ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลทอง ให้สวยโกลว์ ไฮโซ ดูดี มีระดับ! (มีคลิป)

รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลทอง ให้สวยโกลว์ ไฮโซ ดูดี มีระดับ! (มีคลิป)
p.paye
23 เมษายน 2559 ( 09:21 )
153.2K

จะเรียกว่าเป็นภาคต่อจากบทความ HOW TO แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด สุดฮิตก็คงจะไม่ผิดค่ะ (คลิกอ่านย้อนหลัง – รวม How To แต่งหน้าโทนน้ำตาลนู้ด) เพราะด้วยโทนสีและสไตล์ที่ค่อนข้างใกล้เคียงกัน ทำให้เมื่อแต่งออกมาแล้วดูสวยฉ่ำ หน้าโกลว์ไม่แพ้เจ้ากันเลยทีเดียวเชียวล่ะค่ะ แต่ที่จะดูแตกต่างและแปลกออกไป เห็นจะคงเป็นการเพิ่มเติม สีทอง เข้ามาในการแต่งหน้านั่นเองค่ะ เพราะนอกจากเจ้าสีทองจะแมทช์และรับกับสีน้ำตาลได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยให้ใบหน้าของคุณดูสว่างกระจ่างใส ดูมีออร่าขึ้นมาในทันใดอีกด้วยนะคะ ถ้ายังไม่เชื่อ…รีบเลื่อนตามลงไปดู 3 how to ดีๆที่เรานำมาฝากกันในวันนี้เลยดีกว่าค่ะ!

My Go To Look Using Too Faced Chocolate Bar Palette | Tutorial
เป็นอีกหนึ่งลุคที่สวยจนอยากแต่งตามมากๆค่ะ โดยเจ้าของคลิปได้เลือกใช้สีครีมสว่างอย่าง white chocolate ลงเพื่อให้ไม่เหนียวและดูสมูทกับ primer ที่ลงไปก่อนหน้านี้ จากนั้นเธอใช้สีน้ำตาล hazelnut แต้มบริเวณเบ้าตา และปิดท้ายด้วยสีทองอย่าง marzipan เบลนด์ให้เข้ากัน แค่นี้คุณก็ได้เปลือกตาสุดสวยไบร์ทเกินใครแล้วล่ะจ่ะ ยิ่งบวกกับสีปากสีน้ำตาลนู้ดบอกเลยว่าเกิด!

CREDIT : KathleenLights

[How To] Easy Brown Makeup – แต่งหน้าโทนน้ำตาล
มาถึงคราวของสาวไทยกันบ้างค่ะสำหรับ สาวก้อย ที่เลือกใช้อายแชโดว์สีทองชิมเมอร์สวยเหมาะทั้งไปออกงานหรือกระทั่ง everyday look ก็สามารถค่ะ ยิ่งบวกกับการเฉดดิ้ง ไฮไลท์ ปัดแก้มด้วยสีน้ำตาล แม้ปากจะไม่ได้ดูน้ำตาลจนโอเวอร์เกินไป แต่แค่นี้บอกเลยค่ะว่าสวยครบจบแล้วล่ะค่า

CREDIT : Koii Koii

Chocolate Eyes Makeup Tutorial
ลุคนี้บอกเลยค่ะว่าโดดเด่นที่สีปากจริงๆค่ะ ดูใกล้เคียงกับสีช็อคโกแลตแบบสุดๆไปเลย แม้เธอจะเลือกทาอายแชโดว์ด้วยสีน้ำตาล แต่เธอก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มความสดใสให้กับดวงตาด้วยการเลือกใช้อายแชโดว์สีทองเขียนใต้ขอบตาล่าง สาวๆคนไหนที่ชื่นชอบสไตล์นี้ ก็อย่าลืมจำไปแต่งตามกันบ้างนะคะ

CREDIT : Ana Victorino

นอกจากนี้เรายังมีอีกหลายโทนปังๆมาฝากสาวๆอีกเช่นเคยค่ะ สามารถคลิกเข้าตามไปอ่านและแต่งตามได้ที่ด้านล่างนี้เลยค่า

ไอเดีย แต่งหน้าสีส้ม-เบจ น่ารักสดใส แถมดูไฮ แต่งไปทำงานก็เริ่ด!
3 HOW TO แต่งหน้าโทนสี Soft Coral สดใสรับซัมเมอร์ได้แบบไม่จัดจ้าน!
How to แต่งหน้าโทนนู้ด REAL NUDE ให้สวยโกลว์ และสตรอง!!! (มีคลิป)

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง