แนะนำ 8 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!!

แนะนำ 8 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!!
vajra
27 มีนาคม 2561 ( 17:40 )
188.6K
9

    ปัญหาเรื่องสิวๆ ไม่เคยสิวสมชื่อเลยจริงๆ ค่ะ เรื่องสิวแทบจะเป็นปัญหาใหญ่ๆ ของสาวๆ ทุกคนเลยก็ว่าได้ เพลียใจ สลัดยังไงก็ไม่หลุด ต้องใช้ครีมบำรุงเยอะแยะหลายตัวเต็มไปหมด แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ!! การจะแก้ปัญหาเราต้องแก้ที่ต้นเหตุของการเกิดสิวนั่นก็คือการล้างหน้า! และเดี๋ยวนี้ก็มีตัวช่วยหลายๆ ผลิตภัณฑ์มาให้เราได้เลือกใช้เยอะแยะมากมาย เราเลยอยากจะมาแนะนำ 8 โฟมล้างหน้า ลดสิว ลดรอยดำ ไม่ระคายเคือง หน้าขาวกระจ่างใส!! ให้สาวๆ หลายๆ คนได้ลองไปใช้ดูกันค่ะ

 
    Cetaphil ตัวนี้อาจจะได้ยินชื่อกันมานานพอสมควร ตัวนี้เป็นสบู่เหลวล้างหน้า ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่า เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิว ล้างออกง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง และยังไม่ระคายเคืองอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยค่า


 
    ตัวที่ 2 ST.Ives ตัวนี้เป็นสครับโฟมค่า แต่ว่าตัวสครับคือไม่มีความบาดผิวเลย ดีมากๆ ใช้แล้วหน้าดูนุ่ม เนียนใสชึ้น แถมยังช่วยในเรื่องสิวอุดตันอีกด้วยค่ะ ราคาเบาๆ แถมยังดีมากอีกด้วยค่ะ สามารถหาซื้อได้ที่ Booth/Watson ได้เลยค่า 


 
    ตัวที่ 3 ACNE CLEAR WHITENING MUD FOAM ของ Malissa Kiss ตัวนี้ก็เป็นน้องใหม่อีกตัวที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นโคลนทำความสะอาดหน้าค่ะดี มีส่วนผสมของผงถ่านชาร์โคล เขาเคลมมาว่าจะล้างหน้าก็ได้ จะมาส์กหน้าก็ดี ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการเกิดของสิวอักเสบ ทำให้สิวยุบ จุดด่างดำลดลงค่า ตัวนี้สามารถซื้อได้ที่ Watson ค่า


 
    ตัวที่ 4 Acne – Aid ตัวสีฟ้า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย ตัวนี้ใช้แล้วจากสิวผด สิวอักเสบที่เรามีอยู่ หรือสิวที่เกิดขึ้นมาใหม่ก็จะค่อยๆ ยุบค่ะ และยังไม่ทำให้เกิดรอยดำจากสิว ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด ผิวไม่แห้งตึง ช่วยรักษาความชุ่มชื่นของหน้าได้เป็นอย่างดีค่ะ ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาหรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า


 
    ตัวที่ 5 Innisfree Bija ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่า Innisfree ออกคอลเล็คชั่นนี้มา ดีทุกตัวเลยจริงๆ ค่ะยกนิ้วให้ ตัวนี้จะช่วยพวกสิวอักเสบ สิวผดลดลง ช่วยยับยั้งไม่ให้มีเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอม ใช้แล้วไม่รู้สึกว่าระคายเคือง เริ่ด! แต่จะให้ดีแบบครบสูตรก็สามารถลองเลือกใช้คอลเล็คชั่นของ Bija ได้นะคะ สามารถซื้อได้ที่ Shop Innisfree ได้เลยค่า 
    ตัวที่ 6 Etude AC Clean Up ตัวนี้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่าย เพราะตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า พอล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาดสดชื่น มีกลิ่นหอมเย็นๆ ของสมุนไพรนิดหน่อยค่ะ แถมยังไม่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป ช่วยยับยั้งการเกิดสิวอักเสบอีกด้วยค่า ตัวนี้สามารถซื้อได้ที่ Shop Etude House ได้เลยค่า


 
    ตัวที่ 7 Dermaction Plus ตัวนี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า ล้างเครื่องสำอางได้อย่างหมดจดไม่มีตกค้าง และยังช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าอีกด้วยค่า ทำให้ผิวอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่า ส่วนเรื่องสิวหายเร็วมากค่า สิวยุบเร็วมากๆ เช่นกันค่ะ ดีมากกก สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ค่า


 
    ตัวสุดท้าย DR.JAMES ACNE AND FRECKLE FACIAL FOAM ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคอีกตัวที่ดีมากๆ เลยค่ะ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ มีกลิ่นสมุนไพรอ่อนๆ ล้างหน้าแล้วรู้สึกสะอาด แถมฟองยังไม่เยอะอีกด้วยค่ะ ตัวนี้ช่วยให้สิวอักเสบยุบและยังไม่เกิดรอยดำด้วยค่ะ ตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ เว็บเพจ dr.james ได้เลยค่า

    เป็นยังไงกันบ้างคะ ส่วนใหญ่ที่เราแนะนำไปจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนต่อผิวเกือบแทบทุกตัว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่กลัวว่าจะแพ้ง่าย รับรองว่าใช้กันได้ไม่แพ้อย่างแน่นอนค่า อย่าลืมนะคะว่าสิวเกิดจากการที่เราอาจจะล้างหน้าไม่สะอาดแล้วทำให้เกิดการอุดตันแล้วอักเสบเกิดขึ้น ยังไงก็รักษาและดูแลผิวหน้าของเรากันดีๆ นะคะ จะให้มีรอยสิวมารบกวนชีวิตของเราตลอดไปไม่ได้ค่า

 
 
 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง