รวม 6 น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2021 สะอาด อ่อนโยน ช่วยป้องกันฟันผุ

รวม 6 น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2021 สะอาด อ่อนโยน ช่วยป้องกันฟันผุ
Beau_Monde
25 พฤษภาคม 2564 ( 11:47 )
49

     ผู้ใหญ่หลายๆ คนหลังจากที่แปรงฟันเสร็จแล้วก็อาจจะมีการใช้น้ำยาบ้วนปากเพื่อเพิ่มความสดชื่นและเพื่อความสะอาดในช่องปากในส่วนที่ทำความสะอาดไม่ถึง ซึ่งเด็กๆ โดยเฉพาะเด็กที่เริ่มแปรงฟันได้เอง ก็อาจจะมีบางครั้งที่น้องๆ แปรงฟันได้ไม่สะอาด คุณพ่อคุณแม่บางบ้านจึงเลือกที่จะมีน้ำยาป้วนปากสำหรับเด็กติดบ้านไว้ เพื่อให้ลูกๆ ได้ใช้ป้องกันฟันผุค่ะ

     น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็กนั้นจะเหมาะกับเด็กๆ ที่มีอายุตั้งแต่ 6 ขวบขึ้นไปค่ะ เพราะในเด็กเล็กกว่านั้นอาจจะมีการเผลอกลืนน้ำยาบ้วนปากลงไปได้ ซึ่งสำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอายุ 6 ขึ้นไปและกำลังมองหาน้ำยาป้วนปากสำหรับเด็กที่อ่อนโยน ช่วยให้ฟันสะอาดและลมปากสดชื่น และสามารถช่วยป้องกันฟันผุให้กับลูกของเราได้ วันนี้เรามีมาฝาก 6 ยี่ห้อด้วยกันค่ะ จะมียี่ห้อไหนบ้าง ตามเรามาดูเลย !!

 

 

6 น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็ก ยี่ห้อไหนดี 2021

 

1. Fluocaril kids

 

 

     สำหรับแบรนด์แรกนั่นก็คือ Fluocaril ค่ะ ซึ่งสำหรับฟลูโอคารีลก็มีน้ำยาบ้วนปากสำหรับคุณหนูๆ ในรุ่นของ Fluocaril kids ด้วย หากคุณพ่อคุณแม่ไม่มั่นใจว่าลูกของเราแปรงฟันสะอาดดีพอหรือยัง ก็สามารถใช้น้ำยาบ้วนปากรุ่นนี้ได้เลย เพราะช่วยกำจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของฟันผุและกลิ่นปากได้ รวมถึงยังมีรสชาติที่เด็กชอบ อ่อนโยน ไม่แสบปาก และยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากกลูเตน ปราศจากน้ำตาล ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้และระคายเคืองค่ะ


2. MyBacin Junior

 

 

     มาต่อกันที่น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็กตัวต่อไปกันดีกว่า นั่นก็คือ MyBacin Junior น้ำยาบ้วนปากจากมายบาซิน ซึ่งเราอาจจะคุ้นเคยกับยาอมแก้เจ็บคอ แต่แบรนด์นี้ก็มีน้ำยาป้วนปากที่ใช้ได้ดีไม่แพ้กันค่ะ เพราะมีส่วนผสมของฟลูออไรด์สามารถช่วยปกป้องฟันผุได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีรสชาติที่เด็กๆ ชอบ และยังอ่อนโยน ปลอดภัย ช่วยลดกลิ่นปากและช่วยป้องกันปัญหาภายในช่องปากได้ด้วย ทั้งปัญหาที่เกี่ยวกับฟันและปัญหาที่เกี่ยวกับเหงือกค่ะ


3. Kodomo Kids Mouthwash

 

 

     Kodomo Kids Mouthwash น้ำยาบ้วนปากปราศจากแอลกอฮอล์ จากโคโดโม มีแอคทีฟลูออไรด์ มีแคลเซียมซึ่งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ฟัน น้ำยาสามารถซอกซอนเข้าไปถึงซอกฟันซอกเหงือก ช่วยกำจัดแบคทีเรียตกค้างหลังจากการแปรงฟัน ทำให้ลูกของเรามีลมหายใจที่สะอาดสดชื่น อ่อนโยนไม่แสบร้อน ไม่มีน้ำตาล ไม่ใช้สารปรุงแต่งใดๆ ที่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง 


4. Mondamin Kids

 

 

     Mondamin Kids น้ำยาบ้วนปากจากมอนดามินแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีเอทานอล ช่วยให้เด็กๆ ใช้น้ำยาบ้วนปากได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวแสบปาก โดยสูตรนี้ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า สามารถช่วยปกป้องฟันและเหงือก ลดอาการฟันผุและลดการสะสมของคราบแบคทีเรียไม่ว่าจะเป็นบริเวณฟัน หรือบริเวณอื่นๆ ในช่องปาก เช่น ริมฝีปาก ลิ้นและเหงือก ทำให้ลมหายใจสะอาดสดชื่น ฟันและเหงือกแข็งแรงค่ะ


5. Oralmed kid

 

 

     Oralmed kid น้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของไซลิทอลและสมุนไพร ทำหน้าที่ในการช่วยป้องกันฟันผุด้วย รวมถึงยังให้ความหวานแบบธรรมชาติด้วย สงผลให้เด็กๆ สามารถใช้น้ำยาบ้วนปากได้ง่ายขึ้น รสชาติดี อ่อนโยน ไม่แสบปาก ไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายหากเด็กๆ เผลอกลืนค่ะ


6. Listerine Kids Mouthwash

 

 

     น้ำยาบ้วนปากสำหรับเด็กของลิสเตอรีน ซึ่งตอนนี้ก็มีออกมาหลายรสชาติให้เลือกตามที่ชอบได้ โดยทุกรสชาติจะเป็นแบบไม่มีแอลกอฮอล์ ทำให้เมื่อใช้แล้วอ่อนโยน ไม่แสบปาก มีส่วนผสมของ Magnetic Action ช่วยขจัดคราบแบคทีเรียและเศษอาหารที่ติดตามซอกฟันซอกเหงือกให้หลุดออกอย่างง่ายดาย เหมาะกับเด็กๆ ที่ยังแปรงฟันไม่เก่ง ทำความสะอาดในช่องปากยังไม่เป็น คุณพ่อคุณแม่สามารถซื้อขวดนี้ไปติดบ้านไว้ได้เลยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง