5 Bronzer ตัวท็อป ราคาไม่เกิน 500 บาท สำหรับสาวงบน้อยและมือใหม่หัดแต่ง!

5 Bronzer ตัวท็อป ราคาไม่เกิน 500 บาท สำหรับสาวงบน้อยและมือใหม่หัดแต่ง!
Faii_Natnista
17 สิงหาคม 2562 ( 11:00 )
2K
4

     เชื่อว่าถ้าพูดถึง บรอนเซอร์ Bronzer สาวๆ ที่รักการแต่งหน้าหลายๆ คน คงไม่มีใครไม่รู้จักไอเท็มชิ้นนี้อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะสาวฝรั่งหรือสาวเอเชียอย่างเราๆ การสร้างกรอบหน้าให้มีมิติมากยิ่งขึ้น เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เลย ในบทความนี้ เราจะพาสาวๆ ไปเปิดกรุ บรอนเซอร์ถูกและดี ที่ได้รับการการันตีว่าเด็ดจริงมาเอาใจสาวๆ ที่เพิ่งหัดเริ่มแต่งหน้าหรือมีงบจำกัดแต่อยากมีบรอนเซอร์ตัวเด็ดไว้ในครอบครอง ถ้าอดใจรอไม่ไหวแล้ว ไปดู 5 บรอนเซอร์ตัวท็อปที่ถูกและดี ในงบไม่เกิน 500 บาท กันเลย!

 

 

1. NYC Smooth Skin Bronzing Powder

 

 

     เริ่มที่ตัวแรกกันเลย NYC Smooth Skin Bronzing Powder ตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นบรอนเซอร์ตัวแรกของใครหลายๆ คนกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากราคาที่สามารถจับต้องได้แล้ว สีของบรอนเซอร์ยังเป็นที่ถูกใจของสาวเอเชียอย่างเราๆ เป็นอย่างมาก บรอนเซอร์เนื้อแมทท์ โทนสีน้ำตาลกลาง ทำให้สามารถใช้ได้ง่าย เข้ากับสีผิวของใครหลายคน ราคาเริ่มต้น 199 บาท เท่านั้น

 

2. Wet n Wild Color Icon Bronzer SPF 15

 

 

     ตัวที่สองนี้ Wet n Wild Color Icon Bronzer SPF 15 เป็นแบรนด์ที่โด่งดังและอยู่ในใจของใครหลายๆ คนมาเนิ่นนาน ใครที่ชอบบรอนเซอร์สีธรรมชาติ ต้องตัวนี้เลย บรอนเซอร์สีโทนน้ำตาลกลาง แอบมีชิมเมอร์เล็กๆ ให้พอปัดแล้วได้ลุคผิวโกลว์ๆ บ่มแดด บรรจุมาในตลับใหญ่จุใจ ใช้เท่าไหร่ก็ไม่หมด ตัวนี้นอกจากราคาจะเป็นมิตรต่อสาวๆ เพียง 259 บาทแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย

 

3. GINO McCRAY The Professional Make Up Bronze & Glow Contour Blush

 

 

     อันดับสามนี้มาจากแบรนด์ไทยของเรานั่นเอง GINO McCRAY The Professional Make Up Bronze & Glow Contour Blush บรอนเซอร์พร้อมไฮไลท์อีกหนึ่งตัวที่มาแรงแซงทางโค้ง เป็นที่ถูกใจเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หลายๆ คน บรอนเซอร์สีน้ำตาลธรรมชาติ Undertone โทนเหลือง ไม่ติดแดงจับคู่มากับไฮไลท์สีทองแชมเปญ เข้ากับสีผิวสาวไทยแบบสุดๆ ราคาน่ารัก เพียง 325 บาท หาซื้อได้ง่ายตามช็อป Beauty Buffet ทุกสาขา

 

4. Canmake Shading Powder

 

 

     Canmake Shading Powder บรอนเซอร์ตัวท็อป จากประเทศญี่ปุ่น ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ มือใหม่มากๆ ด้วยเฉดสีที่ไม่เข้มจนเกินไป ทำให้ปัดออกมาดูธรรมชาติ เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน แถมตัวตลับยังมีแปรงที่ขนนุ่มสุดๆ ติดมาให้อีกด้วย ทำให้สาวๆ ทั้งหลายสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก แถมราคาเพียง 495 บาทเท่านั้นค่า

 

5. Sleek Makeup Face Contour Kit

 

 

     มาถึงบรอนเซอร์ตัวสุดท้ายของเรากันแล้วค่ะ ตัวนี้หลายๆ คนรู้จักกันอยู่แล้วอย่างแน่นอน กับ Sleek Makeup Face Contour Kit เป็นบรอนเซอร์ที่เหล่าช่างแต่งหน้าหลายๆ คนเลือกใช้ ด้วยความที่เป็นเนื้อแมทท์ ติดทน แถมสียังคมชัด ทำให้สามารถสร้างมิติของใบหน้าได้อย่างโดดเด่นเป็นที่สุด ทำให้เจ้าบรอนเซอร์ตัวนี้ติดหนึ่งในห้าตัวท็อป บรอนเซอร์ถูกและดีนั่นเอง นอกจากนี้เจ้าตลับนี้ไม่ได้มีเพียงบรอนเซอร์มาอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีไฮไลท์ที่คุณภาพดีไม่แพ้กันมาด้วย เพื่อนๆ เห็นอย่างนี้แล้วก็ไม่อยากพลาดแล้วใช่มั้ยล่ะคะ พุ่งตัวไปเลย เพียงตลับละ 500 บาท เท่านั้น!

 

     เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับบรอนเซอร์ทั้งห้าตัวที่เราเอามาฝากกัน ถูกใจตัวไหน รีบพุ่งไปสอยกันได้เลย แต่ต้องรีบหน่อยนะ เดี๋ยว Out of Stock แล้วจะหาว่าเราไม่เตือน!

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง