รีเซต

5 เทปติดเสื้อ ใน Shopee เทปกันโป๊ ติดแน่น เสื้อไม่เผยอ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ระคายเคือง

5 เทปติดเสื้อ ใน Shopee เทปกันโป๊ ติดแน่น เสื้อไม่เผยอ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ระคายเคือง
BeauMonde
24 มีนาคม 2567 ( 09:35 )
332

     แต่งตัวแซ่บยังไงไม่ให้โป๊ ดูเซ็กซี่แบบมีคลาส เสื้อไม่อ้า ไม่เผยอ เราขอแนะนำให้สาวๆ มี เทปกันโป๊ เทปติดเสื้อ ใน Shopee ติดกระเป๋าไว้เลยจ้า ถึงตรงนี้สาวๆ อาจสงสัยว่าทำไมถึงต้องเลือก แฟชั่นเทป ใน แอปส้ม ใช่มั้ย? นั่นเพราะมีหลายแบรนด์ให้เลือก ราคาไม่แพง ติดแน่น โดนลม โดนเหงื่อก็ไม่หลุด! โดยเฉพาะ 5 แบรนด์นี้ที่เราคัดมาค่า แถมติดแล้วไม่คันและไม่ทิ้งคราบกาวเหนียวๆ ไว้ด้วย สาวคนไหนหลงรักการเสื้อใส่คอลึก เสื้อแหวกอก ต้องมีสักกล่องแล้ว

 

เทปติดเสื้อ เทปกันโป๊ แฟชั่นเทป คืออะไร? ใช้ยังไง?

     แฟชั่นเทป หรือที่สาวๆ เรียกกันว่า เทปติดเสื้อ เทปกันโป๊ เค้าก็คือ เทปกาวที่ใช้สำหรับติดเสื้อไว้กับเสื้อ หรือติดเสื้อไว้กับผิวหนัง เพื่อป้องกันเสื้ออ้า เผยอ ซึ่งลักษณะจะเป็นเทปกาวสองหน้าสีใส มีความเหนียวมากพอที่จะยึดเกาะผิวได้ดี แต่จะไม่ทิ้งคราบกาวไว้บนเสื้อผ้าและผิวของสาวๆ เลยละค่า อีกทั้งไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผิวแดงคันหลังใช้ด้วย 

     ในส่วนของการใช้งาน สาวๆ เพียงแปะฝั่งกาวลงบนผิวหรือเสื้อที่ใช้สำหรับยึด จากนั้นลอกกระดาษออกแล้วแปะเสื้ออีกฝั่งลงไป ก็จะติดได้แน่นแล้วค่ะ มีข้อแม้ว่า ห้ามทาเซรั่ม โลชั่น ครีม ออยล์ หรือแป้งบนบริเวณที่จะติด และผิวบริเวณนั้นต้องแห้งสนิทดีด้วยค่ะคราวนี้ก็มาเลือกกันดีกว่าว่าเทปแบรนด์ไหนเหมาะกับเราที่สุด

 

 

เทปติดเสื้อ ใน Shopee เทปกันโป๊ ติดทน กันน้ำ กันเหงื่อ

 

1. Cele.b Clothing Tape 

 

 

     เทปติดเสื้อแบรนด์นี้ต้องบอกเลยว่า ถ้าไม่ดีจริงคงไม่ขายได้ 2 พันกว่าชิ้นต่อเดือนแน่นอน เค้าก็คือแฟชั่นเทปจากแบรนด์ Cele.b ค่ะ ซึ่งให้แผ่นเทปทั้งหมด 36 ชิ้นบรรจุมาในกล่องสีครีมน้ำตาลสุดมินิมอล แบรนด์นี้แผ่นเทปของเค้าสาวๆ สามารถลอกกระดาษจากกลางแผ่นออกทั้งสองด้าน แล้วแปะลงเสื้อในจุดที่ต้องการได้เลย ใช้สะดวกมาก ส่วนกาวก็เป็นกาวสำหรับติดผิวโดยเฉพาะ ติดแน่น ไม่หลุดระหว่างวัน กันเหงื่อ กันลมได้ดีเลยล่ะ ติดแค่นิดเดียวตรงที่เค้ากันน้ำได้ไม่มากค่า

  • ราคา 129 บาท

 

2. Feyre Fashion Tape 

 

 

     เทปติดเสื้อใน shopee แบรนด์เฟียเร่ ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ยอดขายดีไม่มีตกค่ะ ด้วยกาวเกรดทางการแพทย์ที่มีความคงทน ติดแน่นแนบสนิทกับผิว แต่ไม่ระคายเคืองและไม่ทิ้งคราบกาวเหนียว จึงเหมาะกับสาวๆ ผิวแพ้ง่าย แถมมีทั้งแบบม้วนและแบบแผ่น โดยแบบแผ่นมีถึง 3 ขนาดและจำนวนชิ้นให้เลือกอีกด้วย สำหรับแผ่นเทปก็ใช้ง่ายมากๆ ค่ะสาวๆ เพียงติดฝั่งกาวลงบนผิว จากนั้นดึงกระดาษออกแล้วแปะเสื้อลงไปก็เป็นอันเสร็จ จบปัญหาเสื้ออ้า เสื้อเผยอตอนก้มได้แล้ว ใครผิวแพ้ง่ายต้องลงแบรนด์นี้ค่า 

  • ราคา 79-129 บาท (ขึ้นอยู่กับขนาดและจำนวนชิ้น) 

 

3. Bloomboom Fashion Tape 

 

 

     สาวคนไหนตามหาเทปติดเสื้อที่กันน้ำได้ดี ว่ายน้ำ ดำนำไม่หลุด! ต้องมี Bloomboom เทปติดเสื้อสักม้วนค่าซิส! เทปแบรนด์นี้เรื่องความถึกทนต้องยกให้เค้าล่ะ เพราะเนื้อกาวสูตรเฉพาะแบรนด์ที่มีความบาง แต่สามารถติดผ้าหนาๆ ผ้ามีน้ำหนักได้ และยังมีประสิทธิภาพในการกันน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งหลายเสียงก็คอนเฟิร์มเลยว่า ใช้แล้วติดทนจริงๆ กาวก็ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ จะลมแรงพัดหน้ากระเพื่อม หรือเหงื่อไหลซกก็ไม่หลุด ดีงามเกินไปแล้วว! 

  • ราคา 149 บาท

 

4. Ladycoco Coco Tape 

 

 

     ชอบใส่เสื้อคอกว้างๆ ฟิตๆ เข้ารูป แต่บางครั้งก็เผยอมากไปจนดูโป๊ เทปกันโป๊สีใสสุดแนบเนียนจาก Ladycoco ช่วยสาวๆ ได้ค่า ซึ่งแบรนด์นี้ก็กันน้ำ กันเหงื่อได้ดีม้ากก ติดทนนานถึง 12 ชม. เหมาะสาวกับสาวๆ สายลุยไม่แพ้ตัวบนเลยล่ะ กาวของเค้าเป็นเกรดทางการแพทย์ อ่อนโยนต่อผิว เหนียวแน่นแต่ไม่ทิ้งความเหนียวบนผิว ส่วนเนื้อเทปก็บางเฉียบ ติดทน ดูเนียนตามากๆ และที่ดีงามสุดๆ คือกาวไม่ดึงรั้งผิวให้เกิดอาการแดงคัน ระคายเคืองแน่นอน จะออกกำลังกาย ดำน้ำ เล่นสงกรานต์ก็รอด! 

  • ราคา 129 บาท

 

5. Naked Fashion Tape 

 

 

     เมื่อพูดถึงบราปีกนก ซิลิโคนแปะจุก ใครๆ ก็ต้องนึกถึง Naked! เค้าก็มีเทปติดเสื้อกันโป๊ที่ใช้ดีด้วยนะสาวๆ ใครมีปัญหาช่องระหว่างร่องกระดุมอ้า เกาะอกมักเลื่อนหลุด เทปติดเสื้อแบรนด์นี้ตอบโจทย์ค่า เนื้อเทปของเค้าเป็นเกรดติดผิวหนังที่มีความบางและใสสุดๆ ติดแล้วดูเนียนเหมือนผิว ตัวกาวก็ทนน้ำ ทนเหงื่อได้ดี เป็นอีกแบรนด์ที่คนเหงื่อออกมากใช้ได้ อยู่ทนทั้งวัน ขยับท่าไหนก็ไม่หลุด 

  • ราคา 260 บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง