TrueID

ซูม Burberry คอลเลคชั่น Color Clash 2021 รวมเมคอัพสีสัน มาเพิ่มความสดใส!

ซูม Burberry คอลเลคชั่น Color Clash 2021 รวมเมคอัพสีสัน มาเพิ่มความสดใส!
faiinatnista
30 กันยายน 2564 ( 14:30 )
185

     อัปเดตความสดใสไปกับ Burberry คอลเลคชั่น Color Clash 2021 ได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของ Burberry ซึ่งรวบรวมความแตกต่างที่โดดเด่นระหว่างโทนสีที่หรูหราเหนือกาลเวลาสำหรับดวงตาและริมฝีปากที่สดใสเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่คลาสสิก กับเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใคร

 

 

     แต่งแต้มริมฝีปากด้วยสีส้ม และเชอร์รี่สีม่วงอมแดง จากลิปสติก Burberry Kisses มอบสัมผัสนุ่มนวลดุจซาติน เนื้อสีโดดเด่นติดแน่นทนนาน และ Burberry Kisses Lip Lacquer ลิปสติกเนื้อลิควิดกลอสซี่สุดบางเบา สีสันสดชัด สะกดสายตา 

     มอบลุคสดใหม่และทันสมัย ด้วยการเสริมแต่งเรียวปากให้เด่นชัด ขับผิวให้เปล่งประกาย พร้อมดวงตาอันโดดเด่น ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากลุคบนรันเวย์ของ Burberry

     Iconic Fresh Glow Base สร้างผิวให้เนียนสวย เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี ในขณะที่ดวงตาได้รับแต่งแต้มให้ดูหนาและงอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติ เรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น ด้วยมาสคาร่า Ultimate Lift ใหม่ และ Runway Eye Palette สุดพิเศษซึ่งเป็นพาเลทอายแชโดว์ที่รวบรวมเก้าเฉดสีหลัก เพื่อสร้างลุคคลาสสิคตามแบบฉบับของ Burberry มาไว้ในพาเลทเดียว

     สนุกกับเฉดสีและเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่เพื่อสร้างลุคคลาสสิก แต่ทรงเอกลักษณ์สะดุดตาไม่เหมือนใครให้กับตัวเอง Color Clash 2021 มีวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

RUNWAY EYE PALETTE LIMITED EDITION

      เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความงดงามของสีสัน ได้นำสีแห่งเอกลักษณ์ประจำแบรนด์  มารวบรวมไว้ในพาเลทรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Runway Eye Palette  พาเลทอายแชโดว์สุดพิเศษนี้มีเฉดสีอันสดชัดถึง 9 เฉดสี ในแบบแมตต์ ชิมเมอร์และเมทัลลิก เหมาะสำหรับการสร้างลุคในสไตล์ตนเอง

 

 

      ตลับสีทองเงางามเผยให้เห็นถึงการผสมผสานวัฒนธรรมของแบรนด์และเฉดสีร่วมสมัยที่ใช้ลวดลายของผ้ากาบาร์ดีนเพื่อสร้างโทนสีหลายมิติ โดยใช้โทนสีน้ำตาลและเบอร์กันดีที่เป็นอมตะ จับคู่กับสีทองสดใสและสีแดงเข้มเพื่อสร้างลุค Burberry Beauty ที่หลากหลาย


     ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่น และเนื้อสัมผัสรูปแบบใหม่ เคลือบด้านเพื่อสัมผัสกำมะหยี่ มีชิมเมอร์เพื่อความเนียนนุ่ม ให้สีสดชัด เน้นการติดแน่นทนนาน ดีไซน์ออกแบบมาให้เป็นเลเยอร์เพื่อสร้างลุคสวยงามที่ทั้งกลางวันและกลางคืน ปราศจากพาราเบน, D5, น้ำมันหรือน้ำแร่

พาเลทประกอบด้วยอายแชโดว์เก้าสี ไล่เฉดสี เข้มและสว่าง ปิดท้ายด้วยประกายกริตเตอร์เมทัลลิก

 • สีเบจและสีน้ำตาล เนื้อแมตต์เพื่อแรเงาและสร้างเปลือกตา
 • สีน้ำตาลแดงและเบอร์กันดี เนื้อแวววาว เฉดสีกลาง 
 • สีน้ำตาลเข้มและเบอร์กันดีสีเข้ม เนื้อแวววาว เฉดสีเข้มเพื่อไล่เฉดสี สร้างสโมกี้อาย
 • สีครีม เนื้อแวววาว เพื่อเพิ่มความสว่างที่มุมด้านในของดวงตา
 • สีทองและสีแดงอมม่วง ประกายเมทัลลิก เพื่อสัมผัสสุดท้ายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรันเวย์

 

 • พาเลทรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น Runway Eye Palette ราคา 3,900 บาท

 

     เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฤดูกาลนี้ Burberry Kisses และ Burberry Liquid Lip Lacquer ขอแนะนำเฉดสีใหม่สุดพิเศษสำหรับคอลเลคชั่น Color Clash 2021


BURBERRY KISSES Bright Orange No.75

 

 

     Burberry Kisses ด้วยเนื้อซาตินแบบใหม่ เม็ดสีเข้มข้นที่สร้างการปกปิดระดับกลางถึงสูงและติดทนนานตลอดวัน สูตรที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและสบายยาวนานถึง 24 ชั่วโมง สีจะอบอวลไปด้วยกลิ่นกุหลาบสดเพื่อประสบการณ์ทางประสาทสัมผัสทั้งหมด 

 • ลิปสติก Burberry Kisses ราคา 1,500 บาท

 

KISSES LIP LACQUER Electric Orange No.27

 

 

     Burberry Kisses Lip Lacquer เลิปสติกเนื้อลิควิดกลอสซี่สุดบางเบา สีสดชัด สะกดสายตา ที่ติดทนนานตัวแรกของ Burberry ที่มีผิวเคลือบมันวาว ความเงางามระดับสูงและการปกปิดเต็มรูปแบบ นวัตกรรมใหม่สูตรไม่ทำให้แห้งให้สีที่โดดเด่นด้วยเนื้อเจลที่สบายตา สูตรที่อุดมด้วยกรดไฮยาลูโรนิกช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นและอ่อนนุ่มตลอดวัน

 • ลิปสติกเนื้อลิควิด Burberry Kisses Lip Lacquer ราคา 1,500 บาท

 

ULTIMATE LIFT MASCARA Pure Black No.01

 

 

     Burberry ขอแนะนำมาสคาร่าใหม่ Burberry Ultimate Lift ที่ช่วยอัพขนตาให้หนาและงอนยาวได้อย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมยังช่วยจัดระเบียบให้ขนตาเรียงตัวสวยเส้นต่อเส้น อีกทั้งยังมีขนแปรงขนาดเล็กทรงเว้าออกแบบใหม่มาเพื่อยกขนตาให้งอนและหนาทีละเส้นได้อย่างง่ายดายตั้งแต่โคนจรดปลาย

 • ทาทับได้
 • สูตรปราศจากน้ำหอม แป้ง พาราเบนและ D5
 • แปรงทรงเว้า
 • สูตรไม่จับตัวเป็นก้อนและติดทนนาน

 

 • มาสคาร่า Burberry Ultimate Lift ราคา 1,400 บาท

 

 

      พบกับ Burberry Beauty ที่เคาน์เตอร์ Burberry Beauty Counter ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลชิดลม สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และสยามทาคาชิมายา และร้าน Sephora สยามเซ็นเตอร์ และเอ็มควอเทียร์ หรือทางเว็บไซต์ sephora.co.th และ central.co.th

 

บทความที่เกี่ยวข้อง