รีเซต

6 คอนทัวร์ ยี่ห้อไหนดี ราคาหลักร้อย สร้างกรอบหน้าชัด เรียวเล็ก ดั้งสวยพุ่ง

6 คอนทัวร์ ยี่ห้อไหนดี ราคาหลักร้อย สร้างกรอบหน้าชัด เรียวเล็ก ดั้งสวยพุ่ง
BeauMonde
22 เมษายน 2567 ( 10:03 )
2.5K

     การแต่งหน้าให้สวยปัง หน้าพุ่งชัด มีมิติ ไม่ดูแบนไปหมด ก็ขอให้มี คอนทัวร์ ติดกรุไว้เลยค่า เพราะไอเทมชิ้นนี้สามารถสร้างเงาให้กรอบหน้าของสาวๆ ชัดขึ้น ดูเรียวเล็ก แบบวีเชฟ พร้อมปั้นดั้งพุ่ง เหมือนได้ทรงจมูกใหม่ในเวลาเดียวกัน ใครเป็นมือใหม่หัดแต่งหน้าหรือมือโปรงบจำกัด ไม่รู้จะเลือก คอนทัวร์ ราคาหลักร้อย ยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็ขอเปิดกรุหยิบมาให้ทีเดียว 6 แบรนด์ ซึ่งเป็นคอนทัวร์ถูกและดี ของสาวๆ และช่างแต่งหน้าหลายคนที่คุณภาพแน่นจนต้องยกขึ้นหิ้ง ไม่มีไม่ได้เลยล่ะค่า มาค่ะ ไปดู 6 คอนทัวร์ ราคาหลักร้อย กันเลย

 

 

คอนทัวร์ ยี่ห้อไหนดี ราคาหลักร้อย

 

1. JUDYDOLL Highlight & Contour Palette 

 

 

     สาวไหนดูซีรีส์จีนแล้วยังลงจากกำแพงเมืองไม่ได้ เป็นสาวกพี่สาวจีนเต็มตัวแล้ว แนะนำให้ลองพาเลตต์คอนทัวร์และไฮไลต์ของ Judydoll ตลับนี้เลยค่ะ จะเหลากรอบหน้าเรียว งัดดั้งพุ่ง หรือช่วยเพิ่มแสงเงาให้ใบหน้ามีมิติก็ทำได้ในตลับเดียว ซึ่งความดีงามของเค้าคือเป็นพาเลตต์ 4 หลุม มีไฮไลต์เนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์มาให้ และยังมีคอนทัวร์สีอ่อนและสีเข้มอีกด้วย โดยสีอ่อนทำมาเพื่อคอนทัวร์สร้างเงาจมูกโดยเฉพาะ ส่วนสีเข้มใช้คอนทัวร์บริเวณกรอบหน้า เก็บเหนียงค่ะ บอกเลยว่าเนื้อนุ่มเนียน เบลนด์ง่าย สีมีความเป็นธรรมชาติสุดๆ มือใหม่หัดแต่งใช้แล้วไม่ต้องกลัวพัง! 

  • ราคา 559 บาท 

 

2. CHAT Creamy Contour Stick

 

 

     เมคอัพแบรนด์ไทยคุณภาพไฮเอนด์ในราคาจับต้องได้อย่างแบรนด์น้องฉัตร เค้าก็มีคอนทัวร์สติ๊กที่เนื้อดี สีสวย สมเป็นแบรนด์ของเมคอัพอาร์ติสเลยค่ะ โดยจะมีให้สาวๆ เลือก 2 โทน ทั้งโทนน้ำตาลอมเทานิดๆ ที่เหมาะกับสาวๆ ผิวขาว และโทนน้ำตาลธรรมชาติ ซึ่งเป็นสีน้ำตาลที่จริงใจไม่ติ่งแดง ติ่งส้ม เหมาะกับสาวๆ ผิวแทนถึงผิวเข้มเลยค่ะ เนื้อคอนทัวร์นุ่มลื่น ใช้วาดตามจุดที่ต้องได้สมูท เกลี่ยง่าย ไม่เป็นก้อน กันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ใช้คอนทัวร์จมูกและกรอบหน้าแล้ว รับรองว่าดั้งพุ่ง หน้าเรียว มีมิติขึ้นทันที

  • ราคา 590 บาท 

 

3. Mei Linda The Shading Stick

 

 

     ต่อกันด้วยเฉดดิ้งสติ๊กออกใหม่ของเมลินดาที่ออกมาทั้งหมด 3 เฉดสีให้สาวๆ เลือกได้ตรงกับสีผิวมากยิ่งขึ้นแล้วค่า ทั้งโทนน้ำตาลอมเทา น้ำตาลธรรมชาติ และน้ำตามเข้มอมส้ม ซึ่งเหมาะกับสาวผิวขาวถึงผิวเข้มตามลำดับเลย ส่วนเนื้อก็เป็นเนื้อครีมลื่นๆ พิกเมนต์แน่น เกลี่ยแล้วกลืนไปกับผิว สาวๆ คนไหนชอบเมคอัพลุคสายฝอที่แต่งเน้นโครงหน้าคมชัด ก็สามารถบิวต์เพิ่มความเข้มได้เลยค่า นอกจากนี้เค้ายังทนน้ำ ทนเหงื่อ ไม่หลุดระหว่างวันแน่นอน 

  • ราคา 279 บาท 

 

4. Peripera V Shading

 

 

     ตามมาติดๆ ด้วยคอนทัวร์เนื้อแป้งแบรนด์เกาที่หนึ่งในใจของสาวๆ ผิวขาว ด้วยสีที่มีให้เลือกถึง 3 โทนทั้งน้ำตาลกลาง และน้ำตาลเข้ม ซึ่งสามารถนำมาใช้ปัดเป็นคอนทัวร์และบรอนเซอร์ได้ และสีที่ฮอตสุดๆ อย่างน้ำตาลปนเทาที่ไม่อมส้ม อมแดง ปัดแล้วได้เงานวลสวยเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อสีก็มีความนุ่มเบา แต่ไม่ฟุ้งเป็นผงแป้ง ไล่เฉดตั้งแต่อ่อนไปเข้ม สาวๆ จะปัดรวมกันให้ได้สีที่ซอฟต์ละมุน หรือเลือกปัดแยกตามจุดที่ต้องการก็สวยไม่แพ้กันค่ะ 

  • ราคา 590 บาท 

 

5. Etude Reborn Maker Contour

 

 

     เรายังอยู่กันที่แบรนด์เกาหลีที่อยู่คู่กับสาวไทยมาเนิ่นนานอย่าง Etude เค้ามีคอนทัวร์แบบแท่งซึ่งออกแบบมาให้ปลายมนเล็ก ช่วยให้สาวๆ คอนทัวร์สันจมูก ปลายจมูกได้ง่ายขึ้น ส่วนตัวสีก็มีให้สาวๆ เลือก 2 เฉดคือ น้ำตาลโทนเย็นและโทนอุ่น โดยเป็นเนื้อครีมมี่เนียนๆ ลื่นๆ เกลี่ยง่าย ไม่แห้งเป็นก้อน พิกเมนต์ไม่แน่นเกินไป ทำให้ใช้สะดวก มือใหม่ใช้แล้วไม่ต้องกลัวหน้าหมอง หน้าดรอปเลยค่า งานเฉดโครงหน้าให้เป๊ะปัง นัวแบบสาวเกาต้องตัวนี่แหละซิส! 

  • ราคา 450 บาท 

 

6. Kate 3D Create Nuance Powder Highlight 3.4g

 

 

     คอนทัวร์ตลับนี้เป็นเนื้อแป้งโปร่งเบามีชิมเมอร์ผสม สัมผัสนุ่มละมุน แต่ไม่ฟุ้งเป็นผง มาพร้อมไฮไลต์เนื้อชิมเมอร์อณูเล็กละเอียด ปัดแล้วได้แสงและเงาที่ดูนวลเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ตลับนี้สาวๆ หลายคนหยิบมาใช้แทนบรอนเซอร์ด้วยเลยค่า เพราะเนื้อสีไม่เข้มจนเกินไป แถมมีชิมเมอร์ช่วยกระจายแสง ปัดแล้วหน้าสว่าง ไม่ทำให้หน้าหมอง สำหรับคอนทัวร์รุ่นนี้เค้าก็มีให้สาวๆ เลือก 3 เฉด แต่เฉดที่เข้ากับสีผิวสาวไทยอย่างเรา ขอแนะนำเป็นสี Greyish และ Coral Brown เลยค่า เพราะเค้าจะไม่ติดแดง ปัดแล้วไม่โป๊ะแน่นอน

  • ราคา 495 บาท 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

15

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง