ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

7 มาสก์ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน

7 มาสก์ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน
ไทยรัฐ
13 พฤษภาคม 2562 ( 15:41 )
162
1
7 มาสก์ฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน

ฮัลโหล สวัสดีค่า วันนี้กบขอมาพูดถึงเกี่ยวกับ Mask ค่า ทุกๆ วันเราต้องบำรุงผิวให้หายเหนื่อยล้า ให้ผิวชุ่มชื้น ให้หน้ากระจ่างใส แต่ว่าบางทีเราการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์อย่างเดียวไม่พอ เราต้องการการบำรุงอย่างล้ำลึก ก็ต้องใช้ Mask นั่นเองค่า กบใช้ประจำเลยเวลารู้สึกว่าหน้าโทรมไม่ไหวแล้ว ต้องบำรุงฟื้นฟูแบบเร่งด่วน หรือแบบพรุ่งนี้ต้องไปงานสำคัญอะไรสักอย่าง ต้องหยิบมาส์กที่แบบช่วยทำให้หน้าเราบลิ้งค์ขึ้นมาใช้ทันทีเลยค่ะ วันนี้เลยจะมารีวิวมาสก์ที่ใช้อยู่ ทั้งหมด 7 ตัวค่า มีมาสก์ทั้งแบบแผ่น แบบล้างออก มาสก์แล้วนอนเลยด้วยจ้า มาดูกันว่ามีอะไรบ้างง 

7 Mask ฟื้นบำรุงผิว
เริ่มที่มาสก์แผ่นนะคะ 1. Faith in Face premium foil mask มาสก์จะตลกตัวเองมากๆ เหมือนใส่หน้ากากฟาโรห์ค่ะ 55555555 เป็นมาสก์ชนิดฟอยล์อุ่นที่มีกลไก 3rd Layer Structure ที่จะช่วย ช่วยป้องกันการระเหยของเซรั่มและช่วยล็อคอุณหภูมิผิวให้อุ่นขณะมาสก์ทำให้ผิวได้รับสารบำรุงถึงขีดสุดผสานส่วนผสมชั้นสูงสุดเลอค่า

มี 2 สูตร Signature Gold Mask กับ Prestige Platinum Mask
มี 2 สูตร  Signature Gold Mask  กับ Prestige Platinum Mask ลักษณะมาส์กจะเป็นสองชิ้น ปิดบน ปิดล่าง มาส์ก 10-15 นาที

หน้าตลกมั้ยคะ 5555
กบลองใช้ตัวสีทองถือว่าช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเลยค่ะรู้สึกพวกรอยแดงลดลงนะผิวชุ่มชื้นด้วยเพราะก่อนหน้านี้กบมีช่วงหน้าลอกอยู่พอใช้ตัวมาส์กฟอยล์นี้หน้าชุ่มฉ่ำขึ้นเยอะเลย แบบรู้สึกถึงผิวที่ได้รับการฟื้นฟูสุดขีดด

Before - After
2. My Beauty diaryสูตร Tinysome  มาส์กชื่อดังจากไต้หวันมีความบางและนุ่มที่ปรับกระชับเข้ากับรูปหน้า มีทั้งหมด 4 สูตรตามความต้องการบำรุงผิว

My Beauty Diary Tinysome
Brightening :  - Black Pearl Brightening Mask เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำต้องการเพิ่มความขาวสว่างกระจ่างใส - Arbutin Glow-boosting Mask เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำต้องการลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า Pore refining :  - Apple Polyphenol Pore-refining Mask เหมาะสำหรับผิวที่มีปัญหารูขุมขนกว้างต้องการกระชับรูขุมขนและดูกระจ่างใส Skin Repairing/Nourishing :  - Red Wine Revitalizing Mask เหมาะสำหรับผิวธรรมดาที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยจุดด่างดำและต้องการฟื้นฟูต่อต้านริ้วรอยคงความอ่อนเยาว์

ชุ่มชื้นมากๆ
ยี่ห้อนี้มาส์กจะแบบชุ่มฉ่ำมากกก รู้สึกถึงอาหารของผิวเลยค่ะ มาส์กประมาณ 20 นาที กบชอบตัวสีดำ รู้สึกว่าใช้แล้วผิวฟูขึ้นนน แต่ถ้าอยากให้ความกระจ่างใสให้ลองใช้ อาร์บูตินเลยค่ะ กระจ่างใสทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ หลังดึงมาส์กออก จะรู้สึกว่าเซรั่มจะมีค้างที่หน้าอยู่ ก็นวดให้พวกเซรั่มซึมเข้าผิวอีกทีเผื่อการบำรุงอย่างล้ำลึกค่ะ

Before - After
3. Rojukiss Premium Firm Poreless 5X INTENSIVE MASK  แก้ปัญหาผิวแก้ยากแบบเร่งด่วน 1แผ่น=เซรั่ม5ขวด ลดรูขุมขนกว้าง,ลึกแก้ยาก และต้องการให้ผิวเนียนเรียบอย่างเร่งด่วน

มาส์กที่เทียบเท่ากับเซรั่ม 5 ขวด
มาส์กประมาณ 20 นาที ฟื้นฟูผิวขั้นสุดด แบบว่าช่วยให้ผิวฟูขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ใช้เลยค่ะ รูขุมขนตื้นขึ้นไวจริง ผิวกระจ่างใสขึ้น

ฺBefore - After
4. Faith in Face : eye am not tired นอกจากมาส์กหน้าแล้ว มีอีกตัวที่อยากแนะนำสำหรับคนนอนดึก ขอบตาคล้ำ ตาบวม ไม่กระจ่างใส เหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก 

อายแอมนอทไทรยย์
ตัวนี้เป็นไฮโดรเจลมาส์กบำรุงรอบดวงตาเพื่อผิวรอบดวงตาที่สดใส อัดแน่นด้วยสารบำรุงจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องผิวรอบดวงตาได้อย่างอ่อนโยน ด้วย สารสกัดที่ได้จากต้นลินิน, บล๊อคโคลี่ และวอลลนัท ให้ผิวรอบดวงตาเฟิร์ม กระจ่างใสขึ้นไม่มี AHA BHA Retinoid แอลกอฮอล์ พาราเบน มิเนอรัลออยล์ ตัวมาส์กจะรูปคล้ายกล้วย เป็นรูปทรงที่แปะใต้ตาเราได้พอดีๆ มาส์กทิ้งไว้ 30 นาที

ฺBefore - After
ดึงออกมาแล้วรู้สึกสบายตามากกกก รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ได้ทั้งบำรุงและช่วยกระชับอีกก ช่วยลดตาบวมได้ดีเลย
มาที่มาส์กแบบทาแล้วล้างออกนะคะ 5. fresh Lotus Youth Preserve Rescue mask  มาส์กดอกบัว ที่มีสารสกัดจากดอกบัว  เมล็ดบัว กระเจี๊ยบ สาหร่ายคอมบุ สาหร่านสีเขียว  ลูกฟิก ใบมะเฟือง  แตงกวา เปลือกมะพร้าวบด วิตามินซี วิตามินอี

กลิ่นหอมๆ
ลักษณะจะมีเม็ดๆ เหมือนสครับ มันคือกลีบบัวบดค่ะ ตัวนี้ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วค่ะ ใช้แค่ 5 นาทีเท่านั้น แล้วล้างออก จะรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื้น กระจ่างใส ต้านริ้วรอย ฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าตัวนี้คือคุณสมบัติครบ เพราะถือเป็นมาส์กและสครับไปในตัวค่ะ แนะนำว่าใช้อาทิตย์ละครั้งพอค่ะ

กลีบดอกบัวเต็มหน้าเลย
6. Prettii Face Pink Clay Mask มาส์กโคลนสีชมพูสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของเกลือชมพูจากเทือกเขาหิมาลายันที่มีประสิทธิภาพด้วยการช่วยดีท็อกซ์ผิว มีวิตามินบี3 และ Trehalose ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า

มาส์กโคลนชมพูววว
เวลามาส์กตัวนี้ จะรู้สึกตึงๆ เย็นๆผิว กลิ่นหอมม มาส์ก 10-15 นาที หลังใช้ให้รู้สึกว่าผิวนุ่ม ใส ผิวดูสะอาดขึ้นกระจ่างใสขึ้น และนุ่มขึ้นตั้งแต่มาส์กครั้งแรก รู้สึกพวกหน้าสะอาดขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น เป็นมาส์กที่ช่วยขจัดพวกสิ่งสกปรกได้ดีเลยย

ตอนมาส์กโคลนจะค่อยๆเริ่มเปลี่ยนสี
ตัวสุดท้าย ปิดด้วย Sleeping mask ค่า 7. NeOnNa Overnight Mask Booster มาส์กว่านหางจระเข้จากคนไทยค่า มาส์กแล้วนอนได้เลย ลดรอยสิวรอยแดงและจุดด่างดำจากสิวเนื้อมาส์กจะเป็นสีออกขาวๆครีมๆเบาๆนุ่มๆเกลี่ยง่ายมีกลิ่นของว่านหางจระเข้

มาส์กว่านหางจระเข้
หลังใช้แล้ว รอยสิวลดลงจริงงแบบว่าพวกรอยแดงลดไปเยอะเลยยกบชอบตัวนี้เพราะว่ามาส์กแล้วนอนเลยตอนนอนมาส์กก็จะทำหน้าที่ของมันไปส่วนเราก็หลับสบายไปตื่นมาล้างหน้าก็เห็นผลเลยใช้งานง่ายแค่ทาแปปเดียวก็ช่วยดูแลผิวหน้าได้ดี

มาส์กเสร็จก็นอนได้เลย
จบไปแล้วค่า มีตัวไหนที่เพื่อนๆ ใช้กันบ้างคะ มาแชร์กันได้น้า ขอบอกอีกอย่างว่ามาส์กทุกตัวกบแช่เย็นหมดเลย เพราะพอมามาส์กที่หน้าเราจะรู้สึกว่ามันช่วยให้ผ่อนคลาย สบายผิวขึ้นด้วยค่ะ และอีกอย่างที่สำคัญเวลามาส์กก็คือ ให้ใช้ตามเวลาที่กำหนด แบบ 5, 10, 15, 20 นาที ตามฉลากนะคะ เพราะว่าใช้ว่าเราใช้นานๆ แล้วจะดี พวกมาส์กชุ่มชื้นๆ ถ้าเราปล่อยให้มันแห้งติดผิวไปเนี่ย จากที่จะช่วยบำรุง มันจะเป็นการดึงพวกสารอาหารจากใบหน้าเราไปด้วย ถือเป็นข้อเสียเลย เพราะฉะนั้น ก็ต้องอย่าลืมอ่านพวกวิธีการใช้งานให้ดีๆ นะคะ วันนี้กบไปก่อนน้า แล้วเจอกันใหม่ค่า

รีวิวจาก คอมมูนิตี้จีบัน : keroty

ที่มาของเนื้อหา Jeban.com

บทความที่เกี่ยวข้อง