ส่อง! เทรนด์แต่งหน้า สไตล์เกาหลี 2020 อัพเดทด่วน ถ้าอยากปัง!

ส่อง! เทรนด์แต่งหน้า สไตล์เกาหลี 2020 อัพเดทด่วน ถ้าอยากปัง!
Faii_Natnista
27 ธันวาคม 2562 ( 12:00 )
4.2K
10

     เข้าปีใหม่ ก็มี เทรนด์แต่งหน้า แบบใหม่ๆ ให้เราได้อัพเดทกันเช่นเคย และวันนี้เราก็มี เทรนด์แต่งหน้า สไตล์เกาหลี 2020 มาให้สาวๆ ได้รีบตามมาอัพเดทกัน! ต้องบอกว่าการแต่งหน้าสไตล์เกาหลีกับสาวไทยเป็นของคู่กันค่ะ เพราะเป็นเทรนด์ที่สาวไทยเราแต่งตามได้ง่าย แถมยังเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เหมาะกับสาวเอเชียที่สุดแล้ว

     สำหรับเทรนด์ในปี 2020 นั้นก็จะเน้นการแต่งหน้าที่ได้ลุคคลีนๆ สวยใสเป็นหลักค่ะ ซึ่งแน่นอนว่าสาวไทยเรามักจะซื้อ เครื่องสำอางเกาหลี มาใช้อยู่แล้ว จึงไม่ยากเลยค่ะที่จะแต่งตามเทรนด์เหล่านี้ ใครที่ปี 2020 อยากสวยปังแบบลุคคุณหนูล่ะก็ ต้องไม่พลาด มาแต่งตามด่วน!

 

 

ปากฉ่ำๆ เหมือนทาลิปกลอส แต่สีแน่นแบบทาลิปทินท์

     ถ้าพูดถึงลิปสติกเกาหลีที่ช่วงนี้กำลังฮิตล่ะก็ ต้องเป็นลิปทินท์ที่มีความฉ่ำๆ เลยค่ะ ซึ่งลิปทินท์แบบนี้จะให้ฟีลเหมือนทาลิปกลอส แต่เม็ดสีก็แน่นเหมือนทาลิปแมทท์กึ่งลิปทินท์นั่นเอง เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงสุดๆ ทาลิปแบบนี้บอกเลยว่าได้ปากสวยฉ่ำ ดูสุขภาพดี แถมได้ลุคสาวเกาหลีมากกก!

 

 

 

 

 

 

 

สีปากแน่นๆ แต่ขอบปากต้องเบลอ

     นอกจากปากฉ่ำแล้วเทรนด์ปากเบลอก็ยังมาแรงอย่างต่อเนื่องค่ะ ซึ่งเทรนด์การทาปากแบบเบลอๆ ที่จะมาแรงในปี 2020 ก็เป็นการเบลอขอบปากที่ต้องเบลอเลยขอบปากของเราออกไปอีกนิดนึงด้วยนะ! ซึ่งการเบลอขอบปากออกไปเหนือขอบปากที่แท้จริงของเราจะยิ่งช่วยให้ปากดูอวบอิ่มขึ้น แถมได้ลุคที่เซ็กซี่ขึ้นด้วยค่า

 

 

 

 

 

 

 

แต่งตาเบาๆ โทนสีนู้ด

     ช่วงนี้การแต่งหน้าคลีนๆ กำลังมาค่ะ การถมอายแชโดว์หนักๆ บอกเลยว่ามันเอาท์ไปแล้ว ต้องแต่งตาคลีนๆ ด้วยโทนสีนู้ดเลยค่ะ โดยลงอายแชโดว์ด้วยโทนสีนู้ดอ่อนๆ เช่น น้ำตาลอ่อน ชมพูอ่อน ส้มอมนู้ดอ่อนๆ เพียงบางๆ หนึ่งสี ที่สำคัญอายไลเนอร์ไม่ต้อง แค่ปัดขนตาเด้งๆ เท่านี้ก็ได้ลุคสวยคลีนลูกคุณหนูแบบไม่ต้องแต่งเยอะเลย!

 

 

 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง