12 ลิปเกาหลี สีแดงตุ่นๆ สีกุหลาบแห้งๆ ทาแล้วได้ฟีลเกาหลี เหมาะกับอากาศหนาว

12 ลิปเกาหลี สีแดงตุ่นๆ สีกุหลาบแห้งๆ ทาแล้วได้ฟีลเกาหลี เหมาะกับอากาศหนาว
Faii_Natnista
12 พฤศจิกายน 2563 ( 17:00 )
1.7K

     ถ้าพูดถึง ลิปสติกเกาหลี แล้ว ต้องยกให้ลิปสีแดงของเค้ามาเป็นที่หนึ่งเลยค่ะ โดยเฉพาะ ลิปสีแดงตุ่นๆ บอกเลยว่าแบรนด์เกาหลีแต่ละแบรนด์ทำลิปสติกสีนี้ออกมาได้ดีจริงๆ ! ซึ่งเชื่อว่ามีสาวๆ หลายคนเลยค่ะ ที่อยากจะทาลิปสีแดง แต่ก็กลัวว่าจะได้สีแดงที่ออกมาสีจัดสีสดมากเกินไป ทาแล้วไม่เห็นเหมือนสาวเกาเอาซะเลย งานนี้ใครที่กลัวว่าซื้อลิปสีแดงแล้วจะไม่ถูกใจ เราขอแนะนำ ลิปเกาหลี สีแดงตุ่นๆ 12 แท่งนี้เลย! คัดมาแล้วว่าเด็ด คัดมาแล้วว่าสีดีจริง ใครอยากได้ลิปสีแดงที่สวยหรู ละมุนๆ หน่อย สไตล์สาวเกา ต้องไปสอยตามลิสต์นี้เลยค่าา

 

 

Innisfree Vivid Cotton Stick

07 Chocolate Brick

     ลิปทินท์ตัวใหม่ของ Innisfree ตัวนี้เป็นเนื้อ Cotton นุ่มๆ เกลี่ยง่ายมากจ้าา สำหรับสีแดงตุ่นๆ สวยๆ ก็ต้องเบอร์ 7 Chocolate Brick เลยค่ะ เป็นสีแดงเข้มๆ อมน้ำตาลนิดๆ จะได้ฟีลแดงเข้มๆ แบบสาวเกาหลีเลยจ้า

 

 

PERIPERA Ink Tint Serum

02 Rosy Around

     ตัวนี้จะเป็นลิปทินท์เนื้อเซรั่มค่ะ เนื้อลิปจะวาวๆ ทาแล้วปากเงา ทาปุ๊บ ปากอวบอิ่มน่าจุ๊บสุดๆ ตัวลิปไม่เหนอะหนะ ถึงความฉ่ำหลุดก็ยังทิ้งสีไว้บนปากเหมือนลิปทินท์เลยค่ะ ซึ่งสี 02 Rosy Around ก็เป็นแดงอมชมพูที่สวยผู้ดีมากกก ได้ปากสีกุหลาบสวยๆ เลย!

 

 

Innisfree Fruity Squeeze Tint

03 Jujube

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นลิปทินท์ที่มีความฉ่ำวาวเช่นกันค่ะ จากแบรนด์ Innisfree เป็นลิปทินท์ฉ่ำๆ ที่ติดทนมาก เนื้อวาวๆ สเตนสีแน่นมากๆ ตัวนี้เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยให้ปากชุ่มชื่นด้วยนะคะ สำหรับสี 03 ก็เป็นโทนสีก่ำๆ ที่ขายดีมาก บอกเลยว่าสีนี้ HOT มากเวอร์!

 

 

Rom&nd Juicy Lasting Tint

07 Jujube

     ลิปรุ่นนี้ของ Romand บอกเลยว่าเป็นรุ่นที่ขายดีมากๆ ค่ะ เป็นลิปทินท์ผสมลิปกลอส ทาแล้วได้ปากฉ่ำๆ ด้วย สวยระเรื่อ แถมปากไม่แห้ง ซึ่งถ้าใครอยากได้สีแดงตุ่นๆ อมชมพูนิดๆ ก็แนะนำสี 07 Jujube เลยจ้าา ฮิตมากในหมู่บล็อกเกอร์ ใครยังไม่มีต้องรีบสอย!

 

 

Peripera Ink The Velvet

23 Crush Burgandy Brick

      ใครชอบแบรนด์ Peripera ตัวนี้ก็น่าโดนสุดๆ จ้าา เป็นลิปเนื้อแมทท์กำมะหยี่ กลบสีปากได้มิด สีสวยชัดมาก ซึ่งสี 23 Crush Burgandy Brick จะเป็นสีแดงตุ่นๆ ติดสีอิฐเล็กน้อย สีสวยมาก โทนแดงอมส้มตุ่นๆ ทาแล้วขับผิวดีมากจ้า

 

 

Bbia Last Velvet Lip Tint Asia Edition

A3 Chiangmai Chili

     สำหรับลิปรุ่นนี้เค้าทำมาเอาใจสาวเอเชียกันเลยจ้า เป็นลิปทินต์เนื้อกำมะหยี่ เนื้อเนียนนุ่ม กลบสีปากเดิมได้มิด ติดทนนานมากก รุ่นนี้สีจะใกล้เคียงกันมากๆ ค่ะ แต่ถ้าอยากได้แดงตุ่นๆ ไม่เข้มมากก็ต้องเบอร์ A3 Chiangmai Chili เลยจ้า

 

 

Rom&nd Glasting Water Tint

05 Rose Splash

     ถ้าชอบลิปทินท์เนื้อเงาๆ ที่ไม่เยิ้มเกินไป ก็ต้องรุ่นนี้จาก Romand เลยค่ะ เค้าเป็นลิปทินท์เนื้อบางเบา ช่วยให้ปากดูวาว แต่ก็ไม่มันเกินไป ซึ่งสีที่สวยและขายดีมากกก ก็คือสี 05 Rose Splash เลยค่ะ เป็นโทนสีกุหลาบอมชมพูนิดๆ ทาแล้วสวยมาก ได้ลุคเกาที่สุดจ้าา

 

 

HERA Sensual Powder Matte

350 Dahlia

     อยากได้ปากสวยๆ แบบเจนนี่ Blackpink ต้องใช้ลิปแบรนด์นี้เลยจ้าา ลิปรุ่นนี้เค้าเป็นลิปแมทท์ ที่เป็นเหมือนเนื้อแป้งค่ะ สีสวยชัด แต่เบาสบายปาก ไม่หนัก ไม่แห้ง ซึ่งสี 350 Dahlia ก็บอกได้คำเดียวค่ะว่า ดีมากกกก เป็นสีแดงที่สวยแพงมากก

 

 

Mamonde Highlight Lip Tint Velvet

11 Red Pepper

     สำหรับรุ่นนี้ก็เป็นลิปทินท์เนื้อกำมะหยี่ที่ทาแล้วสบายปากเหมือนกันค่ะ ทาแล้วได้ปากฉ่ำวาวนิดๆ เหมือนทากลอสเบาๆ ตัวสีติดทนตามสไตล์ลิปทินท์เลย แต่เนื้อเนียนสบายปากมาก ซึ่งสีแดงที่ทาแล้วได้ฟีลตุ่นๆ แถมแซ่บๆ ไปในตัว ก็ต้องสี 11 Red Pepper เลยค่า

 

 

Hanskin Glam Moolon Lip Tint Syrup

05 Caffeine Raspberry

     งานปากวาว ปากฉ่ำแน่นๆ ต้องยกให้ตัวนี้เลยจ้าา Hanskin Glam Moolon Lip Tint Syrup ลิปทินท์แบรนด์เกาหลี ที่เนื้อฉ่ำวาวเหมือนผสมไซรัปมาในลิปเลย ทาปากปุ๊บ ได้ปากที่ดูสวยอิ่มน้ำทันที ซึ่งถ้าใครอยากได้ปากตุ่นๆ ระเรื่อๆ หน่อย ก็แนะนำเบอร์ 05 นะจ๊ะ

 

 

MISSHA Dare Lip Tint Moist Velvet

12 Mala Red

     ตัวนี้เป็นลิปแมทท์เนื้อนุ่มๆ ที่มีถึง 3 ฟิลลิ่งในแท่งเดียวเลยค่ะ ทั้งสีสดชัดแบบทินท์ ให้ความชุ่มชื่น และยังให้ความแมทท์นุ่มๆ แบบเนื้อกำมะหยี่ ทาแล้วไม่หนักปาก แต่สีคือสวยชัดมากกก ซึ่งสี 12 Mala Red ก็เป็นสีแดงตุ่นๆ อมส้ม ทาแล้วหน้าสว่างมาก

 

 

I'M MEME Mystery Blur Tint

002 Mystery Jujube

     ตัวนี้จะเป็นลิปทินท์เนื้อเวลเวทนุ่มๆ ค่ะ ไม่เน้นความแวววาว แต่เน้นเนื้อสีชัดๆ ทาแล้วบางเบาสบายปาก สีชัด ติดทนนาน ซึ่งสี 002 Mystery Jujube ก็บอกเลยนะจ๊ะว่าเกามากกก เป็นสีแดงตุ่นๆ กำลังดี ทาแล้วสวยมาก!

 

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับลิปสีแดงตุ่นๆ ที่เราคัดมาฝาก สวยทุกสีเลยใช่มั้ยล่ะ! งานนี้ถ้าใครอยากได้ลิปสีอื่นนอกจากสีแดงเราก็มีมาฝากเช่นกันนะคะ ตามไปอ่านกันได้เลย!

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง