เจาะลึก! งานแต่ง 100 ล้าน ชมพู่ อารยา - น็อต วิศรุต

เจาะลึก! งานแต่ง 100 ล้าน ชมพู่ อารยา - น็อต วิศรุต
Faii_Natnista
7 พฤษภาคม 2558 ( 17:28 )
12.8K

     เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ กับภาพสวยๆ จากงานหมั้นของนางเอกสาวสวย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กับนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่เรานำมาฝากกันวันก่อน (ใครที่พลาดชม มาดูชุดสวยๆ ของสาวชมพู่กันได้ที่ คุณค่าที่เธอคู่ควร! ชมพู่ กับลุคสวยหรูจาก ELIE SAAB ในพิธีหมั้น!) ซึ่งนอกจากงานนี้เราจะมีความสวยหรูของชุดเจ้าสาวมาให้สาวๆ ได้ชมกันแล้ว เรายังไม่พลาดที่จะเก็บรายละเอียดงานหมั้นสุดอลังการมาให้เหล่าสาวที่อยากมีวันพิเศษแบบนี้ได้ชมกันแบบเจาะลึกอีกด้วย อย่ารอช้าค่ะ ไปติดตามความหรูหราของวิวาห์ร้อยล้านกับเรากันเลย!

     เริ่มแรก ก็คงต้องพูดถึงสถานที่จัดงานสุดยิ่งใหญ่นี้กันก่อนเลยค่ะ โดยพิธีหมั้นนี้จัดขึ้นที่ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า แบงค็อก ถนนเจริญนคร ซึ่งในช่วงเช้าหนุ่มน็อต เจ้าบ่าวป้ายแดงก็ได้ยกทัพเพื่อนเจ้าบ่าวกว่า 30 ชีวิตมาพร้อมรถหรู 15 คัน และพากันเคลื่อนขบวนผ่านซุ้มดอกไม้โทนสีขาวสุดหรูหรา พร้อมกันนี้ฉากหลังภาพอันน่าประทับใจ ยังตระการตาไปด้วยพวงดอกไม้ ซึ่งประดับด้วยดอกลิลลี่ กล้วยไม้ และกุหลาบรวมนับแสนดอกภายใต้ธีม “Rhythm of Beauty” ซึ่งว่ากันว่า ดอกไม้ในงานนับแสนดอก มีมูลค่ากว่า 5 ล้านบาทเลยทีเดียวค่า


 
 

     และในส่วนของการจัดเลี้ยง สิ่งที่สะดุดตาสุดๆ ก็เห็นจะเป็นชุดจานสลักชื่อตัวอักษร AV ซึ่งย่อมาจาก อารยา-วิศรุต ที่หนุ่มน็อตเค้าสั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษสำหรับจัดเลี้ยงอาหารกลางวันแขกภายในงานนี่เอง!


 
 

     สำหรับของที่ขาดไม่ได้เลยในวันสำคัญเช่นนี้ อย่างของชำร่วย คู่บ่าวสาวเค้าก็เลือกเป็นเทียนหอมที่ดูงดงามอ่อนหวานไม่แพ้บรรยากาศภายในงานเลยล่ะค่า


 

     และที่พิเศษสุดๆ สำหรับงานแต่งร้อยล้านนี้ก็คือ หนังสือพิมพ์เฉพาะกิจ The Good News หนังสือพิมพงานวิวาห์สุดหวาน ที่ได้จัดทำขึ้นจำนวน 10,000 ฉบับ เพื่อแจกให้กับแฟนๆ ไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งภายในเล่มก็เป็นเรื่องราวของสาวชมพู่และหนุ่มน็อต ซึ่งมีภาพสวยๆ ทั้งที่ถ่ายในสตูดิโอและที่เขาใหญ่ วางแจกที่ counter ประชาสัมพันธ์ เซ็นทรัลพลาซ่า 7 สาขาอีกด้วย


 

     โดยภาพบรรยากาศความน่าประทับใจของงานนี้ ก็บันทึกไว้โดยทีมช่างภาพ NARAKORN PHOTOGRAPHY และ NARAKORN CINEMATOGRAPHY ที่หนุ่มน็อตเค้าเลือกเองกับมือ พร้อมกับบอกด้วยว่า “มีช่างภาพมากมาย offer ให้ผมฟรี ซึ่งทางผมไม่รับข้อเสนอ แต่ผมอยากจะจ้างคุณ” และแน่นอนว่าเราก็มีคลิปวิดิโอมาฝากกันด้วยค่า ไปดูกันเลย!     สุดท้ายก็ต้องรอดูกันค่ะ ว่างานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ในวันที่ 10 พ.ค. ที่จะจัดขึ้นที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ถนนวิทยุ จะยิ่งตอกย้ำความอลังการงานสร้างของทั้งคู่กันขนาดไหน!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath.com

ขอบคุณภาพจาก thairath.com, facebook.com/NARAKORNPHOTOGRAPHY

 

ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่

FB : Women Society

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง