รีเซต

10 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ในเซเว่น เป็นสิว ผิวบอบบางใช้ได้ ไม่แพ้เพิ่ม

10 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ในเซเว่น เป็นสิว ผิวบอบบางใช้ได้ ไม่แพ้เพิ่ม
Faii_Natnista
13 พฤศจิกายน 2566 ( 15:30 )
105.8K
1

     ถ้าพูดถึง สกินแคร์ ใน 7-11 สำหรับผิวแพ้ง่าย แล้วล่ะก็ บอกเลยว่า มีไม่น้อยเลยค่ะ คนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย สามารถหาซื้อได้สบายมากๆ แต่จะให้มานั่งหาว่าตัวไหนอ่อนโยน ตัวไหนปราศจากสารระคายเคืองบ้างก็คงเสียเวลาค่ะ วันนี้เราจึงคัด สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายตัวเด็ดๆ ในเซเว่น มาฝากกันถึงที่! แต่ละไอเทมที่เราคัดมาให้บอกเลยว่าอ่อนโยน ไม่เพิ่มสิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและคนเป็นสิวที่สุดแล้ว ใครอยากลดสิว แถมไม่แพ้เพิ่ม ต้องไปซื้อไอเทมเหล่านี้เลย!

 

 

สกินแคร์ สำหรับผิวแพ้ง่าย 7-11 ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum

 

 

     ตัวนี้เป็นสลีปปิ้งมาส์กจาก Smooto ค่ะ โดยตัวสลีปปิ้งมาส์กของเค้าจะเป็นสูตรเซรั่ม เนื้อเจลจึงอ่อนนุ่ม บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ โดยมาส์กตัวนี้จะอุดมไปด้วยสารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก และทีทรี ออยล์ จึงช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวไม่มัน แถมยังช่วยลดปัญหาสิวและสาเหตุต่างๆ ที่ทำให้เกิดสิว ไม่ว่าจะเป็นหน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, รอยสิว, สิวเสี้ยน และสิวอุดตันได้ดีเลยค่ะ ตัวนี้อ่อนโยนคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้นะคะ เพราะปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน รวมถึงกรดต่างๆ ด้วย

  • ราคา 39 บาท

 

2. BK Acne Balancing Mask

 

 

     มาถึงมาส์กอีกหนึ่งตัวค่ะ แต่สำหรับตัวนี้เป็นมาส์กที่ต้องล้างออกนะคะ โดยแบรนด์นี้เค้าก็เน้นสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว และผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ อย่างมาส์กตัวนี้ก็จะช่วยแก้ไขปัญหาสิวได้ดี เพราะช่วยยับยั้งเชื้อแบคที่เรียที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว ทั้งยังช่วยขจัดเซลล์สิวเสื่อมสภาพเพื่อลดการอุดตัน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดสิวด้วย นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดการระคายเคืองผิว คนผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้เลยค่า

  • ราคา 39 บาท

 

3. Paktr Oil Control Serum Chrysanthemum

 

 

     สำหรับเซรั่มจากแบรนด์ Paktr ตัวนี้ เป็นเซรั่มบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเก๊กฮวย ชะเอมเทศ และใบบัวบกค่ะ โดยส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อักเสบจากสิว และอักเสบจากการโดนแดดทำร้าย พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวด้วย และยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid 1% ที่มาช่วยเติมน้ำและความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย แน่นอนว่าเหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย เป็นสิวตรงที่ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่า

  • ราคา 49 บาท

 

4. Oxe'cure Acne Clear Powder Mud

 

 

     สิวยุบแถมหน้าไม่แพ้ด้วย ต้องใช้แป้งโคลนตัวนี้เลยค่า เค้าเป็นแป้งโคลนสำหรับผิวที่เป็นสิว ซึ่งมีส่วนผสมของ Salicylic Acid 2%, Zinc PCA, Niacinamide (Vitamin B3) และ Aloe Vera Extract ที่จะช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้สิวแห้งและยุบเร็ว ป้องกันการเกิดสิวใหม่ รวมทั้งลดปริมาณของสิวที่มีอยู่ด้วย และสำหรับตัวเนื้อแป้งโคลนก็เป็นสูตรอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าระคายเคือง เหมาะกับคนผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวและแพ้ง่ายมากๆ

  • ราคา 49 บาท

 

5. MizuMi B3 Acne Concentrate Serum

 

 

      สำหรับใครที่อยากลดรอยสิว รอยดำต่างๆ ก็ต้องใช้เซรั่มลดรอยสิวตัวนี้เลยค่า เซรั่มที่มีวิตามินบี 3 เข้มข้นถึง 12% ซึ่งวิตามินบี 3 จะช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Zinc PCA เข้มข้น 1% ช่วยคุมมัน ลดอาการสิวผด พร้อมด้วยใบบัวบกและคาโมมายล์ ที่จะช่วยลดอาการอักเสบและระคายเคืองผิว และแม้จะเน้นลดรอยสิวแต่เซรั่มตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนนะคะ ปราศจากซิลิโคน น้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ด้วย!

  • ราคา 49 บาท

 

6. OLD Rock Anti-Acne Spot Gel Extra Plus

 

 

     ใครที่มีสิวอักเสบหนักๆ จัดตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเจลแต้มสิวที่จะช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของสิว ทาแล้วสิวยุบทันใจ บอกลาสิวอักเสบไปได้เลย นอกจากนี้เจลตัวนี้ยังเป็นสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ทำให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน และสิวอื่นๆ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ มิเนอรัลออยล์ BHA และ AHA ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ไม่ต้องกังวลเลยค่า

  • ราคา 49 บาท

 

7. Cute Press UV Expert Protection All Day Bright Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++

 

 

     มาถึงครีมกันแดดกันบ้างค่ะ ซึ่งครีมกันแดดที่อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายก็แนะนำเป็นตัวนี้ค่ะ ซึ่งนอกจากเค้าจะมีสารที่ช่วยป้องกันความหมองคล้ำ ที่เกิดจากแสง UVAI, UVAII และ UVB แล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจาก ฝุ่นต่างๆ และจากแสงมือถือได้ด้วย อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม พาราเบน มิเนอรัลออยล์ หรือซิลิโคน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้สบายค่า

  • ราคา 39 บาท

 

8. Burnova Aloe Vera Gel

 

 

     เป็นไอเทมที่คนผิวแพ้ง่ายต้องมีติดบ้านไว้เลยค่ะ เพราะตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้ที่ทั้งถูกและดีมาก จะผื่นขึ้น สิวผด สิวอักเสบ รอยแดง รอยดำ หรือผิวไหม้ ทาตัวนี้ไปก็ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีเลย เรียกว่า ใช้ได้สารพัดประโยชน์ค่ะ หรือถ้าใครไม่มีสิว จะใช้ทาบำรุงผิวหน้าก็ได้เช่นกัน!

  • ราคา 60 บาท

 

9. Acne-Aid Liquid Cleanser

 

 

     สำหรับตัวนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายค่ะ ตัวโฟมจะช่วยลดความมัน แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เพราะเค้ามีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ใส่มาด้วย ซึ่งนอกจากจะช่วยคุมมันได้ดีแล้ว ยังช่วยปรับค่า pH บนใบหน้าเราให้สมดุลขึ้นด้วย ใช้แล้วไม่ระคายเคือง ไม่ทำให้สิวเพิ่มจ้า

  • ราคา 109 บาท

 

10. Cetaphil Gentle Skin Cleanser

 

 

     ตัวนี้ก็เป็นโฟมล้างหน้าที่ดีงามสำหรับคนผิวแพ้ง่ายอีกหนึ่งตัวค่ะ เพราะตัวเจลของเค้ามีความอ่อนโยนมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสบู่และน้ำหอม และยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้าได้ดี เพราะมีส่วนผสมอย่าง Moisturizing Film ที่จะคอยเคลือบผิวเอาไว้ ใช้แล้วผิวอ่อนนุ่ม ไม่แห้ง แถมยังแข็งแรงขึ้น!

  • ราคา 125 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง