ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เทคนิคแต่งตาให้ปัง ใส่แมสก์อยู่ก็ดูออกว่าสวย ช่วงนี้เน้นแต่งตาไว้ก่อน!

เทคนิคแต่งตาให้ปัง ใส่แมสก์อยู่ก็ดูออกว่าสวย ช่วงนี้เน้นแต่งตาไว้ก่อน!
pommypom
19 มิถุนายน 2563 ( 13:05 )
651
2

     วันนี้เรามีเทคนิคแต่งตามาฝากค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่คิดว่า ใส่หน้ากากอนามัยปกปิดใบหน้าแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าก็ได้ ต้องเปลี่ยนความคิดแล้วล่ะค่ะ เพราะแม้ว่าเราจะใส่แมสก์อยู่ก็ดูสวยได้ ด้วยการเน้นแต่งตาค่ะ ดวงตาถือเป็นสิ่งที่โดดเด่นน่ามอง หากแต่งแต้มให้สวยงามแล้ว จะทำให้ลุคของเราดูชิคขึ้นมากกว่าตอนไม่ได้แต่งเลยล่ะ และยิ่งเราอยู่ในช่วงที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยแทบจะตลอดเวลาแบบนี้ ถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องแต่งหน้าแบบ New Normal เน้นดวงตาให้สวยปังกันไปเลยค่ะ ใส่แมสก์อยู่ก็ดูออกว่าสวยแน่นอน!

 

 

     ในขณะที่ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยกันจนปิดบังใบหน้าที่แต่งแต้มไว้อย่างสวยงาม หากสาวๆคนไหนที่ชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ และอยากให้ตัวเองดูสวยทะลุแมสก์ออกมาเลย ให้เน้นที่การแต่งตาค่ะ เพราะดวงตาเป็นสิ่งที่โดดเด่นและทำให้สาวๆดูสวยขึ้นได้หากถูกแต่งแต้มไว้อย่างดี

     โดยเฉดสีที่เลือก แนะนำให้เป็นเฉดสีสันสดใส แต่งตาให้ดูป็อป เพราะเฉดสีสันจะช่วยทำให้ตาของเราดูไบรท์และเปล่งประกายทะลุแมสก์ออกมาได้เลยล่ะ หรืออาจจะใช้เป็นอายแชไดว์แบบกลิตเตอร์หรือชิมเมอร์ก็เป็นไอเดียที่ดีมากๆค่ะ เพราะชิมเมอร์หรือกลิตเตอร์ก็ช่วยทำให้ตาของเราดูไบรท์ขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับใครที่ชอบโทนสีคลาสสิกแบบสโมกกี้อายก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เพราะไม่ว่ายังไงแล้วก็แนะนำให้แต่งตาดีกว่าการไม่ได้แต่งค่ะ ถ้าหากสาวๆอยากดูสวยทะลุแมสก์!

 

     สาวๆหลายคนอาจจะไม่ค่อยชอบใส่ขนตาปลอมเพราะมันทำให้เมคอัพของเราดูไม่เข้ากับ Everyday Look กันใช่มั้ยล่ะคะ? ขนตาปลอมอาจจะเหมาะกับการออกงานเสียมากกว่า แต่ตอนนี้ได้เวลาของขนตาปลอมออกมาเฉิดฉายแล้วล่ะค่ะ! ขนตาเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สาวๆควรจะเน้น เพราะจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูสวยคมขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ ยิ่งถ้าเราใส่แมสก์ด้วยแล้ว เราก็ควรที่จะเน้นในเรื่องของขนตามากยิ่งขึ้นไปอีก สำหรับสาวๆที่มีขนตาที่ไม่หนาดก การปัดมาสคาร่าเพียงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นเราควรที่จะใส่ขนตาปลอมเพื่อเพิ่มความปังให้กับดวงตาของเราค่ะ ใส่แมสก์อยู่ก็ดูออกว่าสวยแน่นอน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง