รีเซต

ไอเดียทรงผมสั้นหยักศก เปลี่ยนลุคให้น่ารัก พร้อมวิธีเซ็ตสำหรับสาวผมตรง

ไอเดียทรงผมสั้นหยักศก เปลี่ยนลุคให้น่ารัก พร้อมวิธีเซ็ตสำหรับสาวผมตรง
pommypom
10 กันยายน 2563 ( 11:25 )
40K
1

     สาวๆคนไหนที่อยากเปลี่ยนลุคให้ตัวเองใหม่ หรือเบื่อทรงผมยาวแล้ว วันนี้เรามีไอเดียทรงผมสั้นหยักศกมาแนะนำค่ะ ซึ่งนอกจากการตัดผมสั้นจะช่วยเปลี่ยนลุคให้เราดูชิคกว่าเดิมแล้ว ยิ่งถ้าได้เซ็ตให้ผมหยักศก ดูมีวอลลุ่มเพิ่มขึ้น ไม่ตรงจนเกินไป ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่ารักขึ้นได้เยอะเลยล่ะค่ะ สำหรับสาวๆที่มีผมหยักศกอยู่แล้ว แนะนำให้ลองตัดผมสั้นค่ะ เราจะดูน่ารักขึ้นมากๆ ส่วนสาวผมตรงก็สามารถเซ็ตให้ผมของเราหยักศกได้เช่นเดียวกัน ซึ่งเซ็ตง่ายมากๆเลยล่ะค่ะ ตัดผมสั้นแล้วแนะนำให้เซ็ตนะคะ เราจะน่ารักขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลย

 

 

ทรงผมสั้นหยักศก : ความยาวประมาณคาง

     ทรงผมสั้นความยาวประมาณคางเป็นทรงที่ฮิตสุดๆค่ะ เป็นความยาวที่กำลังพอดีกับใบหน้าของเรา ตัดแล้วช่วยเน้นกรอบโครงหน้า เปลี่ยนลุคให้ดูดีกว่าเดิม ถือเป็นทรงที่ไม่สั้นจนเกินไป เป็นทรงผมสั้นมาตรฐานเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวๆที่อยากตัดผมสั้น แนะนำให้ตัดความยาวประมาณคางเลย ยิ่งถ้าได้เซ็ตให้ผมหยักศกดูมีวอลลุ่มด้วยแล้ว ลุคของเราจะน่ารักมากเลยล่ะค่ะ แม้จะเป็นสาวผมตรง แต่แนะนำให้เซ็ตแบบหยักศกเลย จะดูน่ารักขึ้นมากค่ะ

 

 

วิธีเซ็ตผมสั้นหยักศก ความยาวประมาณคาง

 

 

ทรงผมสั้นหยักศก : ความยาวประบ่า

     สำหรับสาวๆที่ไว้ผมยาวมานาน และอยากตัดผมสั้น แต่ก็ไม่มั่นใจว่าถ้าตัดผมสั้นแล้วเราจะรอดมั้ย แนะนำให้เริ่มตัดผมสั้นประบ่าก่อนค่ะ ทรงนี้ตัดแล้วรอดชัวร์ ไม่ยาวเกินไปและไม่สั้นจนเกินไป ยิ่งถ้าได้เซ็ตให้ผมหยักศก ดูมีวอลลุ่มด้วยแล้ว จะยิ่งเพิ่มความเก๋ให้กับลุคผมสั้นประบ่าของเราได้เยอะเลยล่ะค่ะ สาวๆที่มีผมสั้นหยักศกอยู่แล้วแนะนำให้ตัดเลย ส่วนสาวผมตรงก็สามารถเซ็ตลุคนี้ขึ้นมาได้เองเช่นกันค่ะ เซ็ตง่ายมากๆ

 

 

วิธีเซ็ตผมสั้นหยักศก ความยาวประบ่า

 

 

ทรงผมสั้นหยักศก : ความยาวติ่งหู

     สำหรับสาวๆที่มีผมหยักศกแล้วอยากตัดผมสั้นแบบเผ็ดๆ แนะนำให้ตัดสั้นความยาวประมาณติ่งหูไปเลยค่ะ ตัดแล้วเปรี้ยวมาก ยิ่งถ้าเป็นสาวที่มีผมหยักศกธรรมชาติ ตัดแล้วจะดูชิคสุดๆ แบบไม่ต้องเซ็ตให้เสียเวลาเลยล่ะค่ะ แต่สำหรับสาวผมตรงที่อยากตัดผมสั้นติ่งหูและอยากให้ผมหยักศกดูมีวอลลุ่มแบบนี้ เราก็สามารถเซ็ตได้เอง ง่ายมากๆเลยล่ะค่ะ

 

 

วิธีเซ็ตผมสั้นหยักศก ความยาวติ่งหู

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง