LISA’s Pick Item! ส่อง 7 ไอเทมจาก M.A.C เมคอัพชิ้นโปรดของ Lisa BlackPink

LISA’s Pick Item! ส่อง 7 ไอเทมจาก M.A.C เมคอัพชิ้นโปรดของ Lisa BlackPink
Faii_Natnista
19 ตุลาคม 2563 ( 17:30 )
2.7K

     เรียกว่าเป็นปีฮอตของสาวลิซ่า Lisa BlackPink เลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะล่าสุดสาวลิซ่าก็ฟาดตำแหน่ง M.A.C Global Brand Ambassador มาแล้วอีกหนึ่งแบรนด์! ซึ่งต้องบอกว่าสาวลิซ่าเพิ่งได้ตำแหน่ง Global Brand Ambassador จากแบรนด์กระเป๋าชื่อดังระดับโลกอย่าง CELINE ไปไม่ทันไร เธอก็คว้า Global Brand Ambassador ของแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง M.A.C ตามมาติดๆ เลย

     แหม่ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เครื่องสำอางชื่อดังทั้งที แน่นอนว่าสาวลิซ่าก็ต้องมีไอเทมโดนใจของแบรนด์ M.A.C แน่ๆ ล่ะ วันนี้เราก็เลยจะพาสาวๆ ไปส่องกันซะหน่อยค่ะว่า จะมีไอเทมไหนที่สาวลิซ่าหยิบยกมาให้เป็นเมคอัพชิ้นโปรดของเธอกันบ้างน้าา ตามเรามาดูกันเลยย

 

 

M.A.C STUDIO FIX FLUID SPF 15 และ PREP + PRIME FIX+

“ตอนที่ต้องอยู่บนเวที ไฟจะส่องแรงมาก และร้อนมากๆ ลิซ่าใช้ Studio Fix Fluid SPF 15
และใช้ Fix+ ช่วย Fix เมคอัพให้ติดทนนาน ไม่ว่าจะเต้นก็ไม่เยิ้มแน่นอนค่ะ!”

 

 

     ไอเทมแรกก็คือรองพื้นตัวดังของ M.A.C เค้านั่นเองค่ะ ซึ่งรองพื้นตัวนี้ช่วยปกปิดได้ดีมากๆ แถมติดทนนานอีกด้วย แถมรองพื้นตัวนี้เค้ายังเป็นรองพื้นที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะดอีกด้วยนะคะ เพราะมี SPF15 แม้จะไม่ได้มี SPF สูงเท่าครีมกันแดดแต่ก็ช่วยปกป้องผิวจากแดดได้อีกขั้นนึงเลย!

     ส่วนไอเทมที่ 2 ก็เป็นไอเทมขึ้นชื่อของแบรนด์ M.A.C เช่นกันค่ะ เป็นสเปรย์น้ำแร่ที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ มีส่วนผสมของ Green tea, Chamomile และ Cucumber ช่วยปลอบประโลม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ตัวนี้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้าได้เลยค่ะ เพราะเค้าไม่เพียงช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นเท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยให้เมคอัพติดทนและเนียนสวยตลอดวันด้วย

 

M.A.C EXTRA DIMENSION HIGHLIGHTER IN SHOW GOLD

“Wow! สีจะระยิบระยับ ตอนทาจะเป็นสีโกลด์ และจะเปลี่ยนเป็นสีพีช-พิ้งค์
น่ารักมากๆ เป็นไฮไลท์เตอร์ชิ้นโปรดของลิซ่าค่ะ”

 

 

     ตัวนี้เป็นแป้งไฮไลท์เนื้อละเอียดที่จะช่วยให้ได้ผิวที่ดูโกลว์ ฉ่ำน้ำแวววาวเหมือนสาวเกาหลีเลย ซึ่งสีที่สาวลิซ่าชอบใช้ก็จะเป็นสี SHOW GLOW ค่ะ เป็นไฮไลท์สีทองอมสีพีชนิดๆ ปัดแล้วหน้าดูสวยสุขภาพดีแบบสาวลิซ่าเลย!

 

M.A.C POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR IN MULL IT OVER

“ลิซ่าตกหลุมรักเลย ตอนเห็นสีนี้ครั้งแรก! เป็นสีที่ลิซ่าชอบ และพกติดตัวไว้ใช้ ในชีวิตประจำวันตลอด
เพราะทาแล้วเข้ากับทุกลุคไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคใด”

 

 

     สำหรับไอเทมชิ้นโปรดชิ้นที่ 4 ของสาวลิซ่าก็คือลิปจิ้มจุ่มตัวดังของ M.A.C นั่นเองค่ะ ซึ่งสีแรกที่สาวลิซ่าเลือกมาก็คือ สียอดฮิตอย่าง MULL IT OVER สีนู้ดชมพู เป็นสีที่ทาได้ในชีวิตประจำวัน เข้าได้ง่ายกับทุกลุคเลย! ลิปตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมทท์นุ่มๆ ไม่แห้งจนเกินไป ตัวเนื้อลิปจะเป็นเนื้อวิปครีมกึ่งมูส ทาง่าย สีสวยชัด กลบสีปากได้ในระดับปานกลาง แถมยังเป็นสูตรที่ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ทา ไม่ตกร่อง ไม่จับเป็นก้อน ทำให้เบาสบายปากตลอดวัน ส่วนตัวแปรงนั้นก็เป็นรูปทรงแบบใหม่เหมาะแก่การแต้มและทาเข้ามุมตามรูปปาก ปลายหัวแปรงก็ใช้ทาบริเวณรอยหยักของปากได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

M.A.C POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR IN MAKE LOVE TO THE CAMERA

“ลิซ่าอินกับสีนี้มากๆ เป็นเฉดสีน้ำตาลแดง ซึ่งเข้ากับสีผิวของลิซ่า แนะนำเลยค่ะ
ถ้าอยากให้วันนั้นดูเด่น ต้องสีนี้!”

 

 

     และชิ้นที่ 5 ก็ยังอยู่กันที่ลิปจิ้มจุ่มค่ะ แต่อีกหนึ่งสีที่สาวลิซ่าเลิฟก็คือสีแดงที่ช่วยเพิ่มความฮอตให้กับลุคอย่างสี MAKE LOVE TO THE CAMERA เลยค่ะ เป็นลิปโทนสีน้ำตาลแดง ที่ช่วยขับผิวได้ดีมากๆ ใครอยากสวยเด่น เพิ่มความแพงให้กับลุคในวันนั้น สาวลิซ่าแนะนำให้ทาลิปสีนี้เลยค่า

 

M.A.C POWDER KISS LIPSTICK IN MULL IT OVER

“ลิซ่าชอบทาแบบออมเบร์ (ombré) คือแตะ Powder Kiss แค่ตรงกลางปาก
และใช้นิ้วค่อยๆ เกลี่ยออก ก็จะได้ลุคที่ดูซอฟลงค่ะ”

 

 

     มาต่อกันที่ลิปสติกอีกหนึ่งตัวที่สาวลิซ่าหยิบมาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ POWDER KISS LIPSTICK ในสี MULL IT OVER ลิปสติกเนื้อแมทท์ของ M.A.C ตัวนี้ก็ต้องบอกค่ะว่าเป็นลิปที่ขายดีตลอดกาล เพราะใช้แล้วสวยตลอดกาลจริงๆ ทาง่าย ใช้แล้วปากไม่แห้งแตก ซึ่งเวลาสาวลิซ่าใช้ลิปสติกตัวนี้เธอมักจะหยิบมาแตะๆ แค่กลางปาก จากนั้นใช้นิ้วเกลี่ยให้ฟุ้งๆ ค่ะ ใครชอบลุคซอฟท์ๆ จะทำแบบนี้แล้วจะหยิบลิปสีแดงตัวข้างบนมาลงด้านในริมฝีปากอีกนิดก็ได้ปากออมเบรย์แบบสวยๆ แล้วล่ะค่า

 

M.A.C PREP + PRIME TRANSPARENT FINISHING POWDER

“ฉีดสเปรย์ Fix+ แล้วลิซ่าจะตามด้วยแป้ง Prep + Prime Transparent Finishing Powder
จะช่วยให้เมคอัพติดทนทั้งวันเลยค่ะ”

 

 

     สำหรับตัวสุดท้ายที่จะช่วยให้ได้ฟินิชลุคสวยๆ แบบสาวลิซ่า ก็คือ แป้งแต่งหน้าแบบโปร่งแสงตัวนี้เลยค่ะ แป้งตัวนี้จะช่วยเซ็ตเมคอัพให้ดูเนียนสวยขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดความมันวาวบนใบหน้าของเราได้อีกด้วย แป้งตัวนี้จะหยิบมาทาทับเมคอัพหรือทาเดี่ยวๆ ลงบนผิวหลังจากทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ก้ได้หมดเลยค่ะ หรือจะลงหลังฉีดสเปรย์ FIX+ แบบสาวลิซ่าก็ช่วยให้เมคอัพติดทนทั้งวันไปเลยจ้าา

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง