รีเซต

ทำตามมั้ย! ไอเดียสีผมทูโทน แบบเหล่าดารานักร้อง เทรนด์สีผมสุดฮิตแห่งปี 2021

ทำตามมั้ย! ไอเดียสีผมทูโทน แบบเหล่าดารานักร้อง เทรนด์สีผมสุดฮิตแห่งปี 2021
Faii_Natnista
12 กุมภาพันธ์ 2564 ( 11:00 )
19.4K

     เป็น เทรนด์สีผมที่มาแรงแห่งปี 2021 จริงๆ ค่ะ สำหรับการทำ สีผมทูโทน หรือการย้อมผมแบบ 2 สี ซึ่งเทรนด์สีผมแบบนี้ก็ฮิตแบบที่ทำเอาดารานักร้องทำกันเพียบ! สำหรับเทรนด์สีผมทูโทนนั้นถึงแม้จะเป็นการย้อมผม 2 สี แต่หลายๆ คนก็จะเลือกทำในสไตล์ที่ต่างกันไปค่ะ บ้างก็ย้อมเพียงแค่ด้านหน้า บ้างก็ย้อมบริเวณปลายผม-โคนผม รวมไปถึงการย้อมบริเวณผมด้านใน กลายเป็นสีผมทูโทนแบบซ่อน หรือ Hidden Hair Color ที่ฮิตหนักไม่แพ้กันเลย!

     เห็นเทรนด์สีผมทูโทนฮิตหนักทั้งในไทยและเมืองนอกแบบนี้แล้ว วันนี้เราก็เลยจะพาไปส่องกันซะหน่อยค่ะว่า เหล่าดารานักร้องที่เค้าทำสีผมแบบนี้ เค้าจะทำในสไตล์ไหนกันบ้าง จะสวยแซ่บ นำเทรนด์ จนเราอยากทำตามกันขนาดไหน มาดูกันเลย!

 

 

สีผมทูโทน แบบซาร่า เล็กจ์

     สำหรับสีผมทูโทนแบบสาวซาร่า เล็กจ์ จะเป็นการทำแบบ Hidden Hair Color หรือเป็นการซ่อนสีไว้ด้านในนั่นเองค่ะ ซึ่งสาวซาร่าก็เลือกจะทำสีผมด้านในเป็นสีบลอนด์ตัดกับผมด้านนอกสีดำ เวลามัดผมแล้วจะเห็นสีผมที่ซ่อนอยู่ด้านในแบบเก๋ๆ บอกเลยว่าเป็นสีผมที่เข้ากับผมสั้นของสาวซาร่าที่สุด!

 

 

สีผมทูโทน แบบแก้ว จริญญา

     เรียกว่าเป็นการทำสีผมแบบทูโทนที่ทำเอาฮือฮากันทั้งโซเชียลไปเลยค่ะ สำหรับสีผมของสาวแก้ว จริญญา ซึ่งเธอก็ได้ทำสีผมนี้ในช่วงวันแต่งงานของเธอพอดิบพอดี ทำเอาเธอกลายเป็นเจ้าสาวที่มีทรงผมที่แซ่บและแนวที่สุดไปเลย! ซึ่งสาวแก้วก้เลือกทำผมสีบลอนด์ที่บริเวณผมด้านหน้ารวมถึงหน้าม้าด้วย ตัดกับผมสีดำของเธอได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

 

 

     และหลังจากการทำสีบลอนด์แล้ว สาวแก้วก็ได้เปลี่ยนมาทำสีเขียวสุดจี๊ดแทนที่สีบลอนด์ค่ะ เป็นสีผมทูโทนที่แหวกแนวไปอี๊กกก

 

 

สีผมทูโทน แบบพลอย ชิดจันทร์

     ถ้าเป็นสีผมทูโทนที่ได้ทั้งลุคหวานละมุนปนแซ่บ ก็ต้องยกให้สีผมแบบสาวพลอย ชิดจันทร์นี่ล่ะ! ซึ่งสาวพลอยก็ได้เลือกทำสีผมทูโทนสีบลอนด์ทอง ที่เบลนด์ไปกับสีผมโทนน้ำตาลของเธอได้เป็นอย่างดีค่ะ โดยสีผมของสาวพลอยจะเป็นการทำทูโทนแบบเป็นช่อๆ ได้ทั้งฟีล Hidden Hair Color และได้ฟีล Highlight ไปในตัวเลยค่า

 

 

สีผมทูโทน แบบเต้ย จรินทร์พร

     มาต่อกันที่สีผมสวยๆ ของสาวเต้ยกันค่ะ สำหรับสีผมทูโทนของสาวเต้ย จะแตกต่างกับของคนอื่นตรงที่จะเป็นการทำสีผมทูโทนแนว Ombre หรือการไล่สีนั่นเองค่ะ โดยที่โคนผมจะเป็นสีดำ และมีการไล่สีให้อ่อนลงมาที่ปลายผม โดยสาวเต้ยก็เลือกทำสีบลอนด์อ่อนๆ ตัดกับสีที่โคนผม เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่ทำแล้วสวยโดดเด่นสุดๆ เลยค่ะ

 

 

สีผมทูโทน แบบเจนนี่ BLACKPINK

     ข้ามมาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ ซึ่งสำหรับสาวเจนนี่ก็ต้องบอกว่าเธอเป็นสาวที่นำเทรนด์การทำสีผมแบบทูโทนเลยล่ะ! โดยสาวเจนนี่ก็ได้ทำสีผมแบบนี้ออกมาในช่วงกลางปี 2020 ซึ่งก็ทำให้สีผมแบบทูโทนด้านหน้าฮิตกันข้ามปีมาถึง 2021 เลยทีเดียว

 

 

สีผมทูโทน แบบลิซ่า BLACKPINK

     อีกหนึ่งสาวจาก BLACKPINK อย่างสาวลิซ่าก็นำเทรนด์ไม่แพ้กันค่ะ เพราะเธอก็เลือกทำสีผมทูโทนแบบ Hidden Hair Color เหมือนกัน! ซึ่งสีผมซ่อนๆ แบบนี้ก็เข้ากับผมสั้นและสไตล์ของสาวลิซ่าสุดๆ เลยค่า

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง