รีเซต

แนะนำ 9 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!!

แนะนำ 9 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!!
vajra
27 มกราคม 2564 ( 11:00 )
258.1K
10

    ปัญหาเรื่องสิวๆ ไม่เคยสิวสมชื่อเลยจริงๆ ค่ะ เรื่องสิวแทบจะเป็นปัญหาใหญ่ๆ ของสาวๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เพลียใจ สลัดยังไงก็ไม่หลุด ต้องใช้ครีมบำรุงเยอะแยะหลายตัวเต็มไปหมด แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! การจะแก้ปัญหาเราต้องแก้ที่ต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นก็คือการล้างหน้า! และเดี๋ยวนี้ก็มีตัวช่วยหลายๆ ผลิตภัณฑ์มาให้เราได้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย เราเลยอยากจะมา แนะนำ 9 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!! ให้สาวๆ หลายๆ คนได้ลองไปใช้ดูกันค่ะ

 

 

1. NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam

 

 

     เริ่มต้นกันที่โฟมล้างหน้าลดรอยสิวหลอดแรกกันเลยกับ NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ที่ขึ้นแท่นเป็นโฟมล้างหน้าลดรอยสิวสูตรอ่อนโยนต่อผิว เพราะปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิวทั้ง 5 ชนิดได้แก่ แอลกอฮอล์, พาราเบน, SLS, BHA และ Mineral Oils ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ลดการเกิดสิวอุดตันได้ดี ให้สาวๆ มีผิวหน้ากระจ่างใสเป็นธรรมชาติได้อย่างมั่นใจ แถมยังลดรอยสิวและรอยดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะมีส่วนผสมของแอนตี้ออกซิแดนท์มากถึง 36 เท่า และยังมีวิตามินซีอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นโฟมล้างหน้าลดรอยสิวที่ช่วยจัดการรอยสิวและความหมองคล้ำได้แบบปังปุริเย่ แถมไม่ต้องกังวลใจว่าจะอุดตันจนเกินสิวใหม่ด้วย สวยครบจบในหลอดเดียวจริงๆ

     คลิกดูรายละเอียด NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam เพิ่มเติมได้ ที่นี่

 

2. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

 

 

    Cetaphil ตัวนี้อาจจะได้ยินชื่อกันมานานพอสมควร ตัวนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่า เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิว ล้างออกง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และยังไม่ระคายเคืองอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่า

 

3. St.Ives Fresh Skin Apricot Facial Scrub

 

 

     ตัวที่ 3 ST.Ives ตัวนี้เป็นสครับโฟมค่า แต่ว่าตัวสครับคือไม่มีความบาดผิวเลย ดีมากๆ ใช้แล้วหน้าดูนุ่ม เนียนใสชึ้น แถมยังช่วยในเรื่องสิวอุดตันอีกด้วยค่ะ ราคาเบาๆ แถมยังดีมากอีกด้วยค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Booth/Watson ได้เลยค่า 

 

4. Malissa Kiss Acne Clear Whitening Mud Foam

 

 

     ตัวที่ 4 ACNE CLEAR WHITENING MUD FOAM ของ Malissa Kiss ตัวนี้ก็เป็นน้องใหม่อีกตัวที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นโคลนทำความสะอาดหน้าค่ะดี มีส่วนผสมของผงถ่านชาร์โคล เขาเคลมมาว่าจะล้างหน้าก็ได้ จะมาส์กหน้าก็ดี ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการเกิดของสิวอักเสบ ทำให้สิวยุบ จุดด่างดำลดลงค่า ตัวนี้สามารถซื้อได้ที่ Watson ค่า

 

5. Acne-Aid

 

 

     ตัวที่ 5 Acne – Aid ตัวสีฟ้า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วจากสิวผด สิวอักเสบที่เรามีอยู่ หรือสิวที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะค่อยๆ ยุบค่ะ และยังไม่ทำให้เกิดรอยดำจากสิว ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด ผิวไม่แห้งตึง ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของหน้าได้เป็นอย่างดีค่ะ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า

 

6. Innisfree Bija Trouble Facial Foam

 

 

     ตัวที่ 6 Innisfree Bija ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่า Innisfree ออกคอลเล็คชั่นนี้มา ดีทุกตัวเลยจริงๆ ค่ะยกนิ้วให้ ตัวนี้จะช่วยพวกสิวอักเสบ สิวผดลดลง ช่วยยับยั้งไม่ให้มีเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอม ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าระคายเคือง เริ่ด! แต่จะให้ดีแบบครบสูตรก็สามารถลองเลือกใช้คอลเล็คชั่นของ Bija ได้นะคะ สามารถซื้อได้ที่ Shop Innisfree ได้เลยค่า

 

7. Etude House AC Clean Up Cleansing Foam

 

 

 

     ตัวที่ 7 Etude AC Clean Up ตัวนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย เพราะตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พอล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่น มีกลิ่นหอมเย็นๆ ของสมุนไพรนิดหน่อยค่ะ แถมยังไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป ช่วยยับยั้งการเกิดสิวอักเสบอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถซื้อได้ที่ Shop Etude House ได้เลยค่า

 

8. Dermaction Plus by Watsons Anti-acne Pure Deep Cleansing Facial Foam

 

 

     ตัวที่ 8 Dermaction Plus ตัวนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่มีตกค้าง และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วยค่า ทำให้ผิวอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่า ส่วนเรื่องสิวหายเร็วมากค่า สิวยุบเร็วมากๆ เช่นกันค่ะ ดีมากกก สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ค่า

 

9. Dr. James Acne & Freckle Facial Foam

 

 

     ตัวสุดท้าย DR.JAMES ACNE AND FRECKLE FACIAL FOAM ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคอีกตัวที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด แถมฟองยังไม่เยอะอีกด้วยค่ะ ตัวนี้ช่วยให้สิวอักเสบยุบและยังไม่เกิดรอยดำด้วยค่ะ ตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ เว็บเพจ dr.james ได้เลยค่า

 

     เป็นยังไงกันบ้างคะ ส่วนใหญ่ที่เราแนะนำไปจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเกือบแทบทุกตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กลัวว่าจะแพ้ง่าย รับรองว่าใช้กันได้ไม่แพ้อย่างแน่นอนค่า อย่าลืมนะคะว่าสิวเกิดจากการที่เราอาจจะล้างหน้าไม่สะอาดแล้วทำให้เกิดการอุดตันแล้วอักเสบเกิดขึ้น ยังไงก็รักษาและดูแลผิวหน้าของเรากันดีๆ นะคะ จะให้มีรอยสิวมารบกวนชีวิตของเราตลอดไปไม่ได้ค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง