รวม How To เขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติ สำหรับสาวคิ้วบางและสาวคิ้วรก

รวม How To เขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติ สำหรับสาวคิ้วบางและสาวคิ้วรก
Faii_Natnista
14 พฤศจิกายน 2558 ( 14:12 )
318.1K

     ออกจากบ้านทั้งที ลืมกระเป๋าตังน่ะเรื่องเล็ก แต่ลืม เขียนคิ้ว นี่สิเรื่องใหญ่!! เชื่อว่าสาวๆ หลายคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวไม่มีคิ้ว คงเครียดไม่น้อยเลยใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าต้องออกจากบ้านไปแบบไม่มีคิ้ว แต่จะให้ทำยังไงได้ล่ะคะในเมื่อเกิดมาคิ้วน้อย ก็ต้องทนเขียนคิ้วกันต่อไป

     แต่ใช่ว่าการเขียนคิ้วจะเขียนลวกๆ ให้พอดูได้ซะเมื่อไหร่ เพราะสำหรับสาวบางคนถึงกับต้องใช้เวลาเขียนคิ้วนานกว่าการแต่งตัวอาบน้ำรวมกันเสียอีก แถมพอเขียนเสร็จแล้วคิ้วที่ได้ก็ดูใหญ่ดูหนา ไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย งานนี้นอกจากรู้วิธีเขียนคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า (คลิกอ่าน วิธีเขียนคิ้วสวยๆ ให้เข้ากับรูปหน้า น่ารักดูดีทุกสไตล์) หรือศึกษาวิธีเขียนคิ้วแบบสาวเกาหลี (คลิกอ่าน รวม How To เขียนคิ้วตรงทรงเกาหลี แค่ 10 นาทีก็มีคิ้วสวยอิมพอร์ตได้!) มามากมายก็คงไม่พอซะแล้วล่ะค่ะ ต้องศึกษาวิธีเขียนคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติกันด้วย!

     สำหรับการเขียนคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาตินั้น เคล็ดลับก็ไม่ยากค่ะ แค่สาวๆ จะต้องจำไว้ว่า การเขียนคิ้วไม่ว่าจะด้วยดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น จะต้องใช้สีที่ไม่อ่อนหรือไม่เข้มเกินไป รวมถึงการวาดโครงคิ้วจะต้องวาดให้พอดีกับช่วงหางตา ไม่ยาวเกินไป และไม่วาดโก่งจนดูเกินงาม และถ้าอยากให้เป็นธรรมชาติที่สุดแนะนำให้ใช้มาสคาร่าคิ้วเพื่อเปลี่ยนสีคิ้วให้เข้ากับสีผม เพื่อความเป๊ะ! (คลิกอ่าน รวม How To เขียนคิ้วให้เข้ากับสีผม ทั้งดำ น้ำตาล ทอง สวยผ่อง สวยเป๊ะ ไม่มีหน้าหลอก!) ว่าแล้วก็มาดูตัวอย่างการเขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติที่สุดกันเลย!

 

 눈썹 그리는 법 ( 모나리자를 위한 꿀팁 ♩ ) eyebrow make up 

สำหรับการเขียนคิ้วอันนี้ ขอบอกว่า เหมาะกับสาวที่ไม่มีคิ้วสุดๆ ค่ะ ใครที่คิ้วบางขั้นสุด แต่อยากได้คิ้วสวยเนียนกริ๊บราวกับสาวคิ้วหนา ต้องลอง!

 

Credit Clip : ecom beauty

 

 [일자눈썹 그리기] 초보자들도 쉽게! 꿀팁까지~♥ 

หางคิ้วไม่มี ไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปค่ะสาวๆ แค่มีดินสอเขียนคิ้ว ติ้วก็สวยได้ อย่ารอช้าค่ะ มาเรียนรู้วิธีเขียนหางคิ้วและกรอบคิ้วให้สวยเป๊ะกันเลย!

 

Credit Clip : ROSE HA

 

 [꼼수왕] 눈썹을 그려보자 

สำหรับสาวคิ้วรก การเขียนคิ้วให้สวยเป็นธรรมชาติอาจจะยากซักหน่อยค่ะ ฉะนั้นขั้นตอนแรกที่สาวคิ้วรกจะต้องทำก็คือการกันคิ้วใครที่กันคิ้วเองไม่เป็นมาดูเทคนิคการกันคิ้ว พร้อกับการเขียนคิ้วให้เป็นธรรมชาติด้วยดินสอ ในคลิปนี้เลย!


Credit Clip : Calary Girl

 

 How To: Fuller, Natural-Looking Eyebrows | Elle Yamada 

นอกจากเทคนิคการกันคิ้วด้วยมีดโกนแล้ว อีกวิธีหนึ่งก็คือการใช้แหนบค่อยๆ ถอนคิ้ว บริเวณที่มีขนคิ้วขึ้นรกนั่นเองค่ะ สำหรับสาวคิ้วรกคนไหนที่กลัวการใช้ใบมีดโกน จะลองวิธีนี้ดูก็ได้นะคะ


Credit Clip : Elle Jess

 

 สไตล์เขียนคิ้วแบบอื่นๆ ที่สาวๆ อาจสนใจ 

รวมวิธีเขียนคิ้วแบบต่างๆ ที่เหมาะกับสาวไทย สวยเดินถนนได้

3 เทคนิคเขียนคิ้วให้หน้าเด็กกว่าวัย แถมสวยใสแบบเกาหลี

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง