เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.1 Re-Act Who's Next MUT2021

เก็บตกภาพ MUT 2021 Exclusive Content EP.1 Re-Act Who's Next MUT2021
faiinatnista
23 กันยายน 2564 ( 16:30 )
9.1K

     เริ่มกันแล้วค่ะ สำหรับความพิเศษของการประกวด Miss Universe Thailand 2021 (มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564) กับ Exclusive Content ที่ให้เหล่าแฟนนางงามได้รับชมแบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ผ่าน Miss Universe Thailand Package ที่สามารถรับชมได้ทาง TrueID ซึ่งในวันนี้ (23 กันยายน) ก็มีคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีพที่ให้เหล่าแฟนนางได้เกาะขอบจอติดตามชมกันเป็นครั้งแรกแล้ว กับ EP.1 Re-Act Who's Next MUT2021

 

 

     สำหรับ EP.1 Re-Act Who's Next MUT2021 นี้ ก็มีความน่าสนใจตรงที่ทางกองประกวดนำโดย คุณปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก NATIONAL DIRECTOR MISS UNIVERSE THAILAND พร้อมด้วย พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 Miss Universe Thailand 2020 ซึ่งในปีนี้ก็มารับหน้าที่ Manager ประจำกองประกวด ได้มาพร้อมหน้ากันเตรียมตัว VDO Call หาผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบทั้งหมด 63 คน เรียกได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่และเป็นครั้งแรกในการประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เลยทีเดียวค่ะ ที่มีการ VDO Call หาผู้เข้ารอบและประกาศผลกันแบบเรียลไทม์ นับว่าเป็นคอนเทนต์สุด Exclusive ที่หาดูที่ไหนไม่ได้ นอกจากที่ TrueID ที่เดียว!

 

 

 

เก็บตกภาพ Exclusive Content EP.1 Re-Act Who's Next MUT2021

 

 

     ในส่วนของบรรยากาศการ VDO Call หาผู้เข้ารอบนั้นก็เป็นไปอย่างสนุกสนานและเป็นกันเองค่ะ ได้เห็น Re-Act ของผู้เข้ารอบกันแบบเรียลๆ บอกเลยว่าน่าตื่นเต้นและน่าติดตามตลอด 4 ชั่งโมงเต็มกันเลย!

 

 

     งานนี้นอกจากจะได้เห็น Re-Act ของผู้เข้าประกวดกันแบบเรียลไทม์แล้ว ยังได้เห็นบรรยากาศสนุกๆ ทั้งช็อตสุดประทับใจ ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนบนเวทีประกวดนางงาม อย่างภาพที่ผู้ผ่านเข้ารอบอย่างน้องสายป่าน ศรสวรรค์ รับ VDO Call ขณะที่กำลังทำสวนอยู่ รวมไปถึงช็อตสุดขำเรียกเสียงฮาจากทีมงานอย่างการรับ VDO Call ขณะที่กำลังสระผมอยู่ของน้องหมิวพี พีรญา เรียกว่ามีความน่าสนุกแบบนี้ให้ได้ติดตามกันอีกเพียบ!

 

 

ใครที่ไม่อยากพลาดชมคอนเทนต์สุดพิเศษแบบนี้ ก็สามารถซื้อ Miss Universe Thailand Package กันได้แล้ว

โดย กดซื้อได้ที่ภาพด้านล่างนี้เลย

🔽🔽🔽

 

 

     ร่วมสัมผัสความงามที่แท้จริง ตัวจริงแห่งจักรวาล ผ่านประสบการณ์อัจฉริยะกับ True 5G ได้แล้ววันนี้ที่ TrueID พร้อมเกาะติดทุกความเคลื่อนไหวของ MUT 2021 ก่อนใครได้ที่ https://exclusive.trueid.net/mut2021

#ดูMUTดูได้ที่TrueID #True5G #BESTwithTRUE5G #MUT2021 #MUTxTrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง