ไอเดียแมทช์เสื้อเกาะอก คลายร้อนแบบปังๆอยู่บ้าน อากาศหรือคนฮอตกว่ากัน!

ไอเดียแมทช์เสื้อเกาะอก คลายร้อนแบบปังๆอยู่บ้าน อากาศหรือคนฮอตกว่ากัน!
pommypom
14 เมษายน 2563 ( 11:00 )
818
3

     อากาศก็ร้อน ออกไปเที่ยวก็ไม่ได้ ได้แต่นั่งอบอ้าวอยู่ในบ้าน! สาวๆ ลองลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆด้วยเสื้อเกาะอกกันค่ะ ถึงจะอยู่ที่บ้าน แต่ก็ดูดีมีสไตล์ได้ และแฟชั่นซัมเมอร์ก็คงไม่มีอะไรดีไปกว่าเสื้อเกาะอกปังๆซักตัวแล้วล่ะ เพราะนอกจากจะได้ลุคเซ็กซี่แบบแพงๆแล้ว เกาะอกยังไม่ทำให้เราร้อนอีกด้วยค่ะ ดีกว่าการใส่เสื้อยืดหรือเสื้อแบบอื่นๆที่ยิ่งใส่ยิ่งร้อนมากกกกกกกกเลยล่ะค่ะ แถมเกาะอกยังแมทช์ง่ายอีกด้วยนะคะ ไม่ว่าจะใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงแบบไหนก็ดูดีได้ทุกลุคแน่นอนค่ะ 

 

 

     นอกจากนั้น สำหรับสาวๆที่ไม่เคยใส่เกาะอก เพราะเวลาใส่แล้วไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ โดยเฉพาะเวลาที่ต้องออกไปเจอผู้คนมากมาย รู้สึกอายยังไงบอกไม่ถูก เพราะเราเป็นสาวเรียบร้อย (แต่แอบเร่าร้อนอยู่ข้างในใช่มั้ยล่ะคะ) ดังนั้นช่วงที่เราเก็บตัวอยู่บ้านและไม่ค่อยได้ออกไปไหน เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 จึงถือเป็นโอกาสดี (แต่ผลกระทบจากเชื้อไวรัสไม่ได้ดีเอาซะเลย!) โอกาสที่สาวๆจะได้มิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อเกาะอกได้อย่างมั่นใจ ถ่ายรูปชิคๆลงโซเชียลเรียกไลค์ เพราะยังไงเราก็แต่งตัวอยู่ที่บ้าน ไม่มีใครเห็นแน่นอนค่ะ

     สำหรับสาวมั่นที่ชอบใส่เสื้อเกาะอกเป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว สาวๆจะลองเอาเกาะอกที่เก็บซุกซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้ามานานแล้วเพราะไม่มีโอกาสได้ใส่ ก็อยู่ที่บ้านจะดูดีไปทำไมล่ะ?...เราอยากบอกว่า แม้จะอยู่ที่บ้าน แต่การลุกขึ้นมาแต่งตัวสวยๆ ถือเป็นหลักจิตวิทยาอย่างหนึ่งที่จะทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเอง และมีสปิริตในการทำงานหรือทำกิจกรรมต่างๆที่บ้านอย่างสำเร็จค่ะ ดีกว่าการปล่อยให้ตัวเองดูโทรม มานั่งทำงานแบบร้อนๆ แบบนี้จะยิ่งทำให้หมดไฟในการทำงานได้นะคะสาวๆ! ถ้าอย่างนั้น...เรามาแต่งตัวสวยอยู่ที่บ้านด้วยเสื้อเกาะอกคลายร้อนแบบปังๆกันเถอะ!

 

ไอเดียแมทช์เสื้อเกาะอก

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง