รีเซต

5 แชมพูลดผมร่วง ตัวเด็ด ปี 2020 เปลี่ยนผมบางเป็นผมหนา ผมแข็งแรง ไม่ขาดง่าย

5 แชมพูลดผมร่วง ตัวเด็ด ปี 2020 เปลี่ยนผมบางเป็นผมหนา ผมแข็งแรง ไม่ขาดง่าย
Faii_Natnista
27 สิงหาคม 2563 ( 13:00 )
91.3K
1

     ด้วยสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง วัยที่เปลี่ยนไป ทำให้สภาพเส้นผมของเราไม่แข็งแรงดังเดิม เมื่อต้องผจญกับความเครียดในการทำงาน หรือการสระผมที่รุนแรงเกินไป สิ่งเหล่านี้อาจส่งผลให้เส้นผมที่เคยนุ่มสลวย กลายเป็น ผมร่วง ผมบางเป็นหย่อมๆ ถึงเวลาแล้ว ที่สาวๆ จะต้องกลับมาใส่ใจเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยแชมพูลดผมร่วงที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงดกดำเงางาม ครั้งนี้เราได้รวบรวม แชมพูลดผมร่วง ตัวเด็ด ปี 2020 มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อ มีตัวไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

1. Daeng Gi Meo Ri Vitalizing Shampoo

 

 

     เริ่มด้วย แชมพูสมุนไพรสูตรโบราณระดับพรีเมียม แทง กี โม รี (Daeng Gi Meo Ri) การันตีคุณภาพในการเป็นแชมพูที่ช่วยลดผมร่วงสูตรสมุนไพร ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรมากถึง 33% เลยทีเดียว มีส่วนผสมทั้งจากสารสกัดโสมเกาหลี ดอกดาวเรือง กลุ่มพืชทานตะวัน ใบสน สารสกัดจากรากหม่อน และหล่อฮังก้วย โดยผ่านการคิดค้นและพัฒนากว่า 12 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง รักษาสมดุลของหนังศีรษะ ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม ทั้งยังช่วยควบคุมความมันด้วย หากใช้ แทง กี โม รี (Daeng Gi Meo Ri) เป็นประจำ จะช่วยให้ผมและหนังศีรษะกลับมามีสุขภาพดี ลดการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมเปลี่ยนผมเสียให้กลับมาเป็นผมสวย นุ่มสลวย มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟูขึ้นด้วยค่ะ เรียกว่าได้ทั้งบำรุงและรักษาไปในตัวเลย

     หาซื้อได้แล้วที่ Supermarket ชั้นนำทั่วประเทศ, Eveandboy หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ เช่น Watsons, Konvy และ Lazada

 

2. YVES ROCHER BHC V2 Anti Hair Loss Shampoo

 

 

     แชมพูที่ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม อีฟ โรเช (Yves Rocher) ด้วยสูตรจากพืชพฤกษาพรรณธรรมชาติมากกว่า 98% อุดมสารสกัด Agave Fructans และ White Lupin Extract ปราศจากสาร Paraben และปราศจากการแต่งสีเพิ่ม จึงช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างอ่อนโยนและล้ำลึกค่ะ แชมพูตัวนี้ยังช่วยฟื้นฟูสุขภาพผมที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ลดปัญหาผมเปราะขาดง่ายได้ เพราะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนภายในหนังศีรษะให้ดีขึ้น รากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม เปลี่ยนจากเส้นผมที่เคยอ่อนแอขาดง่ายให้กลายเป็นเส้นผมที่มีสุขภาพดี นุ่มลื่นได้อย่างใจต้องการ ใครที่มีปัญหาผมบาง สุขภาพเส้นผมอ่อนแอหรือเปราะบางขาดง่าย ต้องจัดตัวนี้เลยค่ะ

     หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ เช่น Konvy, Lazada และ Shopee

 

3. AVEDA Invati Exfoliating Shampoo

 

 

     อเวดา (AVEDA) แชมพูแบรนด์ดังจากอเมริกา ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากธรรมชาติ ด้วยส่วนผสมของพืชธรรมชาติถึง 97% เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากพืชสมุนไพรอายุรเวท ศาสตร์แผนโบราณของ อินเดียที่มีมากว่า 5,000 ปี ตัวนี้ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ขจัดความมันส่วนเกินที่กวนใจไปพร้อมกับการทำความสะอาดสิ่งสกปรกด้วยกรด Salicylic ที่สกัดจาก Wintergreen ใครที่ผมมันง่ายระหว่างวันอยากให้ลอง และยังลดปัญหาผมร่วงที่กวนใจ ฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้มีน้ำหนัก ไม่พันกัน สระแล้วผมนุ่มไม่แห้งเกินไป ป้องกันการขาดหลุดร่วงในระหว่างการสระผม พร้อมสูตรใหม่ AVEDA Invati Advanced Exfoliating Shampoo ที่พลัสประสิทธิภาพดีขึ้น ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ อเวดา ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ

     หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ เช่น Sephora และ Central

 

4. AloEx Hair Regrowth Shampoo

 

 

     แชมพูอโลเอ็กซ์ (AloEx) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 30 ชนิด อาทิ Thai Ginseng, Henna และ Aloe Vera ปราศจากสาร Paraben, SLS, Silicone และ Alcohol จึงเป็นเพื่อนซี้กับคนที่บอบบางแพ้ง่าย ช่วยทำให้หนังศีรษะที่เคยอ่อนแอกลับมาแข็งแรงกว่าเดิม ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนจากผมบาง หลุดร่วงบ่อย ให้กลับมามีเส้นผมที่หนาไม่ขาดง่าย ทั้งยังไม่ระคายเคือง มี 2 สูตร สูตร Original ขวดสีขาวลดความมันบนหนังศีรษะได้ดี หรือลองสูตร Black ขวดสีดำ ที่เพิ่มสารสกัดจากข้าวเหนียวดำและ Lemon Lavender Oil เหมาะกับคนผมแห้งหรือมีปัญหาหนังศีรษะแห้ง ใช้ตัวนี้จะถูกใจสุดๆ

     หาซื้อได้แล้วที่ Supermarket ชั้นนำทั่วประเทศ, Eveandboy หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ เช่น Watsons, Konvy, JD และ Shopee

 

5. Smooth E Extra Gentle Purifying Shampoo

 

 

     แชมพูสมูทอี (Smooth E) แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ด้วยสูตรอ่อนโยนปราศจากสารต่างๆ ไม่มี SLS, Silicone และ Paraben ซึ่งก่อให้เกิดอาการแพ้ หากใช้เป็นประจำสารเหล่านี้จะสะสมทำให้ระคายเคือง เป็นต้นเหตุของหนังศีรษะบอบบางจนเกิดการอักเสบ คัน เกิดรังแค ผมร่วงง่าย สมูทอีได้คิดค้น Liquid Crystal Cleansing Technology ช่วยให้ค่อยๆ ปล่อยสารสำคัญที่เป็นตัวยารักษาปัญหาหนังศีรษะ เพิ่มคุณค่าของ Organic Argan Oil, Sunflower Seed Oil และ D-Panthenol บำรุงเส้นผมที่เคยแห้งกรอบให้กลับมานุ่มสวยอีกครั้ง ช่วยเสริมสร้างการงอกของเส้นผมที่ขึ้นใหม่ ใครที่มีปัญหาผมแตกปลาย อยากให้จัดทรงง่าย ต้องลอง!

     หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือซื้อออนไลน์ได้ที่ เช่น Lazada และ Shopee

 

     นอกจากนี้ แนะนำว่าถ้าไม่อยากให้ผมร่วง ผมบาง ควรเปลี่ยนการสระผมให้อ่อนโยนขึ้น โดยนวดหนังศีรษะแทนการเกาแรงๆ พร้อมกับเลือกใช้แชมพูลดผมร่วงตัวท็อป เพียงเท่านี้ ปัญหาผมร่วงก็จะลดลง และสุขภาพหนังศีรษะก็จะแข็งแรงขึ้นด้วยนะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง