รีเซต

6 Best Cleansing ตัวท็อปจากญี่ปุ่น อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าพัง ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!

6 Best Cleansing ตัวท็อปจากญี่ปุ่น อ่อนโยน ไม่ทำให้หน้าพัง ผิวแพ้ง่ายห้ามพลาด!
WomenTeam
24 มกราคม 2561 ( 14:27 )
48K

ก่อนจะออกไปทำงาน ช้อปปิ้ง หรือออกทริป สาวๆ ก็ต้องเมคอัพหน้าใช่ไหมล่ะคะ ไม่ว่าจะบางๆ ใสๆ หรือแต่งจัดเต็ม เพื่อเสริมลุคให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เราจึงขอแนะนำ 6 คลีนซิ่งตัวเด็ด ที่จะช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางของสาวๆ ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ซึ่งต้องบอกเลยค่ะว่ามีคลีนซิ่งบางตัวที่ได้รับรางวัล Best Cleansing ปี 2017 ในญี่ปุ่นกันด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าบางตัวเนี่ยได้รางวัล 2 ปีซ้อนเชียวค่ะ ถึงขนาดนี้แล้วสรรพคุณต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอนค่า
สำหรับใครที่แต่งหน้าไม่ว่าจะหนักหรือเบา ก็จำเป็นที่จะต้องล้างเครื่องสำอางให้หมดจดค่ะ มิฉะนั้นผิวหน้าของเราก็จะเกิดปัญหาผิวตามมามากมาย เช่น สิวอุดตัน ผิวหยาบกร้าน รอยเหี่ยวย่นก่อนวัย คลีนซิ่งที่เราได้นำมาแนะนำนี้ ช่วยคลีนหน้าสาวๆ ได้อย่างดี และยังบำรุงผิวหน้าเราไปในตัวด้วยนะคะ จะมีตัวไหนบ้าง สาวๆ จะใช้กันอยู่แล้วรึเปล่า ต้องมาดูกันเลยค่า!

 

1. Attenir SKIN CLEAR CLEANSE OIL

กลิ่นอโรมา 175 ml. 1280 บาท
ไร้กลิ่น 175 ml. 1090 บาท

 

 

มาเริ่มกันที่ตัวแรก คลีนซิ่งที่สุดแห่งปี 2017 ที่ได้รางวัล Best Cleansing อันดับ 1 ไปครองงามๆ บอกเลยว่า คลีนซิ่งตัวนี้ได้รับรางวัลถึงสองปีซ้อนเชียวละค่า หลายๆ คนคงไม่คุ้นเคยกับแบรนด์นี้ แต่เค้าเป็นคลีนซิ่งออยล์ที่ช่วยล้างเครื่องสำอางของสาวๆ ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างที่ผิวของเรา แถมยังช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราด้วยค่ะ ขจัดทั้งสิ่งสกปรกทั้งเซลล์ผิวเก่าได้อย่างอ่อนโยน และยังบำรุงผิวของเราด้วยน้ำมันจากพืชถึง 4 ชนิดเลยละค่า เป็นที่รู้กันว่าถ้าช่วยผลัดเซลล์ผิว ผิวก็ย่อมกระจ่างใสขึ้นด้วย แหม! ทั้งทำความสะอาดทั้งบำรุง และยังอ่อนโยน ไม่แปลกเลยค่ะที่ได้รับรางวัล ถ้าใครผิวแพ้ง่าย แนะนำสูตรปราศจากน้ำหอมนะคะ จะผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม ก็ใช้ได้ใช้ดีเด้อ เพียงแค่นวดๆ แล้วล้างออก อายไลเนอร์ มาสคาร่ากันน้ำทั้งหลายไม่เหลือค่ะ ตัวเดียวจบ ไม่เปลืองสำลี ควรค่าแก่การตำ!

 

2. Bifesta Eye Makeup Remover

145 ml. 250 บาท

 

 

มาต่อกันด้วยรางวัล Best Cleansing อันดับ 2 ซึ่งเป็นคลีนซิ่งสำหรับทำความสะอาดเปลือกตาโดยเฉพาะ โดยแบรนด์นี้เรารู้จักกันเป็นอย่างดี โด่งดังทั้งในญี่ปุ่นและในไทยกันเลยทีเดียวค่ะ นั่นก็คือ คลีนซิ่งของ Bifesta นั่นเอง ถูกและดี ใช้ได้นาน ต้องยกให้แบรนด์นี้เลยค่า! สำหรับ Eye Remover ตัวนี้ลบมาสคาร่าและอายไลเนอร์ที่กันน้ำสุดๆ ของสาวๆ ออกได้อย่างง่ายดายและอ่อนโยนค่ะ เทคนิคง่ายๆ คือ เทคลีนซิ่งใส่สำลีจนชุ่ม จากนั้นสาวๆ ก็นำมาแปะไว้ที่ตาสักครู่ แล้วค่อยเช็ดออกอย่างเบามือนะคะ ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวตาเหี่ยวน้า นอกจากนี้เค้ายังมีวิตามิน E และวิตามิน B บำรุงเปลือกตาสาวๆ ด้วยนะคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่ะ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสี น้ำหอม และสารกันเสียค่า ใครที่เล็งอายรีมูฟเวอร์เด็ดๆ จัดตัวนี้เลย!

 

3. Shu Uemura ultime8∞ sublime beauty cleansing oil

150 ml. 1,700 บาท
450 ml. 4,400 บาท

 

 

มาถึงทีเด็ดตัวที่ 3 คลีนซิ่งออยล์ที่ชื่อเสียงเลื่องลือไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆ คือ คลีนซิ่งออยล์ของ Shu Uemura ค่า ตัวนี้ราคาสูงแต่คุณภาพเริ่ด ฮิตในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งไทยและต่างชาติมากเลยค่ะ ด้วยคลีนซิ่งออยล์สูตรนี้สามารถนวดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เลย ไม่ต้องใช้สำลี และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติบำรุงผิวของสาวๆ ถึง 8 ชนิด เช่น โสม ดอกคาเมเลีย และอีกมากมาย เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวของสาวๆ และป้องกันปัญหาผิวทุกชนิดที่จะมาเยือนผิวหน้าของเรา ตัวนี้ติดท็อป 3 สองปีซ้อนเช่นกัน ใครมีปัญหาผิวหน้าไม่แข็งแรง เป็นสิว หรือผิวแห้งกร้าน ลองตำตัวนี้มาใช้ดูค่ะ รับรองทำความสะอาดได้เกลี้ยงกริ๊บ หยุดทุกปัญหาผิว!

 

4. THREE Balancing Cleansing Oil

200 ml. 1950 บาท

 

 

มาต่อกันด้วยคลีนซิ่งออยล์สัญชาติญี่ปุ่นอีกหนึ่งตัวที่ฮิตกันสุดๆ ของเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ไทยและดารานักแสดง เนื่องจากคลีนซิ่งออยล์ของ Three ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้เกลี้ยงเกลา ไม่ทิ้งสารตกค้างให้อุดตันผิว และที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือ เค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติหลายตัวที่ช่วยบำรุงผิวพรรณของเราให้นุ่ม ชุ่มชื่น เช่น น้ำมันสกัดจากธรรมชาติ มีสารสกัดจากโรสแมรี เบอกาม็อท ที่ช่วยปรับสมดุลของผิวเรา และยังมีสารสกัดธรรมชาติตัวอื่นที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยค่ะ จะพูดว่าครบวงจรของการปรนนิบัติผิวพรรณเลยก็ว่าได้ วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่สาวๆ บีบคลีนซิ่งลงบนฝ่ามือ แล้วนำมานวดให้ทั่วใบหน้าก่อนล้างหน้า เครื่องสำอางก็จะถูกทำความสะอาดได้อย่างหมดจดแน่นอนค่า สาย Eco พลาดไม่ได้!

 

5. Kose Softymo White Cleansing Oil N

230 ml. 349 บาท

 

 

คราวนี้เรากลับมาซบคลีนซิ่งออยล์หลักร้อยกันบ้างค่า คลีนซิ่งออยล์ตัวนี้ปริมาณเยอะ ใช้ได้นาน ราคาไม่แรง เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องเจอมลภาวะ ฝุ่นควัน แสงแดด และสาวๆ ที่แต่งหน้าจัดเต็ม แต่ใครที่แต่งหน้าบางเบาก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากน้ำนมในการทำความสะอาดผิวและผลัดเซลล์ผิว มีคอลลาเจนในการเติมความอิ่มเอิบให้กับผิวคุณ และที่เด็ดดวงเข้าไปอีก คือ เค้าปราศจากแอลกอฮอล์ สี น้ำหอม และพาราเบน เพียงเท่านี้ก็รู้แล้วเนอะว่าอ่อนโยนต่อผิวขนาดไหน ใครงบน้อย ฟาดตัวนี้เลยค่า คลีนซิ่งตัวนี้ไม่จำเป็นต้องใช้สำลีเช่นกัน แค่นวดเท่านั้น ใช้ง่ายและสะดวกในวันเร่งรีบ

 

6. Muji Cleansing Oil for Sensitive Skin

200 ml. 259 บาท

 

 

สาวกผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ต้องโดน เพราะ Muji เค้าได้ผลิตคลีนซิ่งออยล์สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งเนื้อคลีนซิ่งออยล์เค้าไม่เหลวไม่ข้นเกินไป ออยล์ตัวนี้มีส่วนผสมหลักๆ เลย คือ Olive Oil หรือน้ำมันมะกอกค่า น้ำมันมะกอกช่วยเติมความชุ่มชื่นได้ดี และไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองด้วยนะคะ นอกจากนี้เค้ายังมีสารสกัดจากเกรปฟรุต และ Purslane ซึ่งเจ้าสารนี้ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่ไม่ทำให้ผิวหน้าของสาวๆ แห้งกร้านค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นใครที่แพ้แอลกอฮอล์ ต้องกรี๊ด เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์แหละตัวเธอ และไม่มีพาราเบน มิเนอรัล ออยล์ ด้วยค่า ถูกและดี ปลอดภัยต่อผิวของแท้!

คลีนซิ่งทั้ง 6 ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่ดีต่อผิวของเรา ทั้งทำความสะอาดและบำรุงในขั้นตอนเดียว และแน่นอนว่าไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวตามมา ใครที่กำลังตามหาคลีนซิ่งออยล์หรืออายรีมูฟเวอร์เด็ดๆ เราขอแนะนำเลยค่ะ รับประกันถึงผลลัพธ์ที่ได้ว่าต้องเป็นที่พึงพอใจอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามนอกจากการใช้ คลีนซิ่งในการคลีนเครื่องสำอางแล้ว การล้างหน้าก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญนะคะ ทั้งการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าและวิธีการล้างหน้า ควรล้างอย่างเบามือ ใครที่เป็นสิว ผิวบอบบาง ควรล้างหน้าตามแนวรูขุมขน จะช่วยลดสิ่งสกปรกอุตตันผิวได้ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

6 Cleansing Water ตัวท็อป ล้างสะอาด ไม่เป็นสิว ไม่เสี่ยงหน้าพัง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 


 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง