รีเซต

คัดมาแล้วว่าเริ่ด! 5 ฟองน้ำไข่ เกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ เหมือนช่างแต่งหน้ามาเอง ไม่ลองไม่รู้!

คัดมาแล้วว่าเริ่ด! 5 ฟองน้ำไข่ เกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ เหมือนช่างแต่งหน้ามาเอง ไม่ลองไม่รู้!
Women Team
8 มิถุนายน 2562 ( 10:00 )
29.5K
4

     รองพื้นไม่ติดทน แถมตกร่อง เป็นคราบหนักมาก นอกจากเลือกรองพื้นได้ไม่เหมาะกับสภาพผิวแล้ว ก็อาจเกิดมาจากการทารองพื้นบนผิวหน้าได้ไม่เรียบเนียนพอค่า เกริ่นมาซะขนาดนี้ เดากันได้แล้วใช่ไหมคะว่าเราต้องคัดบิวตี้ทูลส์เด็ดๆ มาฝาก ใช่แล้วค่า เราได้นำ 5 ฟองน้ำไข่ เกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ มาให้สาวๆ ได้ลองเลือกกันตามใจชอบ หมดปัญหารองพื้นไม่ติดหน้า ไม่เรียบเนียน รับรองกิเลสพุ่ง จนต้องพุ่งตัวไปช้อปกันอย่างไว เพราะเจ้าฟองน้ำไข่ทั้ง 5 แบรนด์นี้ จะทำให้สาวๆ ลืมแปรงลงรองพื้นไปเลยล่ะ

 

 

     ฟองน้ำไข่ ถือเป็นไอเท็มที่สาวๆ มีในกรุเครื่องสำอางกันแทบทุกคน เพื่อการเกลี่ยรองพื้นให้เรียบเนียน ไม่เป็นคราบ และทำให้การแต่งหน้ารวดเร็วยิ่งขึ้น สาวๆ ที่เลือกไม่ได้ว่าจะซื้อฟองน้ำไข่แบรนด์ไหนดี หรืออันเก่ายังไม่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับคุณ ก็ลองมาดูทั้ง 5 ฟองน้ำไข่ของเรากันเลยค่า

                       

1. Beautyblender beautyblender Pro

 

 

     ฟองน้ำที่เลื่องลือที่สุดในสามโลกคงไม่มีใครไม่รู้จัก Beautyblender ฟองน้ำเนื้อนุ่มแน่นที่ทำให้การเกลี่ยรองพื้นเป็นเรื่องชิลๆ เราขอแนะนำรุ่น beautyblender Pro สีดำให้กับสาวๆ เลยค่า ก่อนใช้ควรฉีดด้วยสเปรย์น้ำแร่หรือชุบน้ำแล้วบีบให้หมาด เค้าจะพองขึ้นประมาณเท่าตัว ทำให้เกลี่ยรองพื้นได้ง่าย ดูเรียบเนียน ได้ฟินิชผิวเนียนสวย ไม่โบ๊ะ ไม่หนา สาวๆ ที่อยากมีผิวสวยเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิดต้องมีเลยจ้า แอบกระซิบว่ารุ่นนี้ซักแล้วสีไม่ตก ไม่กินรองพื้น ใช้ได้นาน ทนทาน ดีสมคำล่ำลือแน่นอนจ้า งบเยอะๆ ก็เปย์เลย!

 

2. Fenty Beauty Precision Makeup Sponge 100

 

 

     สาวๆ ที่ชอบฟองน้ำไข่เนื้อนุ๊มนุ่มจะพลาด Fenty Beauty Sponge ไปไม่ได้เลยค่า ฟองน้ำตัวนี้เนื้อนุ่มมาก แต่จะไม่แน่นมากนัก เมื่อใช้เกลี่ยรองพื้นบนผิวหน้า จะให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่บาดผิว แนะนำว่าสาวๆ ควรชุบน้ำให้เค้าพองตัว แล้วบิดให้หมาดก่อนใช้งาน จะช่วยให้ได้ฟินิชลุคบางเบา ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ฟองน้ำตัวนี้ดีไซน์ปลายตัด พร้อมมีด้านแบนและด้านกลมมน ช่วยกระจายเนื้อรองพื้นและทำให้การทารองพื้นรวดเร็วมากขึ้น ความดีงามไม่แพ้บิวตี้เบลนเดอร์เลยค่า สมแล้วที่เป็นแบรนด์ของขุ่นแม่ริฮานน่า

 

3. Real Techniques Miracle Complexion Sponge

 

 

     ฟองน้ำแบรนด์นี้สาวๆ คงจะคุ้นเคยกันดี เพราะเค้าหาซื้อได้ง่าย ราคาไม่แรงเกินไป แถมคุณภาพเกินราคา ก็คือ ฟองน้ำไข่จาก Real Technique เลยค่า สาวๆ ที่มีปัญหาผิว รอยสิว รอยดำต่างๆ เมื่อใช้ฟองน้ำไข่ตัวนี้ในการลงรองพื้นบนผิวหน้า เค้าจะช่วยปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างดี ได้ลุคหน้าแน่น หน้าปัง พร้อมออกงานได้ทุกสถานการณ์เลยค่า ก่อนใช้ก็อย่าลืมชุบน้ำให้เค้าพองตัวก่อนนะคะ มาต่อกันที่ดีไซน์ของเค้าที่มีทั้งปลายแหลม ปลายตัด และด้านกลมมน ก็จะช่วยให้สาวๆ เกลี่ยรองพื้นได้สะดวกรวดเร็วและเข้าถึงซอกมุมต่างๆ บนใบหน้าได้ง่ายขึ้นด้วยค่า สามร้อยกว่าบาททำได้ดีขนาดนี้ ซื้อเถอะ คุ้มสุดๆ!

 

4. Supermom Violette Love Makeup Blender

 

 

     มาถึงแบรนด์ไทยที่เครื่องสำอางของเค้าไม่แพ้แบรนด์ไฮเอนด์ อย่าง Supermom กันบ้างค่า นอกจากลิปสติก อายแชโดว์ และแปรงแต่งหน้าของเค้าที่สาวๆ นิยมใช้กันแล้ว ก็ยังมีฟองน้ำไข่อีกอย่างหนึ่งที่คุณภาพเริ่ด ราคาไม่แพง โดยบล็อกเกอร์หลายคนยกให้เป็น Dupe ของฟองน้ำบิวตี้เบลนเดอร์เลยค่า เพราะคุณสมบัติคล้ายกันม๊ากมาก ซึ่งเค้าเป็นฟองน้ำเนื้อนุ่ม ดีไซน์ทรงรีมีปลายแหลม และด้านแบนสำหรับเกลี่ยรองพื้น ต้องบอกเลยว่าฟองน้ำตัวนี้นิ่มมาก เกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ พร้อมปกปิดรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างดี อีกทั้งไม่กินรองพื้น ไม่เปลืองรองพื้นด้วยจ้า

 

5. Cute Press 1-2 Beautiful All in One Blender

 

 

     ปิดท้ายรองพื้นเนียนเรียบ งานผิวสวย ด้วยฟองน้ำไข่ไซส์บิ๊กจาก Cute Press เลยค่า ฟองน้ำแบรนด์นี้ก็เป็นอีกตัวที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ไทยเทใจให้ ด้วยขนาดที่ใหญ่พอดีมือเมื่อชุบน้ำจนเค้าพองตัว รวมถึงมีด้านกลมและด้านแบนปลายตัด ทำให้การลงรองพื้นทั่วใบหน้ารวดเร็วมากขึ้น อีกทั้งเค้าเป็นฟองน้ำที่ไม่กินรองพื้นด้วยค่า ราคาก็เบาสบายกระเป๋ามาก เพียง 239 บาทเท่านั้นเอง เมื่อใช้ลงรองพื้นจะได้งานผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ต้องการฟินิชลุคบางเบา Everyday look หรือหน้าแน่นพร้อมออกงานก็ได้ค่ะ คุ้มค่าแก่การลงทุน สาวๆ ที่มีงบน้อย อย่าลืมไปสอยมาลองนะจ๊ะ

     5 ฟองน้ำไข่ เกลี่ยรองพื้นได้เนียนกริบ สามารถทำความสะอาดได้ง่ายค่ะ แต่อย่างไรก็ตามๆ สาวๆ ควรทำความสะอาดและดูแลอย่างถูกวิธี จะได้ยืดอายุการใช้งานของเค้าเพิ่มไปอีกค่า ใครปิ๊งฟองน้ำแบรนด์ไหน ก็สามารถไปช้อปกันได้เลยค่า สำหรับวันนี้เราขอตัวลาไปก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women เลยค่ะ บ๊ายบาย

Written by P_Ananya

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

8 เคล็ดลับลงรองพื้น ให้สวยเนียน ราวกับเซียนแต่งหน้า! 
12 ประเภทแปรงแต่งหน้าพื้นฐาน ที่สาวๆ ควรมี พร้อมวิธีใช้ที่ถูกต้อง 
รวมวิธีเลือก 'รองพื้น' ที่ถูกต้อง เลือกสีที่ใช่ แต่งยังไงก็เป๊ะ! 

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง