5 หินนวดหน้า ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย ใช้ครีมอย่างเดียวไม่พอ ต้องนวดบำบัดจากธรรมชาติ

5 หินนวดหน้า ช่วยยกกระชับ ลดริ้วรอย ใช้ครีมอย่างเดียวไม่พอ ต้องนวดบำบัดจากธรรมชาติ
pommypom
13 มีนาคม 2563 ( 14:45 )
191
1

     ใช้ครีมอย่างเดียวไม่พอ! ตัวช่วยยกกระชับใบหน้า บอกลาริ้วรอย ด้วย 5 หินนวดหน้า! ...สาวๆคงเคยเห็นเทรนด์ Jade Roller กันมาบ้างแล้วในบรรดาบิวตี้บล็อกเกอร์รวมถึงเซเลบริตี้เมืองนอกทั้งหลาย Jade Roller หรือจะเรียกว่า หินนวดหน้าก็ได้ค่ะ ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมความงาม ตัวช่วยสำหรับสาวๆให้มีผิวหน้าที่ดีด้วยวิธีการนวดหน้า เพราะพูดเลยว่าใช้ครีมบำรุงอย่างเดียวอาจจะไม่พอนะคะ!

 

 

รู้จักหินนวดหน้า

     จริงๆแล้วหินนวดหน้าไม่ได้เป็นเครื่องนวดหน้าไฟฟ้า แต่เป็นหินจากธรรมชาตินั่นเอง ซึ่งถือเป็นการใช้พลังธรรมชาติจากหินมาบำบัด เป็นศาสตร์ที่มีต้นกำเนิดมาจากการแพทย์แผนจีนโบราณมาหลายร้อยปี โดยมีความเชื่อว่าหินบำบัดสามารถรักษาอาการเจ็บป่วยได้ และส่วนมากจะเป็นหินหยกหรือควอตซ์ค่ะ

 

ข้อดีของหินนวดหน้า

 • หากใช้หินนวดหน้าลูบไปตามผิวแล้วจะช่วยส่งผ่านความร้อนให้ผิวอุ่นขึ้นได้
 • ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนใต้ผิว
 • สามารถขับของเสียที่ค้างอยู่ให้ออกไปจากผิวหน้าและร่างกายได้ดีขึ้น
 • ลดอาการบวมของผิวหน้า
 • ลดรอยคล้ำใต้ตา
 • ช่วยผ่อนคลายและปลอบประโลมผิว
 • ช่วยกระตุ้นให้ผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง
 • ช่วยยกกระชับใบหน้า
 • ช่วยลดริ้วรอย
 • ช่วยให้ผิวดูดซึมสกินแคร์ได้ดียิ่งขึ้น
 • หน้ามีมิติมากขึ้น และได้ฟีลของการคอนทัวร์ที่ดูเป็นธรรมชาติ

     แต่ไม่ใช่จะเลือกหินอะไรก็ได้มาบำบัดนะคะ เราจะต้องเลือกหินที่ทำขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับการนวดหน้าโดยเฉพาะ และควรเลือกเป็นผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ด้วยค่ะ

 

แนะนำ 5 หินนวดหน้า

 

หินนวดหน้า 1 : Jade Roller Beauty Jade Roller Spa

ราคาประมาณ 2,205 บาท

     ตัวนี้เป็นหินนวดหน้าแบบโรลเลอร์ ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น ซึ่งทำจากอัญมณี ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายเหมือนได้ทำสปาที่บ้านยังไงยังงั้นเลยค่ะ ที่สำคัญมาพร้อมกับโรลเลอร์ 2 ขนาดที่เหมาะกับการนวดตามส่วนต่างๆของร่างกาย โดยโรลเลอร์ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับนวดแก้ม, หน้าผาก และลำคอ และโรลเลอร์ขนาดเล็กเหมาะสำหรับนวดดวงตาและส่วนที่ยากต่อการเข้าถึง

 

 

หินนวดหน้า 2 : Mount Lai De-Puffing Amethyst Roller

ราคาประมาณ 2,205 บาท

     หินนวดหน้าอีกแบรนด์ที่ออกแบบให้เป็นโรลเลอร์ ใช้งานง่าย ตัวนี้พิเศษด้วยการเป็นหินอะเมทิสต์ ซึ่งมีองค์ประกอบจากเหล็ก แบรนด์ Mount Lai เป็นแบรนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบรรพบุรุษของ Stephanie Zheng ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ที่เรียนรู้ศาสตร์นี้มากว่า 50 ปี ทำให้มีความเชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ก็ได้ผลลัพธ์อย่างดีเยี่ยมค่ะ

 


หินนวดหน้า 3 : Mount Lai The Amethyst Gua Sha Facial Lifting Tool

ราคาประมาณ 1,280 บาท

     ตัวนี้ไม่ใช่โรลเลอร์ แต่เป็นแบบกัวซาร์ค่ะ มีส่วนช่วยในการไหลเวียนพลังลมปราณในร่างกาย แถมยังช่วยขับพิษและความร้อนออกจากผิวอีกด้วยค่ะ เมื่อใช้แล้วผิวจะดูเต่งตึง ดูมีเลือดฝาด และเซลล์ผิวแข็งแรงด้วยการกระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดได้นั่นเอง

 

 

หินนวดหน้า 4 : Herbivore Botanicals Rose Quartz Gua Sha - Exclusive For Sephora

ราคาประมาณ 675 บาท

     กัวซาร์อีกตัวจากแบรนด์ Herbivore Botanicals ทำจากหินโรสควอซ์ ตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองใต้ชั้นผิว และเพื่อประสิทธิภาพที่ดีกว่าควรใช้ร่วมกับเซรั่มหรือน้ำมันบำรุงผิวค่ะ เมื่อนวดหน้าและใช้ร่วมกับครีมแล้วจะทำให้ผิวหน้ายกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยได้ดีค่ะ

 

 

หินนวดหน้า 5 : Mount Lai The De-Puffing Jade Eye Massage Tool

ราคาประมาณ 1,130 บาท

     ตัวนี้มีรูปลักษณ์ที่ต่างออกไป เป็นหินนวดหน้าจากหินหยก จะช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ใช้สำหรับผิวรอบดวงตา มอบความเย็นสดชื่น เหมาะกับผิวบอบบางและอ่อนโยนอย่างผิวรอบดวงตามมากๆค่ะ นวดแล้วจะช่วยลดความบวม และช่วยลดถุงใต้ตา ช่วยทำให้อายครีมซึมลงผิวได้ดียิ่งขึ้นค่ะ

 

 

วิธีนวดหน้าด้วยหินโรลเลอร์และกัวซาร์

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง