รีเซต

30 หนุ่มสาว ซูปร้า ไทยแลนด์ 2022 อวดโฉมชุดผ้าไทย ในรอบ Thai Night Challenge

30 หนุ่มสาว ซูปร้า ไทยแลนด์ 2022 อวดโฉมชุดผ้าไทย ในรอบ Thai Night Challenge
faiinatnista
12 พฤษภาคม 2565 ( 16:00 )
456

     เวที ซูปร้า ไทยแลนด์ นำโดย วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, นพ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา และ พญ.กอบกาญจน์ ชุณหสวัสดิกุล 3 NATIONAL DIRECTOR แห่ง พอสสิเบิลดรีม 789 ปลุกกระแสการประกวดระดับแกรนด์สแลมของไทยแบบแรงดี ไม่มีแผ่ว ปังทุกรอบแบบไม่ต้องพัก เอาใจแฟนนางงามไทย ประกาศศักดาไปยังกองเชียร์ทั่วโลกที่กำลังจับตา ด้วยกิจกรรมสุดปังตั้งแต่วันแรกของการเก็บตัว ล่าสุด ณ เรือนการะเกด โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท & สปา กับรอบ “Thai Night Challenge” ท้าทายความสามารถ 30 หนุ่มสาวผู้เข้าประกวด Miss & Mister Supranational Thailand 2022 สร้างสรรค์ชุดจากผ้าไทยแบบไม่กั๊กไอเดีย ซึ่งนอกจากเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดสับที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังแล้ว หน้า ผม และชุดของแต่ละคนก็จัดเต็มแบบไม่อ่อนข้อให้กันแต่อย่างใด ถ่ายทอดภูมิปัญญาของผ้าไทยในแบบคนรุ่นใหม่ได้อย่างหลากหลาย ประจักษ์ทุกสายตา เสริมความงดงามด้วยคอลเลคชั่นเครื่องประดับสุดเลอค่า จาก สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับ (องค์การมหาชน) หรือ GIT ได้อย่างจึ้งใจจนละสายตาไม่ได้ เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกวัน แน่นทุกชาเลนจ์ สมกับประโยคที่ว่า ที่ เวทีซูปร้า ไทยแลนด์ #ทุกวันคือพรีลิม

 

 

     บรรยากาศงานในค่ำคืนนี้มี MST19 โตโต้-ธัญพงษ์ วิชัยศรี และ MST13 ราณี-อราณี แมร์รี่ ผู้ได้รางวัล Supra Factor ในรอบที่ผ่านมา เป็นผู้คุมเกมส์ และจัดลำดับการเดินแบบให้เพื่อนๆ ซึ่งนอกจากผู้เข้าประกวดทุกคนจะต้องเดินตามลำดับที่เพื่อนกำหนด โพสต์ท่าตามจุดบล็อกกิ้งต่างๆ รวมถึงถ่ายภาพนิ่ง และเคลื่อนไหวภายในเวลา 30 วินาที ตามโจทย์ที่ได้รับ เพื่อพรีเซนต์ผ้าไทยและเครื่องประดับอันงดงามให้ประจักษ์ทุกสายตาและจับใจคณะกรรมการและผู้ชมในงาน

 

 

     ด้วยดนตรีที่กระตุ้นความตื่นเต้นให้หัวใจและบรรยากาศเรือนไทยที่งดงาม แต่แฝงไปด้วยมนต์ขลังแล้วนั้น ทีมงานยังมีเซอร์ไพร์สในเซอร์ไพร์ส ด้วยการโปรยดอกไม้แบบแน่นๆ รัวๆ ไม่หยุด เพื่อทดสอบไหวพริบ และสติปัญญา ในการแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าว่าผู้เข้าประกวดของเราจะเอาอยู่ในทุกท่วงท่าหรือไม่ ซึ่งทุกคนก็ไม่ทำให้ผิดหวังแต่อย่างใด เพราะนอกจากความแซ่บ ความฟาด ความหวาน หรือความดุดัน ฮึกเหิม ตามแต่คาแรกเตอร์และตัวตนของแต่ละคนที่นำมาสู้กันแบบไม่อ่อนโยนต่อจังหวะหัวใจของกองเชียร์แล้วนั้น ยังถือเป็นการร่วมส่งพลัง Soft Power สื่อสารไปยังทุกสายตาผ่านแฟชั่นธีมผ้าไทยและภูมิปัญญาไทยให้คนรุ่นใหม่ และทั่วโลกได้เห็นความงดงาม รวมถึงความสามารถของดีไซเนอร์ไทย ที่สามารถนำพาผ้าไทยอวดสายตาชาวโลกได้อย่างน่าภาคภูมิใจไม่แพ้ชาติใดในโลกอีกด้วย
โดยผู้ที่ช่วงชิงสายสะพาย SUPRA FACTOR จากกิจกรรม PHOTOGENIC ใน THAI NIGHT CHALLENGE ได้แก่ MST09 ชิงหลิว-กุลวดี มารุตวงษ์ กับเครื่องแต่งกายโดย BAS THATCHAKORN และ MST 27 โยโย่-ธีนฤปกร ม่วงไม้ กับเครื่องแต่งกายโดย มิงมอง ดีไซน์ บาย ลูกหมี สวมเครื่องประดับจาก กลุ่มผู้ประกอบการเครื่องประดับ จ.ศรีสะเกษ แบรนด์ Patipat by GIT ซึ่งจะได้รับสิทธิ์คุมเกมส์ในรอบถัดไป และผู้ที่ได้รับรางวัล SUPRA FACTOR สูงสุด จะได้รับสิทธิ์ FAST TRACK ให้มีโอกาสเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

 

 

     งานนี้จัดขึ้นท่ามกลางแขกรับเชิญกิตติมศักดิ์ มากมาย อาทิ ม.ล.ปุญยนุช (เกษมสันต์) ดุลยจินดา, จุฬาลักษณา วรานนท์ จุฑาธุช, วิราดา เกตกะโกมล, ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์, ดร. มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี, ปิยมาลา ดําริกาญจน์, ดร.สิทธิชัย ปริญญานุสรณ์ รองผู้อำนวยการ GIT, วิวิชชัย เชี่ยวชาญ รองประธาน โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท & สปา พร้อมด้วย ตัวแทน Supra Family ควีน-เบญรัตน์ อัครวนิชศิลป์ เอบิ และ ต้นกล้า-นิปุณ แก้วเรือน ร่วมด้วย กรรมการจากเพจนางงาม ได้แก่ เพจพูดได้ไหมพี่จี้, เพจจ๊อกจ๊อกนางงาม, ทีวีพูล, กระทรวงนางงาม, เพจนางอวย และ เพจว่างจัดนางงาม และบรรดาสื่อมวลชนที่ให้เกียรติร่วมงาน ณ เรือนการะเกด โรงแรม ดีวาลักซ์ รีสอร์ท & สปา อย่างคับคั่ง

     ร่วมติดตามกิจกรรมการเก็บตัวตลอดเดือนพฤษภาคม 2565 ผ่านทางแฟนเพจ Facebook: SupranationalThailand Instagram: supranationalthailand และ Youtube: Supranational Thailand รับชมการถ่ายทอดสดรอบ FINAL SUPRA NIGHT ได้ทางสถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในวันที่ 20 พฤษภาคม หรือ ร่วมโหวตส่งแรงเชียร์ให้กำลังใจผู้เข้าประกวดได้ง่ายๆ โดยลูกค้าทรูมูฟเฮช กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด # โทรออก.. ลูกค้าที่ใช้เครือข่ายอื่น สามารถโหวตผ่าน TRUE MONEY WALLET บนแบนเนอร์ เลือกหมายเลขผู้เข้าประกวดที่ต้องการโหวต สำหรับ Simple Vote 1 โหวต 4 บาท สำหรับ Big Vote กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *10# โทรออก 10 โหวต 40 บาท, กด *302* ตามด้วยหมายเลขผผู้เข้าประกวด *20# โทรออก 20 โหวต 80 บาท, กด *302* ตามด้วยหมายเลขผผู้เข้าประกวด *50# โทรออก 50 โหวต 200 บาท และ กด *302* ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด *100# โทรออก 100 โหวต 400 บาท เริ่มโหวตได้ตั้งแต่ 6 พฤษภาคมนี้ เวลาห้าโมงเย็น - 20 พฤษภาคม เวลาหกโมงเย็น

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง