สาวกเซเลอร์มูนต้องมี! เมคอัพสุดคิ้วท์ SailorMoon x Colourpop ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะซื้อแกเอง!

สาวกเซเลอร์มูนต้องมี! เมคอัพสุดคิ้วท์ SailorMoon x Colourpop ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะซื้อแกเอง!
Faii_Natnista
1 สิงหาคม 2563 ( 11:00 )
301
1

     สาวกเซเลอร์มูน จะอดใจยังไงไหว! ก็เมคอัพคอลเลคชั่น SailorMoon x Colourpop มันน่ารักซะขนาดนี้ เห็นแล้วบอกได้คำเดียวค่ะว่า สาวกเซเลอร์มูนต้องเหมา เหมาให้หมด!

     เรียกว่าแบรนด์เมคอัพ Colourpop ขอเอาใจสาวกเซเลอร์มูนกันอีกครั้งค่ะด้วยการ Restock คอลเลคชั่น SailorMoon x Colourpop มาให้เหล่าตัวแทนแห่งดวงจันทร์ได้จับจองเป็นเจ้าของกันอีกแล้ว

     สำหรับเมคอัพในคอลเลคชั่น SailorMoon นั้นก็ไม่ได้มีเพียงแพ็คเกจจิ้งที่มีลายเซเลอร์มูนอยู่เท่านั้นค่ะ แต่ Colourpop ยังใส่ใจรายละเอียดด้วยการนำเฉดสีต่างๆ มาใส่เป็นดีเทลในเมคอัพแต่ละชิ้นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Eyeshadow Palettes, Lipsticks, Blushes รวมไปถึง Glitter Gels เรียกว่า เปิดแพ็คเกจออกมา เห็นสีสันก็รู้แล้วว่านี่ล่ะคือเซเลอร์มูนที่แท้จริง!

 

 

คราวนี้มาดูกันค่ะ ว่าในเมคอัพแต่ละชิ้น จะมีสีสันและดีไซน์ที่น่ารักขนาดไหน!

 

SailorMoon x Colourpop Pretty Guardian Shadow Palette

     พาเลตต์แต่งตา 12 หลุม ที่บอกเลยว่ารวมเฉดสีที่เกี่ยวกับเซเลอร์มูนมาไว้ในพาเลตต์นี้หมดแล้ว! โดยแต่ละสีก็มีมาทั้งเนื้อแมตต์เม็ดสีแน่นๆ และเนื้อเมทัลลิคแวววาว แต่แม้จะมีสีสันแบบจัดเต็ม Colourpop ก็ยังเข้าใจสายซอฟท์ค่ะ เพราะในพาเลตต์ยังมีอายแชโดว์ในโทนสีนู้ดแต่งง่ายมาให้ด้วย!

 

 

 

SailorMoon x Colourpop Moonlight Lip Bundle / Daylight Lip Bundle

     สำหรับลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม ก็มีมาให้เลือก 2 สไตล์ด้วยกันค่ะคือ Daylight และ Moonlight ซึ่งในกล่องก็มีมาให้ 2 เฉดสีด้วยกัน โดย Daylight นั้น จะประกอบไปด้วย 'Moon Tiara' ลิปสติกสีพีชเนื้อมุก และ 'Usagi' ลิปสติกสีชมพูกลีบบัวตุ่นๆ และสำหรับ Moonlight จะประกอบด้วย 'Sailor Moon' ลิปสติกสีส้มคอรัลเนื้อมุก และ 'Bud Head' ลิปสติกสีชมพูเนื้อแมตต์

 

 

SailorMoon x Colourpop Pressed Powder Blushes

     มาต่อกันที่บลัชออนกันค่า ความน่ารักยังคงไม่หมด! โดยบลัชออนนั้นก็มีมา 2 เฉดสีค่ะ เป็นโทนสีชมพูหวานๆ ตุ่นๆ 1 สี และชมพูอมส้มอีก 1 สี

 

 

 

SailorMoon x Colourpop Glitterally Obsessed

     สำหรับไอเทมสุดท้ายก็ช่วยเพิ่มความระยิบระยับขั้นสุดไปเลยค่าา กับกลิตเตอร์เจล ที่มีมา 2 เฉดสีเช่นกัน คือสีชมพูและสีม่วงอ่อน จะหยิบมาแต่งตา แต่งแก้ม หรือแต่งผมก็ได้เหมือนกัน!

 

 

 

     ใครที่เป็นสาวกเซเลอร์มูนบอกเลยว่าพลาดไม่ได้นะจ๊ะ ไปซื้อไปสอยกันได้ที่ Online Store ของ Colourpop เลยค่าา

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง