รีเซต

7 น้ำหอมกลิ่นติดทน ราคาไม่แพง กลิ่นผู้ดี หอมแพง แต่ไม่แก่ ใช้แทนตัวแพงได้

7 น้ำหอมกลิ่นติดทน ราคาไม่แพง กลิ่นผู้ดี หอมแพง แต่ไม่แก่ ใช้แทนตัวแพงได้
BeauMonde
1 เมษายน 2567 ( 14:58 )
286

     น้ำหอม เรียกได้ว่าเป็นเครื่องสำอางที่สามารถสื่อความเป็นตัวตนของคุณได้ โดยไม่ต้องเอ่ยคำใดๆ ออกมาเลยค่า เพียงแค่ฉีดคนรอบข้างก็คาดเดาได้แล้วว่าสาวๆ มีบุคลิก รสนิยมแบบไหน วันนี้เราจึงขอรวบรวม น้ำหอมกลิ่นติดทน ราคาไม่แพง ใช้แทนตัวแพงได้ ทั้งตัวเก่า ตัวใหม่ ใช้ดี 7 แบรนด์ กลิ่นผู้ดี หอมทน หอมแพง มาให้สาวๆ เลือกก่อนไปช้อปค่ะ จะมองหาน้ำหอมกลิ่นหวานๆ หรือน้ำหอมกลิ่นเซ็กซี่ กลิ่นสดชื่น โทนไหนๆ เราก็หยิบมาครบ! 

     ใครที่อยู่ในวัยสาวสะพรั่ง กลิ่นกายหอมๆ ชวนให้หลงใหล ก็ช่วยสร้างความมั่นใจให้คุณเป็นสาวพราวเสน่ห์ที่ใครๆ ก็อยากเข้าใกล้ได้ดีเลยล่ะซิสส มาค่ะรีบตามมามุง!

 

 

น้ำหอมกลิ่นติดทน ถูกและดี กลิ่นแพง หอมผู้ดี ใช้แล้วคนทัก

 

1. RED Zara Temptation 

 

 

     เราขอเปิด RED Zara Temptation ที่สาวโสดฉีดแล้วเตรียมสละโสดได้เลย! หลายคนคงเคยได้ยินกันมาบ้างว่า เค้าเป็น Dupe ของ Madison Francis Kurkdijian Barcarat rouge 540 ขวดเฉียดหมื่น!! ซึ่งต้องบอกว่า กลิ่นใกล้เคียงมากจริงๆ ค่า ฉีดครั้งแรกจะได้กลิ่นหอมหวานแบบสดชื่นจากมะลิและผักชี พอกลางๆ กลิ่นก็เจือมาด้วยกลิ่นน้ำตาลไหม้ หอมอบอุ่นลุ่มลึกจากหญ้าฝรั่น อำพัน และมอส เป็นความหอมที่ไฮคลาส ดูแพง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ Niche brand ที่ให้ลุคไฮโซสาวบุคลิกหวานๆ ปนเซ็กซี่ แถมติดทนตั้งแต่เช้ายันค่ำเลย!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 Ml. / 80 Ml. 
 • ราคา 650 บาท / 1,290 บาท 

 

2. Armaf Club De Nuit Women EDP

 

 

     มาถึงน้ำหอมแบรนด์ที่ไม่ Mass คนยังใช้ไม่เยอะ แต่กลิ่นหอมทน ฉีดเช้าติดไปถึงดึก! เหมาะกับฉีดไปทำงาน ออกงานหรูกันบ้างค่า ซึ่งน้ำหอมที่ว่านี้ก็คือ Club De Nuit Women จากแบรนด์ Armaf ที่เค้าว่าเป็นตัวตายตัวแทนของ Chanel CoCo Mademoiselle เลยจ้า ด้วยกลิ่นผลไม้ตระกูลซิตรัสที่หอมเตะจมูกตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีด คละเคล้าไปกับกลิ่นกุหลาบ มะลิ เจอราเนียม และลิ้นจี่ พร้อมเพิ่มความนุ่มละมุนด้วย Patchouli Vanilla และ Musk ให้ความหอมแบบผู้ดี ลุคสวยสง่า หวานแต่ไม่เลี่ยน ดูโตแต่ไม่แก่ แต่ระวังอย่าฉีดเยอะนะคะเพราะเค้ากลิ่นชัดกว่า Chanel อีกค่าซิส!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 105 Ml. 
 • ราคา 990-1,300 บาท 

 

3. Enchanteur Luxe Perfume EDP Noir

 

 

     กลิ่นหอมฟุ้งตลบอบอวล ดมกี่ครั้งก็หอมเย้ายวน เซ็กซี่ตัวแม่ ชวนให้หนุ่มๆ เคลิ้มทุกครั้งไป ต้อง Enchanteur Luxe Noie ขวดดำตัวนี้ค่า เหมาะจะฉีดไปปาร์ตี้หรือฉีดในวันที่ใส่เดรสยาวแหวกลึก ใช้แล้วความแซ่บเต็มสิบ! ซึ่งเค้าหอมมากๆ เลยซิส กลิ่นเปิดจะนำมาด้วย Blackcurrant, Pear, Mandarin zest  ที่ให้ความหอมหวานซ่อนเปรี้ยว พอเริ่มจางก็เจือด้วยชามะลิ ดอกส้ม ทั้งมีไวท์มัสก์ ไวท์วู้ด กาแฟ และวานิลลา มาปรับโทนกลิ่นให้ละมุน นุ่มลึก น่าค้นหาขึ้น ฉีดแล้วได้ฟีลสาวมั่นมาดนิ่ง ที่เปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่ โฉบเฉี่ยว มีเสน่ห์ที่สุด!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 18 Ml. / 50 Ml. 
 • ราคา 129 บาท / 699 บาท 

 

4. Mille Paris patisseries Eau de Parfume Raspberry tart 

 

 

     สาวๆ คนไหนชอบน้ำหอมกลิ่นขนม กลิ่นหอมน่ากิน ต้องรีบตามเก็บน้ำหอม Mille คอล Paris patisseries นี้แล้วค่า ซึ่งเค้าเป็นแนวกลิ่นขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสทั้งหมด แต่วันนี้เราขอนำเสนอกลิ่น Raspberry tart ที่จะให้ความหวานฉ่ำสดชื่นจาก Red berries, Bergamot ผสมผสานกับดอกลิลลี่หุบเขา กุหลาบ และไวโอเล็ต ท้ายๆ กลิ่นก็ละมุนไปด้วยวานิลลา มัสก์ และซีดาร์วู้ด ทำให้กลิ่นหอมหวานแบบราสเบอร์รีทาร์ตที่นุ่มนวล ไม่เอียน ไม่เลี่ยน มีความ Unique สุดๆ ฉีดแล้วดูเป็นคุณหนูสุดเซ็กซี่ หรูเริ่ดแบบสาวปารีเซียงเลยละค่า! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 Ml. / 30 Ml.
 • ราคา 299 บาท / 899 บาท 

 

5. Kiss My body Eau de toilette California Spirits

 

 

     หอมเฟรช แนวสปอร์ต สไตล์ Street Girl ต้องกลิ่นนี้ค่า บอกเลยว่าน้ำหอมกลิ่นนี้ใช้ได้ทั้งหญิงและชายแบบ Unisex ด้วยกลิ่นที่เปิดมาด้วยผลไม้ตระกูล Citrus หอมสดชื่น มีชีวิตชีวา เพิ่ม Tea Blossom มาตัดความเปรี้ยวให้กลิ่นซอฟต์นัว หอมสะอาด นุ่มนวล และตบท้ายด้วย Vetiver ที่ให้ความหอมของไอดิน โปร่งๆ บางเบา เป็นกลิ่นที่หอมสบายจมูก ไม่ฉุน ไม่เขียว เหมาะกับผู้หญิงคูลๆ บรรดาสายฮิป สายสตรีท ฉีดแล้วรับรองว่าได้ลุคเท่ๆ ชิคๆ คล่องตัวไปเลยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 88 Ml. 
 • ราคา 289 บาท 

 

6. Cute Press Rising Star EDP 

 

 

     สาวๆ คนไหนหลงรักกลิ่นหอมโทน Floral Fruity ฉีดแล้วเป็นฟีลคุณหนูผู้แสนอ่อนโยน เข้าถึงง่าย แต่ก็ไม่เรียบง่ายจนน่าเบื่อ ต้องขวดนี้เลยจ้าา ซึ่ง Top note ของเค้าจะหอมกลิ่นพีชนำมาก่อนเลย พอผ่านไปสักพักก็จะมีกลิ่นหอมของกุหลาบ ดอกฟรีเซียแซมเข้ามา เจือไปด้วยกลิ่นหวานๆ นุ่มนวลจากวานิลลา ตัวกลิ่นจึงมีความหวานละมุน สบายจมูก เป็นกลิ่นที่สุภาพ ใช้แล้วให้ความรู้สึกเป็นสาวสวยสง่า เลอค่า และมีความโรแมนติก จนหนุ่มๆ อยากรุมจีบเชียวละค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 Ml. 
 • ราคา 690 บาท 

 

7. Mistine Eau De Perfume No.1 Muguet Green

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่อยากได้น้ำหอมโทนกลิ่นหอมหวานบริสุทธิ์ปนสดชื่น ฉีดแล้วกลายเป็นสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความอ่อนหวานและสง่างาม น่าทะนุถนอม เดินอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้สีขาวล่ะก็ Mistine No.1 Mugeut Green ขวดนี้ตรงโจทย์เลยค่า ซึ่งเค้าทำกลิ่นออกมาได้หอมแพงสูสีกับน้ำหอมแพงๆ เลยค่า ทั้ง Top Notes ที่เตะจมูกด้วยกลิ่นลิลลี่หุบเขา ตามมาด้วยกลิ่นดอกกุหลาบตูม มะลิ แมกโนเลีย จึงให้กลิ่นหอมเย็น แต่หวานล้ำ ทั้งยังกรุ่นกลิ่นไปด้วยไวท์มัสก์และไม้ ทำให้กลิ่นหอมเฟรชเป็นธรรมชาติ ไม่ได้หวานหรือสดชื่นจนเกินไป มีความ Woody นิดๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เวียนหัว

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 Ml. 
 • ราคา 550 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง