ตัวช่วยผิวสวย! 10 ไอเทมดูแลผิวหน้า ใช้แค่ครีมอย่างเดียวไม่พอ ทำเองได้ไม่ง้อคลินิกความงาม!

ตัวช่วยผิวสวย! 10 ไอเทมดูแลผิวหน้า ใช้แค่ครีมอย่างเดียวไม่พอ ทำเองได้ไม่ง้อคลินิกความงาม!
pommypom
6 พฤษภาคม 2563 ( 13:30 )
1K
5

     วันนี้เรามี 10 ไอเทมดูแลผิวหน้า หรือ อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า มาแนะนำค่ะ เชื่อว่าสาวๆที่ชอบไปคลินิกความงามหรือสปาจะต้องรู้สึกแย่สุดๆที่ผิวหน้าของเราไม่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ เพราะหลายๆคลินิกต้องปิดให้บริการเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แต่...สาวๆรู้หรือไม่คะว่า เรายังมีอุปกรณ์สำหรับดูแลผิวหน้าให้เหมือนกับว่ามีผู้เชี่ยวชาญดูแลอยู่ด้วยนะ แถมเรายังสามารถทำเองได้ที่บ้านอีกด้วย สะดวกและประหยัดเวลาสุดๆ สาวๆใช้แล้วจะติดใจจนลืมคลินิกความงามไปเลยล่ะค่ะ อุปกรณ์ดูแลผิวหน้าที่เราเอามาแนะนำมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 

1. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: Panasonic EH-XR10 Advanced RF Facial Device

 • เครื่องนวดหน้า
 • ราคาประมาณ 18,990 บาท

     ไอเทมแนะนำสำหรับนวดหน้าและช่วยยกกระชับผิวหน้าก็คือตัวนี้เลย Panasonic EH-XR10 Advanced RF Facial Device ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำที่มาช่วยดูแลผิวหน้าของเรา เพียงแค่เราใช้ถูนวดไปบนใบหน้า เท่านี้ใบหน้าของเราก็จะดูอ่อนกว่าวัยและกระชับขึ้นค่ะ เพราะด้วยเทคโนโลยีของ Radio Frequency และ Ultrasonic ที่มาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของชั้นผิวเรา ทำให้สามารถปกป้องริ้วรอยแห่งวัยได้นั่นเอง แอบกระซิบบอกด้วยว่าสาวกิโกะ มิซูฮารา นางแบบชื่อดังก็ใช้เจ้าตัวนี้นะคะ สาวๆที่อยากสวยเป๊ะแบบกิโกะต้องมีเครื่องนี้เลย

 

 

2. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: NuFace Trinity Facial Toning Device

 • เครื่องช่วยยกกระชับผิว
 • ราคาประมาณ 10,500 บาท

     ตัวนี้ถือเป็นตัวยอดฮิตในหมู่นางแบบหรือเซเลบริตี้เมืองนอกเลยล่ะค่ะ NuFace Trinity Facial Toning Device จะมาช่วยในเรื่องของการนวดหน้า ยกกระชับใบหน้า ช่วยให้หน้าเป๊ะเข้ารูป ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วยค่ะ โดยใช้เพียงแค่ 5 นาทีต่อวันเท่านั้น เราก็จะได้ผิวที่ดูดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ สาวๆคนไหนที่กลัวจะแก่กว่าวัยต้องมีเครื่องนี้เลย โดยเครื่องนี้จะไปกระตุ้นผิวหน้าและลำคอของเราด้วย Microcurrent เพื่อบูสท์ผิว ฟื้นฟูผิว คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวของเรานั่นเอง

 

 

3. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: FOREO Luna 2 Sensitive Skin

 • อุปกรณ์ทำความสะอาดผิว
 • ราคาประมาณ 8,900 บาท

     ไอเทมนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอนค่ะ เพราะถือเป็นไอเทมสุดฮิตสำหรับสาวๆสายบิวตี้เลยล่ะ เจ้าตัว FOREO Luna 2 Sensitive Skin เครื่องนี้เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกสะอาดหมดจด ที่สำคัญตัวนี้ยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายด้วยนะคะ ซึ่งมีถึง 2 โหมดด้วยกันคือ โหมดสำหรับ Cleansing ที่ช่วยขัดผิวและทำความสะอาดผิว ส่วนโหมด Anti-Aging จะมาช่วยในเรื่องของการป้องกันริ้วรอยแห่งวัยนั่นเอง ถือเป็นไอเทมที่ครบสูตรมากๆเลยล่ะค่ะ สาวๆต้องมีไว้ครอบครองซักอันแล้วล่ะ!

 

 

4. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: REFA Carat Ray Face

 • โรลเลอร์นวดหน้า
 • ราคาประมาณ 8,075 บาท

     ตัวนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำหรับนวดหน้าที่ออกแบบมาเป็นโรลเลอร์ให้สามารถใช้งานง่ายและเข้ากับรูปหน้า เพียงแค่กลิ้งลงไปบนใบหน้าและลำคอค่ะ โดยสามารถใช้ได้แทบจะทุกส่วนบนใบหน้าและลำคอเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม จอว์ไลน์ หรือไหปลาร้าค่ะ แถมเจ้าตัวนี้ยังช่วยในเรื่องของการดีท็อกซ์ผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะ ด้วยเทคโนโลยีของ Microcurrent ชุบทองคำขาว สามารถกันน้ำได้ ใช้แล้วจะช่วยบูสท์คอลลาเจนและอิลาสตินค่ะ สาวๆสายบิ้วตี้ที่อยากให้ใบหน้ายกระชับแดลูอ่อนกว่าวัยต้องใช้ตัวนี้เลย

 

 

5. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: BEAUTYBIO GloPRO Microneedling Facial Regeneration Tool

 • เครื่อง Microneedling
 • ราคาประมาณ 7,600 บาท

     สาวๆคงเคยได้ยินการรักษาผิวหน้าด้วยการทำ Microneedling กันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ Microneedling ก็คือการใช้เข็มขนาดเล็กจำนวนมากมากระตุ้นผิวหน้าให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผิวหน้าดูยกกระชับ และที่สำคัญเค้าจะเด่นในเรื่องของการช่วยรักษาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับขึ้นนั่นเองค่ะ หากใครที่ไม่อยากเข้าคอร์สรักษาผิวหน้าแพงๆ เจ้าเครื่องนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ เพราะจะสามารถช่วยดูแลผิวหน้าของเราให้ได้ผลลัพธ์แบบเดียวกันเลย สาวๆคนไหนที่มีปัญหาหลุมสิวหรือรูขุมขนต้องใช้เครื่องนี้ค่ะ ตอบโจทย์สุดๆ

 

 

6. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: FOREO UFO Mini

 • มาส์กอัจฉริยะ
 • ราคาประมาณ 6,500 บาท

     มาส์กหน้าธรรมดาไม่ได้แล้วล่ะยุคนี้ เพราะเดี๋ยวนี้เรามีนวัตกรรมสุดล้ำอย่าง FOREO UFO Mini ที่มาช่วยในเรื่องของการมาส์กหน้าของเราได้อย่างมหัศจรรย์เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะในเรื่องของเวลา สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบรอหรือในวันเร่งรีบ เจ้าเครื่องนี้จะช่วยย่นเวลาในการมาส์กหน้าของเราลงให้เหลือเพียงแค่ 90 วินาทีเท่านั้น! เร็วมากๆและประสิทธิภาพที่ได้ก็ดีกว่ามากเช่นเดียวกันค่ะ โดยจะมาพร้อมกับลำแสง 3 ระดับ ที่มาช่วยทั้งในเรื่องของการเปิดรูขุมขนให้มาส์กซึมสู่ผิวได้ล้ำลึกขึ้น ช่วยนวดหน้าให้ผ่อนคลาย และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นค่ะ สาวๆสายบิ้วตี้ยุคใหม่ต้องมีไอเทมนี้เลยนะคะ

 

 

7. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: NURSE JAMIE Uplift Massaging Beauty Roller

 • แท่งยกกระชับใบหน้า
 • ราคาประมาณ 2,230 บาท

     เจ้าไอเทมรูปร่างหน้าตาคล้ายปากกาตัวนี้ แม้ว่ารูปทรงจะดูธรรมดา แต่ถือเป็นไอเทมที่จะมาช่วยนวดยกกระชับใบหน้าของเราได้อย่างเหลือเชื่อเลยล่ะค่ะ สาวๆสายบิวตี้ก็อาจจะเคยเห็นเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกใช้กันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ ดังนั้นเราก็ต้องมีค่ะ ด้วยการดีไซน์รูปทรงให้สามารถช่วยเพิ่มพลังในการฟื้นฟูและยกกระชับผิวหน้าให้ดีกว่าการใช้มือนวด ทำให้ใช้แล้วจะช่วยลดปัญหาริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น ผิวหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

 

 

8. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: JADE ROLLER BEAUTY Jade Roller Spa

 • โรลเลอร์นวดหน้า
 • ราคาประมาณ 2,205 บาท

     ตัวนี้หลายๆคนคงเคยเห็นจากเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เมืองนอกกันมาบ้างแล้วใช่มั้ยคะ เพราะตัวนี้ก็เป็นอีกตัวยอดฮิตเลยล่ะค่ะ แม้ว่าภายนอกจะดูเป็นเพียงแค่หินธรรมดาๆ แต่ถือได้ว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยนวดผิวหน้าของเราได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ โดยทำมาจากอัญมณีคุณภาพดีที่ให้ฟีลลิ่งแบบผ่อนคลายสุดๆเหมือนได้ทำสปายังไงยังงั้นเลยล่ะ แถมตัวนี้เค้ายังช่วยเสริมสร้างการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน บวกกับช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยยกกระชับผิวอีกด้วยค่ะ เป็นเจดโรลเลอร์ที่สาวๆต้องมีไว้เพื่อสุขภาพที่ดีของผิวเราเลยล่ะค่ะ

 

 

9. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: Neutrogena Microdermabrasion System

 • เครื่องกรอผิว
 • ราคาประมาณ 1,250 บาท

     ตัวนี้เป็นอีกตัวช่วยแนะนำสำหรับการดูแลผิวหน้าค่ะ เป็นเครื่องกรอผิวที่จะมาช่วยต้านการเสื่อมสภาพของผิวเมื่ออายุมากขึ้นนั่นเอง อีกทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเราดูเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นค่ะ ใช้แล้วสาวๆจะได้ผิวหน้าที่กระชับแลดูอ่อนเยาว์เลยล่ะ นอกจากนั้นยังช่วยให้รูขุมขนมีขนาดเล็กลง ลดเส้นริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น หรือจุดด่างดำต่างๆได้อีกด้วย แถมยังช่วยให้ครีมบำรุงผิวอื่นๆซึมสู่ผิวทำงานได้ผลดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ เป็นไอเทมที่ครบสูตรจริงๆ เหมือนกับไปทำ Microdermabrasion Treatment ตามคลินิกยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ

 

 

10. อุปกรณ์ดูแลผิวหน้า: Xiaomi inFace Blackhead Remover

 • เครื่องดูดสิวเสี้ยน
 • ราคาประมาณ 899 บาท

     ไอเทมสุดท้ายมาจากแบรนด์ที่กำลังมาแรง Xiaomi inFace Blackhead Remover สาวๆคนไหนที่มีปัญหาสิวเสี้ยนหรือสิวหัวดำต้องลองใช้ตัวนี้ค่ะ ตัวนี้จะมาช่วยดูดเจ้าสิวตัวร้ายให้สะอาดหมดจดเลยล่ะค่ะ อีกทั้งยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ลิเมอร์และวาล์วอากาศอัจฉริยะที่ทำให้การดูดแข็งแรงยิ่งขึ้น ช่วยจัดการกับสิวหัวดำได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะ นอกจากนั้นยังมาพร้อมกับตัวเลือก 3 ระดับ พร้อมหัว 4 หัว ให้เลือกใช้ให้เหมาะกับผิวหน้าของแต่ละคนด้วยค่ะ ผู้หญิงใช้ได้ ผู้ชายได้ดี ไอเทมที่คนเป็นสิวต้องมีนะคะ!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง