รีเซต

6 เซ็ตติ้งสเปรย์ใช้ดี 2024 ช่วยให้เมคอัพติดทน เหงื่อมา ความมันออก ก็ไม่หลุด

6 เซ็ตติ้งสเปรย์ใช้ดี 2024 ช่วยให้เมคอัพติดทน เหงื่อมา ความมันออก ก็ไม่หลุด
BeauMonde
7 เมษายน 2567 ( 12:21 )
1.8K

     พอเหงื่อออกหน้าเมือกหน่อยเมคอัพก็หลุดลอก แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำก็เอาไม่อยู่! ถ้าใครเป็นแบบนี้ต้องให้เซ็ตติ้งสเปรย์ช่วยแล้วละค่า แต่เซ็ตติ้งสเปรย์ใช้ดี 2024 มีแบรนด์ไหนบ้างนะ ที่ช่วยให้เมคอัพติดทนไม่เยิ้มไม่ไหลระหว่างวัน เหงื่อมาหน้าไม่ดรอป ความมันออกเครื่องสำอางก็ไม่หลุด ใครอยากรู้ หรือใครกำลังมองหาเซ็ตติ้งสเปรย์ดีๆ ซักขวด รีบมามุงด่วนกับ 6 เซ็ตติ้งสเปรย์ที่เราคัดมานี้เด็ดทุกตัวมีตั้งแต่ถูกยันแพง แถมดีต่อใจ ดีต่อผิวและดีต่อกระเป๋าเงินของสาวๆ ด้วยค่า

 

 

เซ็ตติ้งสเปรย์ใช้ดี สเปรย์ล็อกเมคอัพ 2024

 

1. Pramy Moisturizing Makeup Setting Spray Matte Finish

 

 

     เซ็ตติ้งสเปรย์จาก Pramy ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่มาพร้อมสารบำรุง Hyaluronic Acid ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชุ่มชื้นอิ่มเด้ง และ Rose essence ให้ความสดชื่นสบายผิว ช่วยลดสิว ลดจุดด่างดำและช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น สเปรย์ตัวนี้มีหัวปั้มที่ดีไซน์มาเพื่อให้ละอองสเปรย์เนียนละเอียดทั่วใบหน้า หลังจากฉีดจะเปลี่ยนเป็นเนื้อฟิล์มที่บางเบา ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนสวยเป๊ะไปทั้งวัน เหงื่อมาหน้าก็ไม่เละ แถมซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขนด้วยค่า เซ็ตตติ้งสเปรย์ตัวนี้ให้ลุคฟินิชแมตต์ เหมาะกับสาวผิวมันและผิวผสมค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 ml.
 • ราคา 299 บาท

 

2. Y.O.U Noutriwear+ Makeup Setting Spray 

 

 

     เซ็ตติ้งสเปรย์แบรนด์จีนราคาหลักร้อย ขวดสีครีมน่าพกพาตัวนี้คุณภาพดีน้องๆ ไฮเอนด์เลยค่าซิส บอกเลยว่าแต่งหน้าเสร็จปุ๊บแล้วสเปรย์นางให้ทั่วใบหน้า เมคอัพก็อยู่ทนถึงดึก ถูไม่หลุดแล้วจ้าา!! นั่นเพราะเค้าใช้ส่วนผสมช่วยก่อฟิล์มบนผิวอย่าง Filmexel, Hyaluron และ Immortelle C-lock Essence ที่จะเปลี่ยนละอองสเปรย์เป็นฟิล์มบางๆ บนผิว ซึ่งช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น พร้อมล็อกเมคอัพให้ติดทน สีสันสดใสตลอดวันค่า ละอองสเปรย์ของเค้าก็เล็กละเอียด กระจายตัวดี แห้งไว ใช้แล้วเมคอัพไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบระหว่างวันแน่นอน

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 55 ml.
 • ราคา 179 บาท

 

3. Beautyblender Boost™ 4-In-1 Firming Peptide Setting Spray

 

 

     สาวคนไหนมองหาเซ็ตติ้งสเปรย์ ช่วยล็อกเมคอัพ พร้อมยกกระชับไปในตัว สเปรย์ล็อกเครื่องสำอางขวดชมพูตัวนี้ทำได้ครบค่า ไม่เพียงเท่านี้เค้ายังช่วยคุมความมัน เบลอรูขุมขน ทำให้เมคอัพสวยเนียน หน้าเป๊ะตลอดวันด้วยส่วนผสมของเปปไทด์ ซึ่งช่วยเฟิร์มผิวให้อิ่มฟู ตึงแน่น และมี Micro powder มาช่วยเติมรูขุมขนให้ตื้นขึ้น บล็อกความมันส่วนเกิน หลังสาวๆ แต่งหน้าเสร็จ เพียงสเปรย์ให้ทั่วใบหน้า พอเค้าเซตตัวดีก็จะเห็นได้เลยว่า เมคอัพกลืนเข้าสู่ผิวดีขึ้น ผิวหน้าดูละเอียด ติดแน่นยาวนานถึง 12 ชม เลยละค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml.
 • ราคา 1,450 บาท

 

4. Cute Press 1-2 Beautiful Make up Fixing Spray

 

 

     มาเอาใจคนที่ชอบลุคผิว Dewy ดูโกลวๆ ต้องเซ็ตติ้งสเปรย์ของตัวดังของแบรนด์นี้ บอกเลยว่าสาวๆ กันกดซื้อกันรัวๆ ใครช้าคือของหมด สเปรย์ตัวนี้ไม่เพียงดีงามเรื่องควบคุมความมัน ช่วยให้เมคอัพสวยเป๊ะติดทนไปทั้งวันเท่านั้น ยังช่วยลดสิว ผิวอักเสบ และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวสาวๆแบบสุดๆ ด้วย ที่สำคัญซึมง่าย แห้งไว และไม่มีส่วนผสมที่เป็นซิลิโคนใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว ใครชอบแต่งหน้าลุคผิวสวยใส ฉ่ำวาว ดูสุขภาพดีสไตล์สาวญี่ปุ่นก็ไปตำกันค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 60 ml.
 • ราคา 259 บาท

 

5. Browit Professional Makeup Setting Spray

 

 

     เซ็ตติ้งสเปรย์ของเมคอัพอาร์ติสชื่อดังของเมืองไทยตัวนี้ จัดเต็มด้วยคุณภาพแบบ 3 in 1 เลยจ้า ความดีงามของเซ็ตติ้งสเปรย์ตัวนี้อย่างแรกคือ ความสดชื่นเย็นสบายหน้าจนรู้สึกได้ ตามด้วยความติดทนของเมคอัพที่เกาะผิวแน่นไม่เยิ้มไม่ไหลแบบเช้ายันเย็นยังสวยปังไม่เลิก! แถมยังสามารถเก็บกักความชุ่มชื้น ลดการสูญเสียน้ำของผิวได้อย่างเริ่ดอีก จึงเหมาะกับสาวผิวแห้งที่แต่งหน้าไม่ค่อยติด หรือติดแต่ไม่ทนมากๆ เลยค่า สเปรย์ตัวนี้ฟินิชลุคแมตต์และอ่อนโยนต่อผิว ทั้งปราศจากสารระคายเคืองผิว 7 ชนิด ดังนั้นคนผิวบอบบางก็ใช้ได้

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 ml.
 • ราคา 295 บาท

 

6. Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Setting Spray

 

 

     เช็ตติ้งสเปรย์ตัวดังในตำนานตัวนี้ เชื่อว่าถูกจริตสาวๆ หลายคน เพราะใช้แล้วผิวสวยเรียบเนียน ดูโกลว์ใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแบบงานผิวยังรอด! และใครที่ผิวมันเมคอัพไม่ทน หรือคนที่รูขุมขนกว้าง ถ้าได้ใช้เช็ตติ้งสเปรย์ตัวนี้บอกเลยว่าปังมาก! เค้าไม่เพียงช่วยให้สีเมคอัพคงความสวยสดเหมือนเพิ่มแต่งหน้ามา และติดทนยาวนานเหมือนสตาฟเมคอัพไว้บนผิวของสาวๆ แล้ว ยังช่วยเบลอรูขุมขน ควบคุมความมันได้อย่างเริ่ดเลยแม่! ใครกำลังมองหาเช็ตติ้งสเปรย์ที่กันน้ำกันเหงื่อขั้นเทพ ต้องเค้าเลยแนะนำ

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml.
 • ราคา 1,500 บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

1

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง