10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!

10 ลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ ชมพูๆ ถูกและดี สีสวย ไม่เกิน 300 บาท!
Faii_Natnista
27 สิงหาคม 2561 ( 13:00 )
659.4K
34

 

     ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ ไม่ว่าจะตอนไหน ลิปสติกสีนู้ด ก็ยังคงเป็นสีลิปสุดฮิตในใจของสาวๆ เสมอค่ะ เพราะลิปสติกสีนู้ด ถือเป็นลิปสติกคู่กายที่สามารถนำมา แต่งหน้า ได้ทุกลุค แต่งได้ทุกงาน เข้าได้ทุกสถานการณ์ และ ณ ตอนนี้ ต้องบอกว่า ลิปสติกสีนู้ดที่มีเจือสีชมพูนิดๆ น้ำตาลหน่อยๆ ยิ่งเป็นที่ต้องการของสาวๆ ไม่น้อยค่ะ ซึ่งลิปสติกโทนสีนี้ ใช่ว่าจะมีแต่ของแพงค่ะที่สีสวยโดนใจสาวๆ แต่ของถูก คุณภาพดี ราคาดรักสโตร์ ก็ยังมีให้สาวๆ เลือกซื้อกันอีกเพียบ แต่ถ้าสาวๆ กำลังมองหาตัวที่เป็น Recommended ผ่านการการันตีมาแล้วว่าดีจริง แถมราคาก็ถู๊กถูกล่ะก็ เราแนะนำ 10 ตัวนี้เลย!

 

 1. NYX Lingerie Collection สี Ruffle Trim ราคา 250 บาท 

 

 

     บอกเลยว่า นาทีนี้ ลิปสติก NYX เค้ามาแรงจริงๆ ค่ะ ฉะนั้นไปสอยลิปสติกรุ่นนี้มาเก็บด่วนๆ ! สำหรับคอลเลคชั่นนี้ NYX เค้าขนลิปสติกโทนสีนู้ดมาเต็มเกือบทั้งคอลเลคชั่น เรียกได้ว่า จัดมาให้สาวที่ชอบลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดโดยเฉพาะเลยล่ะ! แต่งานนี้เราขอแนะนำสี Ruffle Trim ค่ะ เหมาะกับสาวที่อยากได้ริมฝีปากสีน้ำตาลอมชมพู แบบไม่หวานเกินไป ไม่ซีดจนเหมือนศพ แถมยังไม่เข้มจนปากดูคล้ำอีกด้วย! ซึ่งคุณภาพดีขนาดนี้ แต่ราคาก็อยู่ที่ 200 กว่าบาทเท่านั้น ราคาดีแบบนี้ ตำด่วน!

 

 2. Revlon Matte Lipstick สี Mauve It Over ราคา 189 บาท 

 

 

     ถ้ามองหาลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ราคาไม่แรงอยู่ล่ะก็ ต้องบอกว่า ลิปสติกจากแบรนด์เก่าแก่ชื่อดังอย่าง Revlon ติดโผมาเป็นอันดับแรกๆ เลยค่ะ ซึ่งสำหรับลิปสติกรุ่นนี้ จะเป็นลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ทาง่าย แถมเนื้อสีก็ติดทนสุดๆ สำหรับสี Mauve It Over นั้น จะเป็นสีนู้ดน้ำตาลอ่อนๆ สวยธรรมชาติ ไม่ว่าจะสีผิวแบบไหน ก็ทาได้แน่นอน! สาวไหนที่มีงบจำกัด ต้องรีบไปสอยมาด่วนๆ ค่ะ เพราะแท่งนี้น่ะแค่ร้อยกว่าบาทเท่านั้น!!

 

 3. Wet N Wild MegaLast Lip Color สี Bare It All ราคา 139 บาท 

 

 

     ถ้าพูดถึงลิปสติกที่ราคาโดนใจ แถมสียังสวยแจ่มไม่แพ้แบรนด์ดังๆ แล้วล่ะก็ เชื่อว่า Wet N Wild คงเป็นลิปสติกแท่งโปรดอันดับต้นๆ ในใจสาวๆ กันเพียบเลยทีเดียว ซึ่งสีที่สาวๆ ควรจะมีติดกระเป๋าไว้ ก็ต้องสีโทนน้ำตาลนู้ด อย่าง Bare It All นี่เลยค่ะ ทายังไงก็ดูไม่ป่วย แถมทาได้ทุกวัน จัดเป็น Everyday Look กันไปเลย ราคาก็แค่แท่งละ 139 บาทเท่านั้น บอกได้คำเดียวว่า ถูกและดีมากจริงๆ !!

 

 4. NYX Soft Matte Lip Cream สี Stockholm ราคา 295 บาท 

 

 

     นอกจาก NYX รุ่น Lingerie Collection แล้ว แบรนด์นี้ก็ยังมีลิปสติกสีนู้ดอีกหนึ่งตัวค่ะ ที่สาวๆ พลาดไม่ได้ นั่นก็คือรุ่น Soft Matte Lip Cream ซึ่งสีที่นู้ดๆ นัวๆ สวยอลังการ ก็ต้องสี Stockholm เลยค่ะ เป็นลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์อีกตัวที่เนื้อสีแน่นมาก เทียบกับตัวไฮเอนด์ได้เลยค่ะ แถมทาแล้วไม่แมตต์จนปากแห้งเกินไป ปากสวยดูดีในราคาไม่เกิน 300 แบบนี้ กรี๊ดค่ะ!

 

 5. Sleek Matte Me สี Birthday Suit ราคา 298 บาท 

 

 

     มาต่อกันที่ลิปจิ้มจุ่มสีนู้ดๆ อีกตัวค่ะ กับ Sleek Matte Me ลิปสติกเนื้อลิควิดที่เมื่อแห้งก็จะกลายเป็นเนื้อแมตต์! ซึ่งวันนี้เราขอแนะนำสี Birthday Suit ค่ะ เป็นสีโทนชมพูนู้ดๆ ที่สวยไม่แพ้แบรนด์อื่นเลย! สำหรับลิปแมตต์ของ Sleek เรื่องความติดทนต้องบอกว่าสุดยอดค่ะ อยู่ได้เช้ายันเย็น แต่ถ้าใครที่ปากแห้งมากๆ อาจจะต้องเลี่ยงตัวนี้ค่ะ

 

 6. Maybelline Bold Matte MAT7 ราคา 259 บาท 

 

 

     สำหรับแบรนด์ฮอตฮิตของสาวไทยอย่าง Maybelline ไม่พูดถึงคงไม่ได้ค่ะ เพราะแม้จะเป็นแบรนด์เก่าดั้งเดิมขนาดไหน แต่ Maybelline เค้าก็มีลิปสติกสีน้ำตาลนู้ดๆ มาให้เราสอยเหมือนกันนะ! ซึ่งตัวที่แนะนำก็คือ Maybelline Bold Matte สี MAT7 เลยค่ะ เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่ไม่แห้งเกินไป แต่ให้ความชุ่มชื่นกับริมฝีปากได้ดีพอสมควร สมน้ำสมเนื้อกับราคา 299 บาท!

 

 7. Golden Rose Matte Lipstick Crayon สี 18 ราคา 199 บาท 

 

 

     งานนี้ใครชอบลิปสติกแบบแท่งดินสอ พกพาง่าย ตามมาทางนี้ค่ะ เพราะ Golden Rose Matte Lipstick Crayon นี่ล่ะ พกพาง่าย เขียนสะดวกแบบสุดๆ แล้ว! สำหรับลิป Golden Rose สีนู้ดอมชมพูตัวเด็ด ก็ต้องเบอร์ 18 เลยค่ะ นอกจากสีจะสวยงามมากๆ แล้ว ตัวเนื้อลิปก็นุ่ม เขียนง่าย มาในราคาสบายกระเป๋า เพียง 199 บาทเท่านั้น เจอแบบนี้ ไม่สอยได้ไงไหว!

 

 8. Golden Rose LONGSTAY Liquid Matte Lipstick สี 03 ราคา 299 บาท 

 

 

     สำหรับ Golden Rose เค้าไม่ได้มีดีแค่ตัวลิปเครยอนเท่านั้นค่ะสาวๆ แต่เค้ายังมีลิปแมตต์คุณภาพเริ่ดอย่าง Golden Rose LONGSTAY Liquid Matte Lipstick อีกหนึ่งตัว! ซึ่งสีที่จะออกนู้ดชมพูหน่อยๆ ก็คือสี 03 ค่ะ ราคาอาจจะแพงกว่าตัวเครยอน แต่เรื่องคุณภาพก็ต้องยอมให้เค้าจริงๆ ค่ะ เพราะเป็นตัวที่สีแน่น ติดทน ไม่หวั่นต่อการกินใดๆ ของเราแน่นอนค่ะ ราคา 299 บาท ถือว่าคุ้ม!

 

 9. 4U2 Lipaholic inspired by Diva Bloggers สี 16 MAYY R. ราคา 154 บาท 

 

 

     มาอีกแล้วค่ะ กับอีกหนึ่งลิปสติกราคาถู๊กถูก แต่สีสวยโดนใจ ซึ่งคราวนี้เป็น 4U2 Lipaholic inspired by Diva Bloggers ลิปสติกที่ออกแบบโดยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของไทย! และสีในโทนชมพูนู้ด ก็ต้องสีของ MAYY R. เลยค่ะ เป็นโทนสีหวานๆ นู้ดๆ ที่ไม่ป่วยเกินไป แถมตัวเนื้อลิปก็มีความเป็นครีมมี่แมตต์ หรือลิปแมตต์เนื้อครีม จึงเหมาะกับสาวปากแห้งแบบสุดๆ ราคาก็ไม่แพงแค่ 154 บาทเท่านั้น!

 

 10. Eveandboy Beauty Base on Labia Intense Velvet Lip VL04 Camdenราคา 290 บาท 

 

 

     รู้ยัง! EVEANDBOY เค้าทำลิปสติกขายแล้วนะ! เป็นลิปสติกน้องใหม่เลยค่ะสำหรับ Eveandboy Beauty Base on Labia Intense Velvet Lip ซึ่งถือเป็นลิปสติกแบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ที่คุณภาพไม่แพ้ของนอก เพราะเจ้าลิปสติกตัวนี้ เนื้อสีเค้าแน่น สีชัดสุดๆ ! สีที่แนะนำก็ต้อง VL04 Camden (แท่งที่ 4 จากซ้าย) เลยค่ะ แต่ถ้าใครชอบออกชมพูๆ ม่วงๆ ก็ VL05 เลยจ้า ราคาก็อยู่ที่ 290 บาทเท่านั้นเอ๊งง

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

10 บิวตี้ไอเท็ม ใน Daiso ทั้งถูกและดี แค่ 60 บาท ก็สวยแพงได้!

 

10 บลัชออน ถูกและดี สีแน่นติดทน ราคาเอื้อมถึง ใช้แทนตัวแพงได้!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง