อัพเดทกันหน่อย! เทรนด์แต่งหน้า 2018 งานเผยผิว ฉ่ำ โกลด์ ไม่โบ๊ะ!

อัพเดทกันหน่อย! เทรนด์แต่งหน้า 2018 งานเผยผิว ฉ่ำ โกลด์ ไม่โบ๊ะ!
Women Team
30 มกราคม 2561 ( 11:00 )
5.6K

    สวัสดีค่าสาวๆ ปี 2018 เป็นปีที่มีเทรนด์แฟชั่นเข้ามาหลากหลาย แต่อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน นั่นก็คือ เทรนด์เมคอัพค่า เราจึงได้รวบรวมเทรนด์แต่งหน้าปี 2018 ที่เน้นความโกลด์ ฉ่ำๆ ไม่โบ๊ะ มาฝากสาวๆ กัน บอกเลยว่าเมคอัพเทรนด์ในปีนี้เน้นงานผิว โชว์ผิวม๊ากมาก ใครตุนไฮไลท์ไว้แล้วไม่ได้ใช้ ปีนี้แหละ ได้งัดออกมาใช้กันแล้วจ้า ยิ่งไปกว่านั้นคิ้วปลิง คิ้วชัดหลบไป!  ปีนี้เค้าฮิตคิ้วฟุ้ง สวย เป็นธรรมชาติกันละเน้อ

     สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวคงไม่กล้าเมคอัพโชว์ผิว แต่ไม่ต้องกังวลไปค่า เดี๋ยวนี้เค้ามีรองพื้นที่บางเบาแต่ปกปิดให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ รับรองว่าถ้าได้ตำมาใช้ ผิวก็จะดูสวย สุขภาพดี ไม่แพ้สาวๆ ที่ผิวหน้าเรียบเนียนกันเลยทีเดียว  คราวนี้ก็มั่นใจในการแต่งหน้าฉ่ำโกลด์ได้แล้ว ตามมาส่องเทรนด์แต่งหน้ากันเลยดีกว่าค่า ถูกใจเมคอัพแนวไหนก็อย่าลืมไปแต่งตามกันนะคะ รับรองสวย แพง ไม่ตกเทรนด์!
โพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย #Makeupbynongchat Thailand (@nongchat) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย 3CE Official Instagram (@3ce_official) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย CHART-MAKEUP (@chartmakeup) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย Michael Kors (@michaelkors) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย Michael Kors (@michaelkors) เมื่อโพสต์ที่แชร์โดย Victoria Beckham (@victoriabeckham) เมื่อ


     เทรนด์แต่งหน้าปี 2018 นี้ขอบอกเลยว่าสวย นัว ละมุน ผิวไม่แมทท์จนเกินไป การแต่งหน้าเน้นโชว์ผิว หรือเมคอัพเพิ่มความโกลด์ให้กับผิวจะทำให้ผิวเราดูสวย สุขภาพดี  เป็นธรรมชาติ สาวๆ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มจนต้องโบกแป้งหนาสิบชั้นเลยค่ะ แค่สาวๆ เลือกเครื่องสำอางให้เหมาะสมกับผิวของเรา อย่างไรก็ตามเมคอัพกันแล้ว ก็อย่าลืมคลีนหน้าให้สะอาดและบำรุงให้เพียงพอนะคะ แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ในWomen Society ค่า 

 

บทความที่คุณอาจสนใจไอเดียแต่งหน้า Warm Winter สีส้มแดง Warm Tone สวยอุ่นๆ เพิ่มอุณหภูมิให้หนาวนี้!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง