ส่องลุคแฟชั่น อีฮานี นางเอกซีรีส์เกาหลี One the Woman สวยดีกรีรอง 3 Miss Universe 2007

ส่องลุคแฟชั่น อีฮานี นางเอกซีรีส์เกาหลี One the Woman สวยดีกรีรอง 3 Miss Universe 2007
pommypom
23 กันยายน 2564 ( 16:20 )
892

     ช่วงนี้ซีรีส์เกาหลีเรียกได้ว่ากระแสดีหลายเรื่องเลยก็ว่าได้ค่ะ และอีกหนึ่งเรื่องที่กำลังมาแรงไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เลยก็คือ One the Woman นั่นเอง! เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้บวกความโรแมนติกปนดราม่า เกี่ยวกับเรื่องราวของอัยการสาวที่วันนึงเธอต้องประสบกับอุบัติเหตุทำให้สูญเสียความทรงจำและกลายไปเป็นลูกสะใภ้ของเศรษฐีตระกูลดัง เหตุอันเนื่องมาจากเธอทั้งสองนั้นมีใบหน้าที่เหมือนกันนั่นเอง...ได้ยินแบบนี้แล้วเรื่องราวสนุกเข้มข้นจนน่าติดตามสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

อัพเดทแฟชั่น ทรงผมฮิตสไตล์เกาหลีกันแล้ว
อย่าลืมตามไปฟิน ไปอินกับ ซีรีส์เกาหลี เรื่องอื่นๆ กันต่อได้ที่
>> TrueID Movie หนังฮิต ซีรีส์ดังเพียบ!

 

 

     ซึ่งนางเอกในเรื่องก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นสาวสวย “อีฮานี” หรือ “ฮันนี่ ลี” นั่นเอง แม้ว่าเธอจะผันตัวไปเป็นนักแสดงในวงการบันเทิงเกาหลีอย่างเต็มตัว แต่หลายๆ คนทั่วโลกก็จะคุ้นเคยเธอกันดีในฐานะ Miss Universe Korean ที่ได้เป็นตัวแทนไปร่วมประกวดบนเวทีระดับโลกอย่าง Miss Universe ในปี 2007 ซึ่งครั้งนั้นเธอได้คว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 มาครองได้อย่างน่าภาคภูมิใจ เรียกได้ว่านางเอกซีรีส์ One the Woman คนนี้ สวยปังดีกรีรอง 3 Miss Universe 2007 เชียวนะคะเนี่ย!

 

 

    แน่นอนว่าในซีรีส์ One the Woman ความสวยของสาวอีฮานีก็ยังคงเฉิดฉายแม้จะอายุเข้าใกล้วัยเลข 4 แล้ว เธอก็ยังสวยเป๊ะ รับบทนางเอกได้อยู่เลย! ซึ่งในเรื่องนี้บอกเลยว่าเราจะได้เห็นเธอทั้งลุคเท่ๆ ลุยๆ ในแบบฉบับอัยการสาว กับลุคสาวหวานเรียบร้อยดูผู้ดีในแบบลูกสะใภ้ตระกูลเศรษฐี และแน่นอนว่าเสื้อผ้า เครื่องประดับต่างๆ ในเรื่องนี้ก็ต้องจัดเต็มแบรนด์เนมทั้งตัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Versace, Michael Kors, Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen หรือรองเท้าจากแบรนด์ Saint Laurent, Manolo Blahnik, Roger Vivier หรือชุดจากแบรนด์ Dolce & Gabbana และยังมีแบรนด์หรูอื่นๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าปังสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ! เอาเป็นว่าใครอยากรู้ว่าไอเทมแฟชั่นของสาวอีฮานีในเรื่องจะสวยปังแบรนด์เนมจัดเต็มแค่ไหน วันนี้เราจะพาไปซูมให้เห็นชัดๆ กันไปเลย!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง