รีเซต

รวม 5 มาสคาร่าในเซเว่น ราคาประหยัด ขนตาเด้ง งอนสวยทั้งวัน

รวม 5 มาสคาร่าในเซเว่น ราคาประหยัด ขนตาเด้ง งอนสวยทั้งวัน
Beau_Monde
15 กุมภาพันธ์ 2564 ( 13:17 )
15.3K
1

     สาวๆ ที่ชอบการแต่งหน้าคงรู้กันดีอยู่แล้วว่าหากอยากจะเติมเสนห์ให้กับดวงตาของเรา เครื่องสำอางที่ขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ มาสคาร่า นั่นเองค่ะ เพราะช่วยให้เราสามารถปัดขนตาให้งอนสวยและดูเป็นธรรมชาติได้ ยิ่งสำหรับสไตล์การแต่งหน้าที่ต้องเน้นด่วงตาเป็นหลักด้วยนั้น มาสคาร่าถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะขาดไปไม่ได้เลยล่ะค่ะ วันนี้เราก็เลยมี 5 มาสคาร่าในเซเว่น ที่ช่วยให้สาวๆ มีขนตางอนสวยไปตลอดทั้งวัน แถมยังราคาไม่แพงอีกด้วย มาฝากกันค่ะ

 

 

5 มาสคาร่าในเซเว่น ราคาประหยัด

1. Browit by Nongchat - Professional Duo Mascara

     ถือเป็นมาสคาร่าตัวดังและหายากเลยค่ะ เพราะตัวนี้คือ Professional Duo Mascara หรือมาสคาร่าน้องฉัตรค่ะ ตัวนี้ใช้ดีมากๆ สาวๆ หลายคนการัณตีเลยเพราะใช้แล้วเหมือนมีน้องฉัตรมาแต่งหน้าให้เลยทีเดียว ขนตางอนยาวเป็นธรรมชาติ มาพร้อมแปรงปัดสองหัวที่ช่วยให้เราสามารถปัดขนตาทั้งบนและล่างได้สะดวก สาวๆ คนไหนที่เจอมาสคาร่าตัวนี้ บอกเลยว่าต้องรีบซื้อเก็บค่ะ (ราคา 190 บาท)


2. Mistine - Pro Long Big Eye Mascara

     อีกหนึ่งมาสคาร่าตัวฮิตจาก Mistine นั่นก็คือ Pro Long Big Eye Mascara ตัวนี้ช่วยให้ขนตาของสาวๆ หนาขึ้นถึง 5 เท่าและโค้งงอนได้ถูกใจ รวมถึงยังมีคุณสมบัติช่วยกันน้ำ กันเหงื่อ ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่มีผิวมัน มีความมันบริเวณขนตา มาสคาร่าตัวนี้เอาอยู่แบบสบายๆ ค่ะ (ราคา 149 บาท)


3. Sis2Sis - Volumizing Mascara Jet Black

     ถ้าพูดถึงมาสคาร่าในเซเว่น สาวๆ หลายคนคงนึกถึง Sis2Sis - Volumizing Mascara Jet Black ตัวนี้เลยค่ะ ซึ่ง Sis2Sis เองก็เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ทำเครื่องสำอางแบบซองเลยก็ว่าได้ ซึ่งมาสคาร่าจากแบรนด์นี้ก็เป็นแบบซองเช่นกันค่ะ แต่คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ามาสคาร่าแบบแท่งเลยนะ คุณภาพดีและยังราคาจับต้องได้อีกด้วยค่ะ (ราคา 49 บาท)


4. Maybelline New York - The Hypercurl Mascara Waterproof

     The Hypercurl Mascara Waterproof มาสคาร่าฝาชมพู อีกหนึ่งรุ่นดังจาก Maybelline New York ค่ะ ตัวนี้เป็นมาสคาร่าแบบเจล สามารถช่วยเพิ่มความหนาของขนตาได้ถึง 4 เท่า รวมถึงยังช่วยเพิ่มความงอนด้วย Curl Lock Formula นอกจากนี้ยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ต้องกังวลเรื่องตาหมีแพนด้าเลยค่ะ (ราคา 249 บาท)


5. Ustar - Zignature Zelfie Overlay Lash Mascara

     นอกจากจะช่วยให้ขนตาของสาวๆ หนา งอนและดูเป็นธรรมชาติแล้ว มาสคาร่า Zignature Zelfie Overlay Lash Mascara จาก Ustar ตัวนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงขนตาได้ด้วย ทั้ง Pro-Vitamin B5 , Sesame Oil และ Jojoba Oil ทำให้ขนตาของเราหลุดร่วงได้ยากและแข็งแรงขึ้นด้วยค่ะ (ราคา 199 บาท)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 บลัชออน ถูกและดี สีแน่นติดทน ราคาเอื้อมถึง ใช้แทนตัวแพงได้!

7 ครีมซองกระชับรูขุมขน ในเซเว่น หน้าเนียน ผิวละเอียด บอกลารูขุมขนกว้าง

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง