รีเซต

ใหม่-มินท์-แมท ขนกองทัพชุดสวยแบรนด์ดังจาก ZEN โชว์ความอลังในโชว์ Zen's Fresh Faces

ใหม่-มินท์-แมท ขนกองทัพชุดสวยแบรนด์ดังจาก ZEN โชว์ความอลังในโชว์ Zen's Fresh Faces
Faii_Natnista
6 กันยายน 2558 ( 19:40 )
2K

     นับว่าเป็นโชว์ที่มาพร้อมกับสีแห่งความมินิมอลอย่างขาวและดำจริงๆ ค่ะ สำหรับโชว์ Zen’s Fresh Faces in ELLE Fashion Week Fall/Winter 2015 ที่ขนผลงานจากดีไซเนอร์หน้าใหม่ ประกอบด้วย Insomnia by Vara, Kingkan, Rinrata และ WEE ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นล่าสุด ซึ่งมาในโทนสีขาวดำ แต่มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง

     และแบรนด์แรกที่ขึ้นโชว์บนรันเวย์ ก็คือ แบรนด์ KINGKAN ที่นำกองทัพชุดสวยมาโดยนางเอกสาวสวยอย่าง มินท์ ชลิดา และ แมท ภีรนีย์ สำหรับโชว์ของ KINGKAN ได้พาเราไปสัมผัสกับคอลเลคชั่นที่มีทั้งความงดงามและน่าค้นหา โดยดีไซเนอร์ได้รังสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างลงตัว ด้วยฟอร์มแบบเข้ารูป เน้นความโค้งเว้าของร่างกาย ภายใต้สไตล์ที่แตกต่าง โดดเด่น เรียบ หรู ในโทนสีเบสิค ขาว ดำ และใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกเนื้อผ้าชั้นดี คัตติ้งที่ละเอียดประณีต โดยส่วนมากเป็นชุดเดรสเข้ารูปที่เผยเรือนร่างของหญิงสาวออกมาได้อย่างสวยงาม

     โดยแบรนด์ KINGKAN ก็เกิดขึ้นโดยฝีมือของ “มีมี่ – กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์” สาวผู้มีความหลงใหลในแฟชั่น ซึ่งมีดีกรีการันตีจาก Central Saint Martins College of Fashion in the United Kingdom ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้เปิดร้าน clothing and accessories ในแบรนด์ Kiss De L’mour และไม่นานก็ได้พัฒนาให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในแบรนด์ KINGKAN นั่นเอง 

     สำหรับแบรนด์ที่ 2 กับแบรนด์ Rinrata ของสาว “เบลล์ – รินทร์รตา อินทามระ” Young Desinger หน้าใหม่ ที่สไตล์เสื้อผ้าเป็นที่โดนใจเหล่าดารา เซเลบวัยรุ่นแบบสุดๆ โดยโชว์ครั้งนี้ แบรนด์ Rinrata ได้ขนความเรียบหรูบนความคลาสสิกอย่างสีขาว ดำ มาเต็มรันเวย์ค่ะ โดยโชว์นี้ก็ได้สาวสวยหน้าคม ปู ไปรยา เปิดรันเวย์ด้วยชุดเดรสสั้นสุดเซ็กซี่สีดำ โดยจุดเด่นของแบรนด์นี้เห็นจะเป็นที่การใช้เนื้อผ้าฉลุมาเป็นส่วนประกอบในทุกชุด ไม่ว่าจะเป็นเดรสสั้น เดรสยาว ที่มีดีเทลผ้าฉลุบริเวณชายกระโปรง เสื้อโค้ทที่ใช้ผ้าฉลุทั้งตัว เสื้อสูทตกแต่งผ้าฉลุบริเวณแขน รวมถึงกางเกงขายาวที่แต่งแถบข้างด้วยผ้าฉลุ


 

     มาถึงแบรนด์ที่ 3 ของโชว์ Zen’s Fresh Faces กันบ้างค่ะ กับแบรนด์ INSOMNIA by VARA จากฝีมือของดีไซเนอร์หน้าใหม่นามว่า “ฌาน – ชานนท์” ซึ่งถ้าพูดถึงแบรนด์นี้แล้ว ก็ต้องนึกถึงความเรียบ โก้ หรู สไตล์สาวหวานซ่อนเปรี้ยวยุคใหม่ นี่ล่ะค่ะ ซึ่งจุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้ก็คือ เสื้อผ้าที่มีดีเทลชายระบาย รวมถึงการใช้ผ้าซีทรูมาเพิ่มความเซ็กซี่เย้ายวนให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้น โดยโชว์นี้ยังได้นางเอกสาวสวยอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ และนางแบบตัวแม่อย่าง ซินดี้ สิรินยา มาเป็นตัวแทนความหรูหราของแบรนด์นี้อีกด้วย 

     โดยสาวแพนเค้ก มาในชุดสีดำ ที่โดดเด่นด้วยชุดเดรสที่ดีไซน์ให้มีลักษณะเหมือนผ้าคลุมไหล่ พลิ้วไหวด้วยการใช้ผ้าชีฟองบางเบา ส่วนสาวซินดี้ ปิดโชว์ของแบรนด์นี้อย่างสง่างาม ด้วยชุดเดรสเกาะอกเข้ารูปสีขาว ที่ตกแต่งชายระบายบริเวณช่วงเอวเพิ่มความหวาน นับเป็นอีกหนึ่งชุดที่ตรึงตาตรึงใจคนทั้งแฟชั่นฮอลล์ได้ดีไม่แพ้โชว์อื่นเลยล่ะค่ะ     และสำหรับแบรนด์สุดท้ายของโชว์ Zen’s Fresh Faces ก็ได้แก่ แบรนด์ WEE ที่เกิดขึ้นโดยฝีมือของ “สุภาวดี ศิริรัตนพล” โดยโชว์ของ WEE ก็เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยไปกว่าโชว์อื่นเลยค่ะ เพราะโชว์นี้ได้นางเอกชื่อดังที่เป็นที่พูดถึงสุดๆ ในช่วงเวลานี้อย่าง ใหม่ ดาวิกา นำทัพขนความอลังการของชุดสีดำ ที่มีดีเทลปักสุดประณีต มาถ่ายทอดความหรูหราเฉียบคมของชุดเดรสสู่สายตาของคนดู ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าจับตามองไม่แพ้แบรนด์ชื่อดังอื่นๆ เลยล่ะค่า


 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง