รีเซต

รวม 6 ลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่เสื้อสีแดงยังไงให้ปัง!! เก๋ มีสไตล์ ต้อนรับ ตรุษจีน

รวม 6 ลุค มิกซ์แอนด์แมทช์ ใส่เสื้อสีแดงยังไงให้ปัง!! เก๋ มีสไตล์ ต้อนรับ ตรุษจีน
vajra
15 กุมภาพันธ์ 2561 ( 18:45 )
6.7K
3

     เคล็ดลับเสริมดวงของคนจีนทุกเทศกาลต้องมีสีแดง เพราะคนจีนเชื่อว่า การสวมใส่เสื้อสีแดงจะมีความโชคดีและมีความสุข แต่สาวๆ คะ ไม่ว่าเราจะผิวขาว หรือผิวแทน ก็ต้องขอให้มีสีแดงไว้ก่อนค่ะ!! มาต้อนรับตรุษจีน เสริมดวง รับทรัพย์กันด้วยการ มิกซ์แอนด์แมทช์  ใส่ เสื้อสีแดง ยังไงให้ปัง!! เก๋ มีสไตล์เลือกเสื้อสีแดง ให้เฮงๆ กันตั้งแต่ต้นปีดีกว่าค่ะ 

 

 

    เริ่มกันด้วย ลุคที่ 1 เสื้อยืดสีแดงแขนสั้น จะใส่เป็นเสื้อครอปครึ่งตัวสั้นๆ กับกางเกงยีนส์ และสนีกเกอร์คู่ใจ ก็ดูใส่ง่ายๆ สบายๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราในช่วงเวลานี้ได้ด้วยค่ะ

 

           

 

    ลุคที่ 2 เสื้อสเวตเชิ้ตสีแดง ไม่ว่าจะนำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวก็ทำให้ดูเท่ๆ บอยๆ หรือจะลองไปแมทช์กับกระโปรงเทนนิสหรือกระโปรงสั้นก็น่ารักไม่ต่างกันค่ะ

 

 

 

    ลุคที่ 3 ฮู้ดสีแดง ไม่ว่าจะสวมใส่คู่กับกระโปรงสั้น หรือ จะเป็นฮู้ดตัวเดียว ก็ทำให้ดูน่ารัก แก่นเสี้ยว

 

 

    ลุคที่ 4 เชิ้ตแดง ไม่ว่าจะลองส่วมใส่กับกระโปรงสั้นหรือยาว ก็จะดูเป็นลุคสาวเนิร์ด แต่พอเปลี่ยนมาเป็นเชิ้ตเปิดไหล่ ก็ดูเป็นสาวมั่น น่ารักใสๆ 

 

 

    ลุคที่ 5 แจ็คเก็ตสีแดง คลุมตัดด้วยกางเกงสีขาวทำให้ลุคของเราดูเฉี่ยว เก๋ๆ มีความมั่นใจ 

 

 

      ลุคที่ 6 เสื้อคอเต่าสีแดง ดูมีความเป็นทางการ เรียบๆ เก๋ๆ สำหรับบางคนที่อยากจะมีสีแดงอยู่ในตัวแต่ก็อยากจะขอดร็อปสีแดงหน่อย ด้วยการสวมเสื้อคลุมทับอีกทีก็ได้ค่า เก๋ๆเหมือนกัน

 

 

    เป็นยังไงกันบ้างคะ พอจะเป็นไอเดียให้สาวๆ ลองไป มิกซ์แอนด์แม็ทช์ใส่เสื้อแดงให้ปัง บ้างได้ไหมคะ อย่าลืมลองไปแมทช์แต่งดูกันนะคะ รับทรัพย์ รับความเฮง กันตั้งแต่ต้นปี สวัสดีตรุษจีน ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดใช้ ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง