วนช่วยคืนความกระจ่างใสให้ผิว โดยการลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน จึงทำให้สามารถช่วยลดเลือนรอยสิว รวมถึงจุดด่างดำ ฝ้า และกระได้อีกด้วย ใช้แล้วตัวเอสเซนส์มีความบางเบา ทำให้สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 480 บาท
ขนาด 20 ml

 

10. ครีมลดรอยสิว : BK Acne Expert Bright


     ไอเทมลดรอยสิวตัวนี้ ถือเป็นอีกตัวเด็ดที่สามารถช่วยลดรอยสิวได้ดีค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นเซรั่มค่ะ ใช้แล้วจะช่วยบำรุงผิวให้กระจางใสขึ้น รอยสิวดูจางลง แถมยังช่วยลดฝ้าและกระได้อีกด้วย แถมใช้แล้วยังไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่อีกด้วยนะ ส่วนใครที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม หรือพาราเบนค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 680 บาท
ขนาด 30 g

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง