น่ารักไม่ไหวแล้ว! เมคอัพเซ็ต Color of 2016 จาก Sephora มาเมื่อไหร่ต้องสอยด่วนๆ !

น่ารักไม่ไหวแล้ว! เมคอัพเซ็ต Color of 2016 จาก Sephora มาเมื่อไหร่ต้องสอยด่วนๆ !
Faii_Natnista
8 ธันวาคม 2558 ( 08:04 )
1.1K

โอ๊ยย ต้องบอกว่าน่ารักสุดๆ ไปเลยค่ะ สำหรับสีแห่งปี 2016 ที่ทาง Pantone เค้าประกาศออกมาแล้วว่า สีที่จะมาในปี 2016 น่ะ ก็คือสีชมพูหวาน Rosequatz และสีฟ้าหม่นๆ Serenity นั่นเอง! ซึ่งเห็นสี 2 สีนี้เค้าไปก็บอกได้เลยค่ะว่า อดใจรอให้แบรนด์ต่างๆ ปล่อยผลิตภัณฑ์สุดคิวท์ในโทนสีพาสเทลอย่างนี้ออกมาไม่ไหวแล้วว

อ้ะๆ สำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว เตรียมเงินในกระเป๋ารอไว้เลยค่ะ เพราะงานนี้ Sephora เค้ามาเร็วเคลมเร็ว จับมือกับ Pantone Universe Color of the Year ส่งเมคอัพคอลเลคชั่นสุดฟรุ้งฟริ้งที่มีคอนเซ็ปต์ว่า No rules are the New rules มาให้สาวๆ ได้เตรียมควักกระเป๋าช้อปกันแล้ว!

 

 

ซึ่งสำหรับคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ ก็มาให้สาวๆ ได้เลือกซื้อกันครบเลยทีเดียวค่ะ ทั้งอายแชโดว์ ลิปกลอส และลิปสติก โดยแต่ละชิ้นก็น่ารักมุ้งมิ้ง โดนใจสาวหวานสุดๆ งานนี้แต่ละชิ้นจะสีสวยโดนใจสาวๆ ขนาดไหน มาดูกันเลย!

 

 

Sephora + Pantone Universe Color of the Year Modern Watercolors Eye Palette

 

 

สำหรับ Eye Palette ชิ้นนี้ ก็มีให้สาวๆ ได้เลือกแต่งกันถึง 15 เฉดสีด้วยกัน! แถมยังมีทั้งที่เป็นแบบเนื้อแมทต์และเนื้อชิมเมอร์ ให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันแบบเต็มที่ แต่ละสีนี่ ขอบอกว่า เนรมิตดวงตาสาวๆ ให้สวยหวานสดใสสุดๆ !

 

Sephora + Pantone Universe Color of the Year Modern Watercolors Lip Gloss Set

 

 

อู้หู ต้องบอกว่า ใครที่เตรียมจะจัด Eye Palette แล้ว ไม่จัดลิปกลอสก็คงไม่ได้ล่ะค่ะ เพราะเซ็ตลิปกลอสนี้ ก็มีมาให้สาวๆ ได้แต่งแต้มเรียวปากกันถึง 6 เฉดสีเลยทีเดียวว โอ๊ย ทีนี้จะไปปาร์ตี้ที่ไหน แค่มีลิปกลอส 6 แท่งนี้ รับรอง เริ่ดดด

 

Sephora + Pantone Color of the Year Matte Lipstick in Rose Quartz and Serenity

 

 

และที่ขาดไม่ได้ แถมเป็นไฮไลท์สุดๆ ของคอลเลคชั่นนี้เลยก็คือ ลิปสติกสี Rosequatz และสี Serenity นี่ล่ะ! ลิปสติกเนื้อแมทต์ 2 แท่งนี้ บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่า สีน่ารักมากกก ใครที่อยากเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งหน้าในปี 2016 ที่จะถึงนี้ล่ะก็ ไม่มีไม่ได้แล้วว

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมไอเดียทาเล็บสีชมพู Rose Quartz และฟ้า Serenity สีแห่งปี 2016 สวยฟรุ้งฟริ้ง รับปีใหม่

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอบคุณภาพจาก theglossy.sephora.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

 

บทความที่เกี่ยวข้อง