รีเซต

5 แหวนผู้หญิงสวยๆ จากแบรนด์ดัง แหวนวาเลนไทน์ในฝัน ราคาหลักพันถึงหลักแสน

5 แหวนผู้หญิงสวยๆ จากแบรนด์ดัง แหวนวาเลนไทน์ในฝัน ราคาหลักพันถึงหลักแสน
pommypom
12 กุมภาพันธ์ 2564 ( 14:45 )
25.5K

     วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี? สำหรับใครที่ยังหาไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ไม่ได้ เราขอแนะนำของขวัญล้ำค่าที่สื่อถึงความรักได้อย่างชัดเจน ใครเห็นก็จะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน นั่นก็คือแหวนนั่นเอง สาวๆคนไหนอยากได้แหวนเป็นของขวัญวาเลนไทน์ปีนี้ ต้องรีบแชร์ไปให้แฟนเห็นแล้วล่ะค่ะ ไม่แน่อาจจะมีเซอร์ไพรส์ก็ได้นะ อะไรก็เกิดขึ้นได้ อิอิ

 

 

1. แหวนผู้หญิง : Swarovski Twist Rows Ring, White, Rhodium plated

     แหวนจากแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันดีอย่าง Swarovski วงนี้เป็นแหวนชุบโรเดียม ประดับหินขาวเปล่งประกาย ช่วยเพิ่มความหรูหราเมื่อได้ใส่ แหวนวงนี้สวยดูแพงมากๆค่ะ ออกแบบด้วยดีไซน์ทวิสท์เก๋ๆ ช่วยเพิ่มลูกเล่นไม่ให้แหวนดูเรียบจนเกินไป และด้วยความที่แหวนมีดีไซน์แบบพันกันเป็นเกลียวจึงถือเป็นแหวนที่มีความหมายแฝงดีๆ เหมาะสำหรับมอบให้คนรักในวันวาเลนไทน์สุดๆค่ะ เพราะเปรียบเสมือนความผูกพันธ์กันและกลมเกลียนกันนั่นเอง

 

 

ราคาประมาณ 3,990 บาท

2. แหวนผู้หญิง : PANDORA Sparkling Wishbone Heart Ring

     แหวนจากแบรนด์ฮิตของสาวๆอย่าง PANDORA วงนี้เป็นแหวนที่สื่อถึงความรักได้อย่างชัดเจน เหมาะสำหรับมอบให้คนรักในวันวาเลนไทน์สุดๆค่ะ เนื่องจากดีไซน์ของแหวนเป็นรูปหัวใจ สัญลักษณ์ของความรักนั่นเอง พร้อมด้วยการประดับเพชรคิวบิกเซอร์โคเนีย (Cubic Zirconia) ที่ทำให้แหวนมีความเปล่งประกายหรูหรามากขึ้น ส่วนตัวแหวนทำมาจากเงินสเตอร์ลิงค่ะ ใส่แล้วช่วยมอบความรู้สึกสวยหรูดูแพงสุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 2,300 บาท

3. แหวนผู้หญิง : Tiffany & Co. Tiffany 1837® Interlocking Circles Ring

     แหวนจากแบรนด์ดังสุดหรู Tiffany & Co. แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ในฝันของสาวๆเลยล่ะค่ะ ใครซื้อแหวนแบรนด์นี้ให้รับรองได้เลยว่าสาวๆจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน อย่างเช่นแหวนวงนี้ที่ออกแบบให้เป็นดีไซน์ Interlocking ประสานกันอย่างลงตัว ถือเป็นแหวนที่สื่อถึงความหมายดีๆสำหรับคู่รักเป็นอย่างมากค่ะ ส่วนตัวแหวนทำมาจากเงินสเตอร์ลิงและโลหะ Rubedo ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ บอกเลยว่าวงนี้ต้องซื้อให้ในวันวาเลนไทน์เลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 17,204 บาท

4. แหวนผู้หญิง : Cartier Love Wedding Band, 1 Diamond  

     แหวนจากแบรนด์หรูสุดโด่งดังที่ถือเป็นแบรนด์ในฝันของใครหลายๆคนอย่างแบรนด์ Cartier แบรนด์นี้สาวๆจะต้องเลิฟเป็นอย่างมากค่ะ โดยเฉพาะแหวนวงนี้ที่ถือเป็นดีไซน์ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ใส่แล้วรู้ได้เลยว่าเป็นแหวนจากแบรนด์ Cartier อย่างแน่นอน พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยการประดับเพชรลงไปที่แหวน ทำให้แหวนวงนี้เหมาะสำหรับมอบให้ในวันวาเลนไทน์สุดๆค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 62,832 บาท

5. แหวนผู้หญิง : BVLGARI B.ZERO1 RING

     อีกหนึ่งแบรนด์หรูแบรนด์ดังที่สาวๆใฝ่ฝันอยากจะครอบครองอย่างแบรนด์ BVLGARI หรือ Bulgari วงนี้เป็นแหวนโรสโกลด์ 18 กะรัต พร้อมประดับเพชร Pavé บริเวณขอบแหวน เพิ่มความหรูหราเปล่งประกาย ใส่แล้วสวยหรูดูแพงสมราคาจริงๆค่ะ บอกเลยว่าถ้าสาวๆได้แหวนวงนี้เป็นของขวัญวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ จะต้องดีใจสุดๆไปเลยล่ะค่ะ

 

 

ราคาประมาณ 391,143 บาท

 

*ราคาอัพเดท กุมภาพันธ์ 2021 
และอาจมีแนวโน้มเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง