รวม 6 เซรั่มบูสเตอร์ บูสต์ผิวให้ขาวใส สดชื่น ช่วยลดริ้วรอย

รวม 6 เซรั่มบูสเตอร์ บูสต์ผิวให้ขาวใส สดชื่น ช่วยลดริ้วรอย
Beau_Monde
14 มีนาคม 2564 ( 13:34 )
1.3K

     สาวๆ รู้ดีว่าการดูแลผิวก็คือการพักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ และการใช้สกินแคร์ แต่เมื่อความวุ่นวายทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวในบางครั้งก็ไม่อำนวยให้เราได้มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก การเลือกใช้สกินแคร์ที่มีประสิทธิภาพและสามารถช่วยลดระยะเวลาของสกินแคร์รูทีนทั้งหมดได้ จึงกลายมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้สาวๆ สนใจและหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้มาใช้ค่ะ  

     เซรั่มบูสเตอร์ สามารถช่วยลดระยะเวลาการใช้สกินแคร์ในแต่ละวันของเราให้น้อยลง และสามารถช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ไม่แพ้การใช้สกินแคร์แบบเต็มรูปแบบค่ะ เพราะสิ่งที่ทำให้เซรั่มบูสเตอร์ต่างจากเซรั่มทั่วไป นั่นก็คือส่วนผสมที่เข้มข้นกว่า ส่งผลให้ผิวของเราได้รับการบำรุงที่มีประสิทธิภาพมากกว่า และเซรั่มบูสเตอร์ที่น่าสนใจที่สามารถช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ให้แข็งแรง สดชื่น รวมถึงยังช่วยลดริ้วรอยและปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้ ก็มีดังนี้ค่ะ

 

 

6 เซรั่มบูสเตอร์ ผิวขาวใส ลดริ้วรอย

1. Dior - Capture Youth Age-Delay Glow Booster Illuminating Serum

     อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ขาวสว่างกระจ่างใสค่ะ รวมถึงยังช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่งและอิ่มน้ำด้วย ด้วยสารสกัดจาก Kakadu Plum ซึ่งมีวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 100 เท่า ผสมกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวของสาวๆ แข็งแรง ช่วยลดริ้วรอยและช่วยต้านอนุมูลอิสระ สามารถแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำได้อย่างเห็นผลค่ะ


2. Clinique - Fresh Pressed Daily Booster With Pure Vitamin C 10%

     เซรั่มบูสเตอร์ที่มีค่า pH เหมาะกับผิว อุดมไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น ช่วยปรับสีผิวที่เคยหมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใส ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนตามธรรมชาติ ทำให้ผิวขาวสม่ำเสมอและดูเรียบเนียน รวมถึงยังช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอย ผิวนุ่มเนียน นอกจากนี้ยังไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล์และน้ำหอมค่ะ


3. Eucerin - Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster

     Hyaluron-Filler 10% Pure Vitamin C Booster จากยูเซอริน ขวดนี้ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ด้วยวิตามินซีบริสุทธิ์และไฮยาลูรอนเข้มข้น ช่วยให้สาวๆ ได้ฟื้นฟูผิวอย่างเห็นผล กระตุ้นให้ผิวที่อ่อนแอ แห้งกร้านและหมองคล้ำ กลับมาชุ่มชื้น อิ่มน้ำและเปลั่งปลั่ง ผิวขาวกระจ่างและเรียบเนียนค่ะ


4. Paula’s Choice - Paula’s Choice RESIST 10% Niacinamide Booster

     เซรั่มบูสเตอร์ที่มีส่วนผสมด้วย Niacinamide เข้มข้นถึง 10% และวิตามินบี5 ช่วยซ่อมแซมผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง ช่วยลดสิวและริ้วรอยแห่งวัย ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมไว ไม่เหนอะหนะ รวมถึงสาร Allantoin ที่เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมสำคัญ ยังสามารถช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองได้อีกด้วยค่ะ


5. Garnier - Light Complete Vitamin C Booster Serum

     บูสเตอร์เซรั่มจากการ์นิเย่ ช่วยบูสต์ผิวให้ดูใสกระจ่าง ลดเลือนจุดด่างดำได้ใน 3 วัน ด้วยวิตามินซีสกัดเข้มข้นและสารสกัดจากส้มยูซุเลมอน ช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ช่วยเร่งให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผิวเรียนเนียนขึ้น ขาวขึ้น จุดด่างดำจากรอยสิวและความหมองคล้ำจากการโดนแสงแดดสามารถลดลงได้อย่างเห็นได้ชัด


6. No.7 - Laboratories Line Correcting Booster Serum

     ด้วยส่วนผสมของเปปไทด์เข้มข้น ผสานกับนวัตกรรม Matrixyl 3000 ทำให้สามารถลดริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเรียบเนียน ซึ่งขวดนี้ให้ประสิทธิภาพมากกว่าเซรั่มของ No.7 ถึงมากถึง 7 เท่าเลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงถึงระดับโครงสร้าง ป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอยใหม่และช่วยลดริ้วรอยที่เกิดมานาน เนื้อเซรั่มซึมไว บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ รวมถึงยังอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แนะนำ 10 เซรั่มบำรุงผิวหน้าให้ดูขาว ชุ่มชื้น เนียนใส ไร้รอยสิวและริ้วรอย

9 เซรั่มลดริ้วรอยแห่งวัย ใช้แล้วดี ผิวกระชับ เต่งตึง บอกลาปัญหาหน้าเหี่ยวก่อนวัย !!

บทความที่เกี่ยวข้อง