10 บลัชออนรูปหัวใจ สีหวาน รับวาเลนไทน์ ต้องอ้อนให้แฟนซื้อ 😍💖

10 บลัชออนรูปหัวใจ สีหวาน รับวาเลนไทน์ ต้องอ้อนให้แฟนซื้อ 😍💖
Faii_Natnista
2 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:00 )
445
4

     บลัชออนรูปหัวใจ 💖 เป็นไอเท็มที่เหมาะมากในช่วง วาเลนไทน์ 2020 ที่กำลังจะมาถึงนี้ค่ะ ปัดแล้วให้สีสวย สดใส ละมุนมาก แถมแพ็คเกจก็น่ารักสุดๆ จะซื้อใช้เอง หรือให้เป็นของขวัญก็ถูกใจผู้รับแน่นอน!

      สำหรับ 10 บลัชออนรูปหัวใจที่แบรนด์ต่างๆ ปล่อยออกมาให้เลือกกันจนตาแตก หลายคนอาจกำลังมึน หรือ ลังเลอยู่ วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกัน มีทั้งราคาถูกและแพง ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ก็ซื้อตามได้ ซึ่งรับรองว่าสีสวย คุณภาพดีทุกตัวจ้า

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-1-

TOO FACED Love Flush

     บลัชออนสุดน่ารักจาก Too Faced ที่จะมาละลายหัวใจของสาวๆ มาพร้อมฝาปิดแบบแม่เหล็ก และมีกระจกในตัว เนื้อบลัชเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย แถมสีก็ยังแน่น ติดทนนานตลอดวัน

  • ราคา : 1,080฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-2-

TOO FACED Sweethearts Perfect Flush Blush

     บลัชออนรูปหัวใจสุดน่ารักจาก Too Faced ที่จะมากระชากใจสาวๆ มี 3 เฉดสีในตลับเดียว สามารถปัดรวมกันให้เป็นสีเดียว หรือจะใช้เฉพาะสีแบบเดี่ยวๆ สำหรับเป็นไฮไลท์ก็ได้จ้า

  • ราคา : 1,250฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-3-

4U2 YOU HEART ME BLUSH

     บลัชออนจาก 4U2 ถือเป็นอีกแบรนด์ในดวงใจของสาวไทย เพราะหาซื้อง่าย มีเฉดสีให้เลือกเยอะมากๆ ไม่ว่าจะทาแก้มหรือทาปากก็สวย สีชัด แถมมี SPF35 PA+++ กันแดดได้อีกด้วยค่ะ!

  • ราคา : 199฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-4-

Burberry First Love Blush Palette

     บลัชออนและไฮไลท์ จากแบรนด์ Burberry บลัชรูปหัวใจนี้เป็นรุ่นลิติเต็ดอิดิชั่น ที่ผสมผสานสีชมพูสดกับสีชมพูพาสเทลประกายมุกละเอียดเข้าด้วยกัน ให้สีที่ละมุน ได้ลุคสาวอ่อนโยนมาก

  • ราคา : 2,450฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-5-

Physicians Formula Happy Booster Happy Glow Multi-Colored Blush

     บลัชออนหลายเฉดสีในตลับเดียว ที่เป็นได้ทั้ง บลัชออน ไฮไลท์และคอนทัวร์ เนื้อสีเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ มีส่วนผสมของชิมเมอร์ที่ให้ความแวววาว ดูสุขภาพดี แถมมีกลิ่นหอมละมุนจากดอกไม้ให้สาวๆ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ปัดอีกด้วยล่ะค่า

  • ราคา : 449฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-6-

Creer Beaute Miracle Romance Cosmic Heart Cheek

     บลัชออนสีชมพูในตลับแปลงร่างรูปหัวใจ เปิดตลับขึ้นมาด้านในจะเป็นบลัชออนสีชมพู ที่ทางแบรนด์ได้ผสมผสานสีชมพู 2 เฉด ทั้งสีเข้มและอ่อนเข้าด้วยกันเป็นลายหินอ่อน แถมยังมีกระจกในตัว เนื้อบลัชกึ่งแมตต์ให้สีชมพูระเรื่อ ปัดแล้ว ได้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติสไตล์สาวญี่ปุ่น เป็นไอเท็ม Limited Edition เพื่อแฟนคลับเซเลอร์มูนโดยเฉพาะ!

  • ราคา : 2,100฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-7-

3CE Heart Pot Lip

     บลัชครีมรูปหัวใจ จาก 3ce เครื่องสำอางแบรนด์ดังสัญชาติเกาหลี ขนาดเล็ก พกพาสะดวก ที่มาพร้อมกระจกในตัว รุ่นนี้เป็นได้ทั้งลิปและบลัชออน ให้สีสวย เกลี่ยง่าย มีให้เลือก 5 เฉดสี น่ารักสุดๆ

  • ราคา : 350฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-8-

Kiss My Sweetheart Seal Blusher

     บลัชออนคุชชั่น ที่มาพร้อมฟองน้ำรูปหัวใจ เกลี่ยง่าย สีชัด ติดทนนาน ได้แก้มที่ฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลี แถมตัวบลัชยังกันน้ำอีกด้วยจ้า

  • ราคา : 120฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-9-

ODBO Fairy Candy Pearls Blusher

     ถ้าพูดถึงแบรนด์ ODBO เราก็จะนึกถึงเครื่องสำอางที่ราคาถูกและดี แน่นอนว่าบลัชตัวนี้ก็ถูกและดีเช่นกัน! โดยรุ่นนี้มีให้เลือก 3 เฉดสี เป็นบลัชออนเม็ดรูปหัวใจสุดน่ารัก เหมือนลูกอมเลยค่า เนื้อบลัชมีประกายชิมเมอร์ ปัดแก้มของสาวๆ ให้ลุคสาวหวาน สดใส หน้าดูเด็กลงแน่นอน!

  • ราคา : 119฿

 

 

บลัชออนรูปหัวใจ

-10-

Blushing Hearts Triple Baked Blusher

     บลัชออนเนื้อฝุ่นคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ มี 3 เฉดสีในตลับเดียว เนื้อบลัชออนเนียนละเอียด มีประกายชิมเมอร์ เม็ดสีสวยคมชัด ติดทนนาน ให้แก้มดูสวย อมชมพูระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น เหมาะสำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืนสุดๆ

  • ราคา : 299฿

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง