รีเซต

แอนนา เสืองามเอี่ยม จับมือสาวงาม Miss Universe Thailand 2022 ร่วม After Party งานนี้เอนจอยสุด !!

แอนนา เสืองามเอี่ยม จับมือสาวงาม Miss Universe Thailand 2022 ร่วม After Party งานนี้เอนจอยสุด !!
BeauMonde
1 สิงหาคม 2565 ( 08:05 )
2.3K

     จบการประกวด Miss Universe Thailand 2022 กันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเราได้รู้กันแล้วว่า แอน แอนนา เสืองามเอี่ยม คือผู้คว้ามงในปีนี้ไปครอบครองได้สำเร็จ คราวนี้ก็ถึงเวลาที่สาวงามเจ้าของรางวัลชนะเลิศและผู้เข้าประกวดทั้งหมดจะได้หายเครียดในงาน After Party ที่ทางกอง TPN ตั้งใจจัดขึ้น โดยงานนี้จัดขึ้น ณ โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit เพื่อเปลี่ยนอุณหภูมิร้อนฉ่าบนเวทีให้เป็นการผ่อนคลาย ในงานนี้สาว ๆ ก็จะได้สนุกและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ 

 

 

     ซึ่งในงานนี้ก็มีสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ทีมงานและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และแน่นอนว่า Top 5 ปีนี้ทั้งรองชนะเลิศอันดับที่ 4 เรเน่ เรนิตา เวโรนิก้า ปากาโน, รองชนะเลิศอันดับที่ 3 โอปอล สุชาตา ช่วงศรี, รองชนะเลิศอันดับที่ 2 อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว, รองชนะเลิศอันดับที่ 1 นิโคลีน นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์ และ Miss Universe Thailand 2022 แอน แอนนา เสืองามเอี่ยม ก็ไม่พลาดงานนี้เช่นกัน

 

 

 

     ในงานนี้สาวเรเน่ก็ได้พูดถึงเหตุการณ์รองเท้าหายก่อนจะเดินเปิดโชว์ในรอบ Final พร้อมทั้งขอบคุณทีมงานที่ช่วยหารองเท้าจนเจอและรีบนำมาให้เธอก่อนขึ้นเวทีแบบเฉียดฉิว ในขณะที่ อาย กัญญาลักษณ์ หนูแก้ว เปิดเผยว่าในวันนี้เป็นวันที่เธอภูมิใจมากที่สุดและขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่เชื่อมั่น เธอยังสัญญาไว้ว่าจะไม่เปลี่ยนวิธีการเดินแน่อน เพราะเป็นวิธีเดินที่เธอมั่นใจและแฟน ๆ นางงามชื่นชอบ นอกจากนี้อายยังบอกด้วยว่าเธอเองก็เตรียมเป็นโค้ชให้กับแอนนา เสืองามเอี่ยม ด้วยเช่นกัน 

 

 

 

 

     ส่วนทางด้านรองชนะเลิศอันดับที่ 1 นิโคลีน ลิมศนุกาญจน์ และ รองชนะเลิศอันดับที่ 3 โอปอล สุชาตา ช่วงศรี ก็ได้กล่าวไปในทิศทางเดียวกันคือการขอขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนที่คอยส่งกำลังใจมาให้ พร้อมทั้งฝากให้แฟนนางงามได้ติดตามผลงานต่อ ๆ ไปของพวกเธอ

 

 

 

 

 

 

     ส่วน แอนนา เสืองามเอี่ยม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2022 ก็ได้เปิดเผยว่าเธอภูมิใจที่เรื่องราวของเธอสามารถเป็นแรงบันดาลใจและเป็นกระบอกเสียงให้กับเด็ก ๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือได้ ซึ่งในเรื่องนี้เธอถือว่าเข้าใกล้ความสำเร็จแล้ว นอกจากนี้เธอยังเตรียมพร้อมในการเรียนรู้เพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นในด้านการเรียนภาษาและการเตรียมตัวในด้านอื่น ๆ แอนนาขอให้แฟน ๆ เชื่อมั่นในตัวเธอและเธอเองก็จะเร่งพัฒนาตัวเองให้เต็มที่เพื่อให้พร้อมที่จะไปประกวดบนเวที Miss Universe ต่อไป

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง