TrueID

8 Niche Skincare สกินแคร์อินดี้ ดีแบบลับๆ ไม่ค่อยแมส แต่ใช้แล้วดีมากจนต้องบอกต่อ!

8 Niche Skincare สกินแคร์อินดี้ ดีแบบลับๆ ไม่ค่อยแมส แต่ใช้แล้วดีมากจนต้องบอกต่อ!
pommypom
12 เมษายน 2563 ( 13:00 )
3K

     หลายๆคนอาจจะไม่คุ้นชื่อสกินแคร์ที่เรานำมาแนะนำวันนี้ เพราะนี่ถือเป็น Niche Skincare หรือจะพูดได้ว่าเป็นสกินแคร์อินดี้นั่นเอง เหตุที่ไม่มีใครรู้จักก็เพราะว่าสกินแคร์เหล่านี้ไม่ค่อยแมส แต่ใช้แล้วดีมากจนต้องนำมาบอกต่อเลยล่ะค่ะ ส่วนใหญ่แล้ว Niche Skincare มักจะเป็นสกินแคร์จากธรรมชาติที่ปราศจากสารเคมีและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จึงทำให้เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างมากเลยล่ะค่ะ ส่วนสาวๆคนไหนที่มีผิวที่แข็งแรงอยู่แล้ว Niche Skincare ก็ยังถือเป็นสกินแคร์ทางเลือกใหม่น่าใช้ ที่จะทำให้ผิวของเราดูมีสุขภาพดีได้ในระยะยาว เพราะปราศจากสารเคมีที่มาทำร้ายผิวนั่นเองค่ะ

 

 

Niche Skincare 1 : Indie Lee

     เรื่องราวของแบรนด์สกินแคร์ Indie Lee นั้นน่าทึ่งมาก “อินดี ลี” ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ผู้ใช้ชีวิตอย่างเฮลท์ตี้มาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายหรือทานอาหารออร์แกนิก แต่ทว่าเธอกลับป่วยเป็นโรคเนื้องอกในสมองชนิดรักษายาก แม้ว่าเธอจะมีไลฟ์สไตล์ที่เฮลท์ตี้ คุณหมอกลับให้ความเห็นว่า อาจเกิดจากสารเคมีในสกินแคร์ที่สะสมมานานหลายปี หลังจากการผ่าตัดประสบความสำเร็จ เธอจึงก่อตั้งแบรนด์สกินแคร์ Indie Lee โดยทำจากส่วนผสมธรรมชาติออร์แกนิกและปราศจากสารเคมีอันตรายต่ออร่างกาย ดังนั้นหากว่าสาวๆมีผิวที่แพ้ง่ายมากๆ แบรนด์นี้จึงตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ

 


Niche Skincare 2 : Biossance

     Biossance ได้ชื่อว่าเป็นสกินแคร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ปลอดภัยต่อผิว เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายอย่างมาก นอกจากนั้นแบรนด์ยังมีแนวคิดที่ถือเป็นหัวใจหลัก 3 สิ่งคือ วิทยาศาสตร์, นวัตกรรม biotechnology และ ความยั่งยืน ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้สกินแคร์มีประสิทธิภาพดีในการช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกแม้ว่าจะเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติก็ตาม

 

 

Niche Skincare 3 : Herbivore Botanicals

     Herbivore Botanicals ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี แต่สิ่งที่พิเศษและโดดเด่นคือการเพิ่มส่วนผสมจากอัญมณีเข้าไปด้วย ซึ่งถือเป็นการผสมกันอย่างลงตัว และได้ผลดีในการบำรุงผิวอย่างน่าอัศจรรย์ สาวๆที่อยากลองความแปลกใหม่ แต่ก็ยังปลอดภัยต่อผิว แม้ผิวจะบอบบางแพ้ง่ายมากเท่าไหร่ Herbivore Botanicals ก็ตอบโจทย์มากๆค่ะ

 

 

Niche Skincare 4 : Saturday Skin

     สกินแคร์แบรนด์ Saturday Skin ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวันพักผ่อนในวันเสาร์ของสาวๆค่ะ เพราะในวันหยุดพักผ่อนแบบนี้ เราจะไม่รู้สึกเครียดจากการทำงาน ทำให้ผิวของเราไม่เครียดตามไปด้วย จึงกลายเป็นไอเดียของแบรนด์ที่ผลิตสกินแคร์ที่สามารถช่วยบำรุงผิวของเราให้สวยเหมือนผิวในเช้าวันเสาร์นั่นเอง นอกจากนั้นยังพิเศษด้วยเปปไทด์สูตรเฉพาะ หรือ Cha-7 es complex™ ที่ช่วยทำให้ผิวไม่เครียดค่ะ ถือเป็นสกินแคร์ที่ออกแบบมาสำหรับช่วยฟื้นฟูผิวสวยได้ในทุกๆวันเลยล่ะ

 


Niche Skincare 5 : BYBI Beauty

     BYBI Beauty โดดเด่นด้วยการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % อีกทั้งยังไม่ทดสอบกับสัตว์ สาวๆสายเขียวรักษ์โลกต้องมาทางนี้เลยล่ะค่ะ แม้ว่าจะผลิตจากส่วนผสมธรรมชาติ แต่ BYBI Beauty ก็สามารถบำรุงผิวได้หลากหลาย ไม่ว่าสาวๆจะเผชิญกับปัญหาผิวแบบไหน แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยล่ะค่ะ

 


Niche Skincare 6 : Starskin

     สำหรับสาวๆที่ใฝ่ฝันชีวิตอันหรูหราดั่งดาราฮอลลีวูด สกินแคร์แบรนด์นี้จะให้ฟีลลิ่งแบบนั้นเลยค่ะ เพราะแรงบันดาลใจของแบรนด์คืออยากให้ทุกคนได้รับประสบการณ์การปรนนิบัติผิวดั่งดาราฮอลลีวูดนั่นเอง ซึ่งจะเน้นฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วน ที่พัฒนาจากนวัตกรรมสกินแคร์เกาหลีและสูตรจากแพทย์ผิวหนังเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยส่วนผสมคุณภาพสูงสุด ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วแบบ camera-ready ภายในเวลาเพียงแค่ 20 นาที นอกจากนั้นยังพิเศษด้วยเส้นใยจากน้ำมะพร้าวออร์แกนิกขนาดเล็กระดับไมโครไฟเบอร์ ทำให้แนบสนิทเหมือนเป็นผิวที่สองของเรา ช่วยโอบอุ้มสารอาหารบำรุงผิวไว้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Niche Skincare 7 : Dr. Roebucks

     Dr. Roebucks เป็นสกินแคร์จากประเทศออสเตรเลียที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติอีกเช่นกัน เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่ายมากๆค่ะ ที่สำคัญสูตรของสกินแคร์แบรนด์นี้ยังพัฒนามานานกว่า 30 ปี และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีเฉพาะที่ประเทศออสเตรเลียเท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าชื่อสกินแคร์แต่ละตัวจาก Dr. Roebucks จะตั้งชื่อตามสถานที่แลนด์มาร์คที่ออสเตรเลียนั่นเอง นอกจากจะเป็นแบรนด์วีแกนแล้วยังไม่ทดสอบกับสัตว์อีกด้วยนะคะ

 

 

Niche Skincare 8 : Tata Harper

     Tata Harper ถือเป็นควีนแห่งสกินแคร์สายเขียวเลยล่ะค่ะ เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ หรือดาราดังระดับโลกต่างเลือกใช้แบรนด์นี้กันมากมาย แรงบันดาลใจของแบรนด์เกินจากการที่พ่อเลี้ยงของเธอป่วยเป็นมะเร็งผิวหนัง โดยแพทย์เริ่มตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใช้ในบ้านไม่ว่าจะเป็นน้ำยาทำความสะอาดต่างๆหรือสกินแคร์ที่ใช้กับผิว เมื่อได้ลองอ่านฉลากข้างผลิตภัณฑ์ดูเธอจึงพบสารเคมีมากมาย และนั่นจึงเริ่มเป็นไอเดียที่จะผลิตสกินแคร์ออร์แกนิกที่ปลอดภัยต่อผิว ดังนั้น Tata Harper เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์จากธรรมชาติที่ใช้แล้วมีประสิทธิภาพและดีต่อผิวมากๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง