รีเซต

6 แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด เปียกยังไงก็รอด! #สงกรานต์นี้ซื้อตามด่วน

6 แป้งกันน้ำ ถูกและดี หน้าเนียน ไม่มีหลุด เปียกยังไงก็รอด! #สงกรานต์นี้ซื้อตามด่วน
Faii_Natnista
11 เมษายน 2565 ( 15:00 )
224.9K
31

     นอกจาก คิ้ว ที่เราจะปล่อยให้โล้นไม่ได้แล้ว เรื่องหน้าสดก็ปล่อยให้ผ่านไปไม่ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งใครที่กำลังกังวลว่าโดนน้ำแล้ว เมคอัพที่แต่งมาโดยเฉพาะแป้งจะหลุดหายไปกับสายน้ำ เหลือแต่หน้าสดๆ ล่ะก็ ตามเราไปซื้อ แป้งกันน้ำ 6 ชิ้นนี้ด่วนๆ ค่า ติดแน่น กันน้ำกันเหงื่อได้ดีระดับสิบ มีติดตัวไว้ ยังไงก็รอดแน่นอนค่าา

 

 

แป้งกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2021-2022

 

1. Ver.88 Bounce Up Pact SPF50+/PA+++

ราคา 750 บาท

     สำหรับตัวนี้ หลายๆ คนรู้กิตติศัพท์กันดีค่ะ ว่านางกันน้ำกันเหงื่อขนาดไหน ด้วยความที่เป็นแป้งดินน้ำมัน เนื้อเนียนๆ แถมยังปกปิดดีเยี่ยม ใครอยากรอดในวันสงกรานต์ หรือหน้าฝนปีนี้ ไม่ซื้อนางมาใช้ไม่ได้แล้วล่ะค่า

 

 

2. Mistine Bounce NOW Powdation SPF30/PA++

     สำหรับใครที่คิดว่าราคาตัวแรกมันโหดไปซะหน่อย เราขอแนะนำแป้งดินน้ำมันตัวนี้เลยค่ะ Mistine Bounce NOW Powdation แป้งดินน้ำมันจากแบรนด์ไทยที่คุณภาพดีไม่แพ้กัน แถมราคายังถูกกว่าเกือบ 2 เท่า! อ่ะถูกขนาดนี้ ไม่ซื้อได้ยังไงล่ะค้า

 

 

3. Babalah UV 2 Way SPF20

     ถ้าพูดถึงแป้งที่ขึ้นชื่อเรื่องคุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อเป็นเลิศ ไม่มี Babalah คงไม่ได้ค่ะ สำหรับเจ้าแป้งตลับสีดำ หรือที่เค้าเรียกกันว่าแป้งแม่มดนี้ เหมาะกับสาวที่ต้องการควบคุมความมันบนใบหน้า หรือสาวที่เหงื่อเยอะแบบสุดๆ ค่ะ ซึ่งบล็อกเกอร์หลายคนเค้าการันตีเลยว่า ตัวนี้นี่ล่ะ เด็ดจริง!

 

 

4. Merrez’ca Excellent Covering Skin Setting Pressed Powder SPF 50 / PA+++

     สำหรับแป้งตัวนี้หลายๆ คนอาจจะรู้จักนางกันดีในเรื่องของการปกปิดขั้นเทพ แต่นอกจากการปกปิดแล้ว ความดีงามเรื่องการกันน้ำ บอกเลยว่า ดีงามยิ่งกว่า! เพราะแม้จะใช้นิ้วถู แป้งก็ไม่มีหลุดมาให้เห็น! สงกรานต์นี้ไปซื้อมาใช้ด่วนๆ จ้าา

 

 

5. VER.888 Cindialah Bounce Up Pac SPF50+/PA+++

     ใครที่ชอบหน้าแมตต์กึ่งวาว ต้องตัวนี้เลยค่ะ เพราะแม้จะเป็นแป้งเนื้อแมตต์ ที่เน้นความเนียน การปกปิดขั้นสุด แต่ตัวเนื้อแป้งยังมีประกายมุกเล็กๆ ทำให้หน้าดูสวยวาวๆ แถมตัวนี้ยังกันน้ำได้ดีเยี่ยม ใครอยากได้ลุคเบาๆ ไม่แมตต์มาก ไปสอยตัวนี้เลย!

 

 

6. CHAONANG Perfect Bright UV 2 Way Powder Foundation SPF20/PA+++

     หลายๆ คนอาจจะไม่คุ้นชื่อกับแป้งเจ้านางสักเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าพูดถึงแป้งที่กันน้ำได้ดีแล้วล่ะก็ นางก็ติดโผเช่นกัน! แม้ว่าแป้งตัวนี้จะไม่ได้เป็นแป้งดินน้ำมันเหมือนตัวอื่นๆ แต่ระดับการกันน้ำกันเหงื่อ บอกเลยว่า ทำได้ดีไม่น้อยไปกว่ากันเลยค่ะ ซึ่งใครที่อยากเพิ่มความเนียน แนะนำให้เอาพัฟไปชุบน้ำแล้วบิดให้แห้งจากนั้นใช้พัฟนั้นลงแป้งค่ะ วิธีนี้จะช่วยให้หน้าสวยเนียนขึ้นง่ายๆ !

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง