ผิวใสไร้สิว AquaPlus สกินแคร์บำรุงผิว เพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ที่หมอเจี๊ยบแนะนำ

ผิวใสไร้สิว AquaPlus สกินแคร์บำรุงผิว เพื่อผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ที่หมอเจี๊ยบแนะนำ
Faii_Natnista
5 พฤศจิกายน 2563 ( 11:00 )
9.6K

     ในช่วงที่ฟ้าฝนไม่เป็นใจ เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวแดดออก อากาศอบอ้าวทำให้สาวๆ ที่มีผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย เกิดอาการระคายเคืองได้ไวกว่าปกติ จากผิวที่เคยเรียบเนียนก็เกิดสิวอุดตันเป็นผด แพ้สกินแคร์เดิมๆ ที่เคยใช้แล้วรอด ถึงเวลาแล้วค่ะ ที่จะต้องกู้ผิวให้กลับมาสดใสดังเดิม ผิวใสไร้สิวด้วยสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ตัวช่วยเด็ดๆ ที่คุณหมอคนเก่ง เจี๊ยบ-ลลนา จะมาแนะนำ พร้อมกับเปิดเผยเคล็ดลับทำความสะอาดผิว รวมถึงการบำรุงผิวหน้าให้สวยใสไร้สิว ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดกาล จากแบรนด์ AquaPlus

 

 

 

1. AquaPlus Purifying Cleansing Water

เช็ดสะอาดล้ำลึก ผิวใสไร้สิว

 

 

     สาวๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำ หรือแม้แต่การทาครีมกันแดดเพียงอย่างเดียว ก็ต้องขยันล้างหน้าให้สะอาดค่ะ เพราะในแต่ละวัน เราต้องเจอทั้งมลภาวะ ฝุ่น ควันต่างๆ หมอเจี๊ยบลลนาแนะนำว่าสิ่งสำคัญลำดับแรกเมื่อกลับถึงบ้าน คือการล้างเครื่องสำอางออกให้หมดจดเกลี้ยงเกลา เพื่อลดปัญหาผิวอุดตัน แต่ในขณะเดียวกัน คลีนซิ่งที่ใช้ก็ควรเป็นสกินแคร์ผิวแพ้ง่าย ที่อ่อนโยนต่อผิวพรรณ นี่เลยค่ะ AquaPlus Purifying Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำที่จะช่วยทำความสะอาดผิว เช็ดเครื่องสำอางออกอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Micellar ใช้ได้แม้เครื่องสำอางสูตรกันน้ำ พร้อมยังช่วยดูแลผิวใสไร้สิวด้วยส่วนผสมของ Ac.net ป้องกันการเกิดสิวอุดตันและผิวเป็นสิว อ่อนโยนกับผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย เช็คเมื่อไหร่ก็สะอาด ผิวเนียนใสค่ะ

 

2. AquaPlus Skin Soothing Milky Wash

คลีนเซอร์ขจัดความมันส่วนเกิน

 

 

     เคยไหมคะที่ล้างหน้าจนผิวแห้งตึง แม้จะดูเหมือนสะอาด แต่กลับทำให้ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย เป็นเพราะไม่ได้เลือกใช้สกินแคร์ผิวแพ้ง่ายนี่เอง หมอเจี๊ยบแนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้คลีนเซอร์แบบโฟมล้างหน้าสูตรน้ำนม ทำความสะอาดผิวจะดีกว่าค่ะ เพราะตัวนี้เป็นสูตร Alcohol-free, Perfume-free และ Paraben-free เรียกได้ว่า กำจัดปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการแพ้ไปไกลๆ ทั้งยังมีเนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุน แต่กลับคลีนผิวขจัดปัญหาหน้ามันได้อย่างหมดจด ไม่เหลือสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรม AMISOFT และ Salsphere Severe Acne Relief ทำให้ผิวไม่อุดตัน โดยไม่ทำลายปราการความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ หมดปัญหาผิวแห้งตึงไปเลยค่ะ

 

3. AquaPlus Radiance – Intensive Essence

ผิวกระจ่างใสด้วยเอสเซนส์บำรุงผิวหน้า

 

 

     เมื่อพูดถึงผิวกระจ่างใส สารสกัดบางตัวอาจไม่ตอบโจทย์สาวๆ ผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย จึงต้องเลือกสกินแคร์ผิวแพ้ง่ายอย่าง เอสเซนส์บำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย แต่ก็ช่วยปรับผิวให้เปล่งประกายกระจ่างใส ที่หมอเจี๊ยบมั่นใจเลือกใช้ต้องตัวนี้เลยค่ะ ด้วย Melacare Oil ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ตรงเข้ายับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน อันเป็นสาเหตุของความหมองคล้ำของผิว มี Vitamin B3 และ B-White ช่วยลดเลือนแผลเป็นรอยดำจากสิว ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และ Salsphere AquaSkin กักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว ฟื้นฟู ยกกระชับผิว บำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม เพราะตัวเอสเซนส์ซึมซาบล้ำลึกสู่ชั้นเซลล์ผิว สาวผิวแพ้ง่ายก็ ผิวใสไร้สิว ได้ไม่ยากเลยค่ะ

 

4. AquaPlus Enriched – C Serum

ฟื้นฟู ยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์

 

 

     แม้แต่ตัวเซรั่มก็ต้องเลือกให้ดีค่ะ เพราะผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายอย่างเรา ถ้าใช้สกินแคร์ที่มีสารสกัดบางชนิด อาจไปกระตุ้นให้เกิดสิวหรือผดผื่นขึ้นมาได้ แต่ตัวนี้ใช้ได้เลยค่ะ เพราะเป็นเซรั่มบำรุงที่ออกแบบมาเพื่อผิวเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ เป็นสูตรวิตามินซีเข้มข้น 14% โดยใช้ Pure Vitamin C ที่มีความเสถียร ช่วยเพิ่มพลังต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟู ยกกระชับผิว ชุ่มชื่นเรียบเนียน ลดเลือนความหมองคล้ำ สีผิวสว่างเปล่งประกายออร่า พร้อมจัดการริ้วรอย จุดด่างดำ ผิวบอบบาง เป็นสิวง่ายอย่างเราก็กลับมาแข็งแรง เนียนละเอียดสว่างสดใสได้อย่างง่ายดาย

 

5. AquaPlus Clear Complexion Daily Moisturizer

เติมความชุ่มชื่น ผิวเนียนใสไร้สิว

 

 

     ขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงก่อนจะทาครีมกันแดด เป็นสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่เลือกใช้ จึงต้องเป็นสกินแคร์ผิวแพ้ง่ายด้วยเช่นกัน เนื้อต้องบางเบาไม่หนักผิวเพื่อป้องกันสิวที่เราไม่อยากให้เกิด หมอเจี๊ยบลลนาชื่นชอบตัวนี้เลยค่ะ ช่วยควบคุมความมันและบรรเทาการระคายเคือง ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ช่วยให้ผิวหายใจได้สะดวก พร้อมคืนความชุ่มชื่นที่สูญเสียไป ด้วยคุณค่าบำรุงของ SalSphere Severe Acne Relief ดูแลผิวเป็นสิวง่าย และ SalSphere AquaSkin เติมเต็มความชุ่มชื่นให้เซลล์ผิว ตัวนี้ตัวเดียวจึงช่วยได้ทั้งให้ผิวใสไร้สิว เพิ่มความเนียนนุ่มได้ยาวนานโดยไม่เหนอะหนะผิวอีกด้วย

 

     สกินแคร์ทุกตัวมีความสำคัญกับผิวหน้า อย่าลืมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องผิวบอบบาง เป็นสิวง่าย ให้กลับมานุ่มเนียนใสกันนะคะ สนใจผลิตภัณฑ์ AquaPlus พบกันที่ร้าน Watsons และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ คลิกได้เลยที่นี่ https://bit.ly/34KfeAP

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง