รวม 6 เครื่องดื่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ... ช่วยให้ผิวขาวใส มีออร่า ราคาเบาๆ

รวม 6 เครื่องดื่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี ... ช่วยให้ผิวขาวใส มีออร่า ราคาเบาๆ
Beau_Monde
29 มิถุนายน 2564 ( 12:12 )
1.4K

     หากจะพูดถึงเรื่องริ้วรอย ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่จะให้หลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยก็เป็นไปได้ยากค่ะ เพราะเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุและเป็นเรื่องที่เรามักจะต้องเจอทุกวันด้วย เช่น การแสดงสีหน้า ไม่มีใครที่สามารถทำหน้านิ่งอยู้ได้ทั้งวัน บางครั้งเราก็ต้องมีการพูด การหัวเราะกันบ้าง หรือแม้แต่การทำหน้าเครียดคิ้วผูกโบว์ก็ทำให้เกิดริ้วรอยได้เช่นกันค่ะ

     ซึ่งแน่นอนว่าผิวของเราก็มีการยืดหยุ่นย้าง แต่เมื่ออายุมากขึ้นการยืดหยุ่นของผิวก็ลดลง และทำให้เกิดริ้วรอยตามมาทุกครั้งที่มีการขยับใบหน้า ซึ่งการดูแลไม่ให้เกิดริ้วรอยก็ทำได้ทั้งการทาครีมบำรุง กินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย และอีกหนุ่งทางเลือกที่ช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอยได้ นั่นก็คือการเลือกดื่ม เครื่องดื่มคอลลาเจน เพราะคอลลาเจนสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่มีริ้วรอย แถมเครื่องดื่มแบบนี้ก็ยังหาซื้อได้ง่าย จะซื้อในเซเว่นหรือในโลตัสก็ได้ รสชาติอร่อยดี ดื่มง่ายด้วย ดีแบบนี้ต้องไปดูแล้วค่ะ ว่ามียี่ห้อไหนกันบ้าง !!

 

 

6 เครื่องดื่มคอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี

 

1. Sappe Beauti Drink Collaskin 

 

 

     เซ็ปเป้ บิวติดริ้งค์ สูตรคอลลาสกิน ขวดสีชมพู ขวดนี้มีการปรับสูตรใหม่จากที่เคยใส่คอลลาเจนมาให้ 1,000 มิลลิกรัม สูตรนี้ก็ใส่เพิ่มมาให้เป็น 2,000 มิลลิกรัมแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมเป็นน้ำองุ่นขาวอีก 10%  มีวิตามินซีมาให้ 40 มิลลิกรัม และมีวิตามินอีมาให้อีกเล็กน้อย ซึ่งก็สามารถช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นการสร้างกรดไขมันที่จำเป็นต่อผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ ขนาด 360 ml ราคา 20 บาท

 

2. Pink Gluta Collagen

 

 

     พิ้งค์ กลูต้า คอลลาเจน ใส่คอลลาเจนเปปไทด์มาให้ 1,000 มิลลิกรัม มีน้ำอุ่นขาว 10% มี L-Glutathione มาให้ 100 มิลลิกรัม ซึ่งเป็นสารที่มาช่วยทำให้ผิวขาวใส ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ช่วยต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ก็ยังใส่วิตามินซีและวิตามินอีมาให้ด้วยค่ะ ขนาด 100 มิลลิกรัม ราคา 20 บาท

 

3. C-Vitt Plus Vitamin C Collagen Mixed Berry

 

 

     ซีวิต พลัส คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ใส่คอลลาเจนมาทั้งหมด 1,000 มิลลิกรัมกรัม และมีวิตามินซีมาให้ 200% ซึ่งขวดนี้ก็จะช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย และวิตามินซีที่ให้มาก็สามารถช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนเพิ่มได้อีกด้วยค่ะ ขนาด 120 ml ราคา 20 บาท

 

4. Scotch Collagen-LeffUp

 

 

     สก๊อต คอลลาเจน เลฟอัพ เครื่องดื่มคอลลาเจนผสมน้ำองุ่นขาวและอะเซโรล่าเชอร์รี่ ขวดนี้ใส่คอลลาเจนเปปไทด์จากประเทศญี่ปุ่นมาให้ถึง 5,000 มิลลิกรัม มีสารสกัดจากซีบัคธอร์น นาโน โคเอนไซม์คิว 10 และวิตามินรวม 13 ชนิด ช่วยลดริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ขนาด 45 ml ราคา 48 บาท

 

5. Woody C+ Lock Collagen Mixed Berry

 

 

     วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ขวดนี้มีวิตามินซีสูง ดื่มง่าย รวชาติอร่อยเป็นกลิ่นเบอร์รี่ค่ะ ซึ่งก็มีคอลลาเจนเปปไทด์นำเข้าจากญี่ปุ่นมาให้ถึง 2,000 มิลลิกรัม มีวิตามินซี 200% ของปริมาณที่แนะนำต่อวันค่ะ และอย่างที่รู้กันว่าวิตามินซีสามารถช่วยให้ผิวขาวใสและช่วยต้านอนุมูลอิสระแล้ว วิตามินซียังถือว่ามีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเราอีกด้วย ขนาด 140 ml ราคา 15 บาท

 

6. Vistra Marine Collagen TriPeptide 5000 Plus Coenzyme Q10 Vitamin C

 

 

     วิสทร้า มารีน คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ 5000 พลัส เครื่องดื่มคอลลาเจนจากฝรั่งเศส มีส่วนผสมของคอลลาเจนไตรเปปไทด์นำเข้าจากฝรั่งเศสมาให้ถึง 5,000 มิลลิกรัม รวมถึงยังมีโคเอ็นไซม์คิวเท็น 30 มิลลิกรัมและวิตามินซีมาให้อีก 60 มิลลิกรัมค่ะ ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายมีการสร้างคอลลาเจนเพิ่ม ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดริ้วรอยและช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นค่ะ ขนาด 50 ml ราคา 35 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง