ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

เก๋สุด! 4 อายไลเนอร์ STABILO ที่ต้องมี จากปากกาเน้นข้อความ สู่อายไลเนอร์สุดปัง!

เก๋สุด! 4 อายไลเนอร์ STABILO ที่ต้องมี จากปากกาเน้นข้อความ สู่อายไลเนอร์สุดปัง!
pommypom
24 มิถุนายน 2563 ( 12:45 )
346

     Sephora x Stabilo นี่ไม่ใช่ปากกาเน้นข้อความที่หลายๆคนเคยใช้ตอนสมัยเรียนนะ แต่มันคือ อายไลเนอร์ต่างหากล่ะ! เป็นอายไลเนอร์ที่แพคเกจจิ้งน่ารักน่าใช้มากๆค่ะ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากเครื่องเขียน อย่างปากกาไฮไลต์ Satabilo Boss Mini นั่นเอง ทำให้อายไลเนอร์แท่งนี้มีลักษณะคล้ายกับปากกาไฮไลต์ แบบปลายหัวเอียง บวกกับความกว้างของเส้น 2 แบบ เพื่อให้ได้ลุคที่แตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นแบบเส้นหนาหรือเส้นบาง แถมยังเขียนง่ายอีกด้วย เหมาะกับคนที่วาดหางไลเนอร์ไม่ค่อยถนัดเลยล่ะค่ะ โดยอายไลเนอร์ Sephora x Stabilo Felt Liner นี้มีให้เลือก 4 เฉดสีด้วยกัน ราคา 450 บาท ขนาด 2.9 ml เล็กๆน่ารัก พกพาง่าย เอาไว้ใช้ให้คนงงเล่นๆได้เลยล่ะ ชิคสุดๆ

 

 

1. อายไลเนอร์ STABILO สี Chocolate Break

     มากันที่เฉดสีแรก เป็นเฉดสีน้ำตาลช็อกโกแลต เขียนแล้วดูดีมาก ทำให้ตาเราดูไบรท์ขึ้น ไม่ได้ดำจนเกินไป การเขียนอายไลเนอร์สีน้ำตาลเป็นอีกหนึ่งเฉดที่แนะนำเลยล่ะค่ะ เพราะไม่ทำให้ลุคของเราดูแก่จนเกินไป ได้ลุคหวานๆละมุน ดูคุณหนูสุดๆ

 

 

2. อายไลเนอร์ STABILO สี Ink Splash

     ส่วนใครที่ชอบเขียนอายไลเนอร์สีดำ แนะนำสี Ink Splash เลยค่ะ อายไลเนอร์สีดำถือเป็นสีเบสิคที่สาวๆทุกคนต้องมี เขียนแล้วช่วยทำให้ตาของเราดูคมขึ้น ที่สำคัญเหมาะกับการแต่งตาแบบสโมกกี้อายสุดๆ ออกงานก็ปัง แถมยังสามารถเป็น Everyday Look ได้อีกด้วย เพราะเราสามารถควบคุมเส้นไลเนอร์ไม่ให้หนาจนเกินไปได้ เขียนบางๆก็ดูเก๋ได้ค่ะ

 

 

3. อายไลเนอร์ STABILO สี Back to School

     เฉดสีต่อมาเป็นชื่อสีที่เข้ากับแพคเกจจิ้งความเป็นปากกาไฮไลต์มากๆค่ะ สี Back to School สีนี้จะเป็นเฉดสีดำอ่อนๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบเขียนอายไลเนอร์ที่เป็นสีดำเข้มจนเกินไป สีนี้คือสีที่ใช่เลยล่ะค่ะ เหมาะกับ Everyday Look สุดๆ เขียนได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลยค่ะ

 

 

4. อายไลเนอร์ STABILO สี Summer Holiday

     สีสุดท้ายเป็นสีที่สดใส เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตาให้ดูป็อป ได้ฟีลซัมเมอร์สุดๆ หลายๆคนอาจจะไม่เคยลองเขียนอายไลเนอร์สีนี้ แต่ขอบอกเลยว่า มันเป็นเฉดสีฟ้าที่ดีงามมาก ไม่ได้เข้มจนเกินไป เขียนแล้วดูดีกว่าที่คิดจริงๆค่ะ แถมยังเข้ากับสาวผิวสองสีอีกด้วยนะคะ ต้องลองจริงๆ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง