รีเซต

เรียกความเฮงต้อนรับตรุษจีน 2021 ด้วยไอเทมสีแดงจาก Bottega Veneta คอลเลคชั่น Wardrobe 01

เรียกความเฮงต้อนรับตรุษจีน 2021 ด้วยไอเทมสีแดงจาก Bottega Veneta คอลเลคชั่น Wardrobe 01
Faii_Natnista
13 มกราคม 2564 ( 16:00 )
381

     ใครที่อยากเสริมลุคปังๆ เฮงๆ ต้อนรับตรุษจีน 2021 อย่ารอช้าค่ะ รีบมาส่องไอเทมสีแดงสุดปังที่ Bottega Veneta เค้าออกมาเอาใจเหล่าแฟนๆ กันด่วน กับไอเทมสีแดงสุดปังประจำคอลเลคชั่น Wardrobe 01 ที่สร้างสรรค์มาเพื่อเทศกาล Chinese New Year หรือวันตรุษจีนโดยเฉพาะเลย!

 

 

 

     โดยไอเทมชิ้นแรกที่นำเสนอคือกระเป๋า Bottega Veneta The Belt Chain Pouch ขนาดเล็กทรงพับจีบที่ดูนุ่มนวล โดยการใช้หนัง Nappa และสายโซ่ที่สามารถปรับได้ พร้อมการปิดแบบคาราบิเนอร์ ทำเป็นกระเป๋าสะพายข้างหรือ belt bag ได้ ด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta ที่เลือกสะพายได้ถึงสองแบบ ซึ่่งจะเติมเต็มความสนุกในการคอมพลีทลุคของสาวๆ ได้มากยิ่งขึ้น

 

 

     ต่อด้วยเทรนด์กระเป๋าขนาดเล็กที่ Bottega Veneta ได้นำรุ่น Twist มาทำเป็นไซส์มินิ ชื่อรุ่น Mini Twist ที่ดีไซน์ออกมาในรูปแบบคลัตช์ พร้อมที่จับแบบผูกปม สร้างสรรค์โดยการใช้วัสดุหนัง Nappa เพื่อให้สัมผัสถึงความนุ่ม มาพร้อมกับช่องใส่ของหลักหนึ่งช่อง เพิ่มความเก๋ด้วยการเพิ่มดีเทลซิปที่สามารถเปิดปิดได้ที่ฐานล่างของกระเป๋า

 

 

     ปิดท้ายด้วยกระเป๋าหูหิ้วทรง Box Calf ที่มาในชื่อ The Top Handle รูปทรงโค้งมนสะดุดตาเหมาะกับการใช้งานในทุกโอกาส ตกแต่งด้วยโซ่โลหะและสายสะพายที่ทำมาจากหนังเพิ่มลูกเล่นด้วยการผูกปม ในส่วนปากกระเป๋าได้ซ่อนด้วยแม่เหล็กโดยรอบ เพื่อความคล่องตัวและความสะดวก ต่อการใช้งาน

 

 

     นอกจากไอเทมเหล่านี้แล้ว ยังมีไอเทมที่โดดเด่นไม่แพ้กันอย่าง The Clip กระเป๋าทรงเหลี่ยมตกแต่งอะไหล่เงา รองเท้ารุ่นฮิต The Stretch Sandals ที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้น

 

 

     ต่อด้วยกระเป๋ารูปทรงสะดุดตาอย่าง The Shell และ ไอเทมสำหรับสุภาพบุรุษอย่าง The Men’s Tote สีแดงสดเพื่อเสริมความมั่งมี โชคดี ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนอีกด้วย

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง