10 เมคอัพสีพีช สวยเกาๆ ในราคาหลักร้อย! สีสวย คุณภาพดี พี่ว่าต้องตำ!

10 เมคอัพสีพีช สวยเกาๆ ในราคาหลักร้อย! สีสวย คุณภาพดี พี่ว่าต้องตำ!
Faii_Natnista
5 ตุลาคม 2561 ( 17:00 )
22.9K
17

     สำหรับใครที่ชอบ แต่งหน้า สายเกา บอกเลยว่า เครื่องสำอางสีพีช เมคอัพสีพีช ทั้งหลาย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะสีพีช เป็นสีที่เพิ่มความน่ารักในแบบฉบับสาวเกาหลีได้ดีสุดๆ ซึ่งนอกจากเมคอัพสีพีชจะสีสวยน่ารักมากๆ แล้ว สีพีชยังช่วยให้เมคอัพลุคของเราดูเด็กลง สดใสขึ้น ช่วยลดอายุไปได้ในตัวอีกด้วย!

     แต่เมคอัพสีพีชมีให้สาวๆ เลือกเยอะจนซื้อกันไม่ถูกค่ะ วันนี้เราจึงขอลิสต์ 10 เมคอัพสีพีชที่สาวๆ ต้องมีมาให้สาวๆ ไปสอยมาเก็บกันแล้วว ใครยังไม่มีต้องไปซื้อด่วนนะจ๊ะ ไม่งั้นจะหาว่าไม่เตือน!

 

 

1. 4U2 Love Me More Blush สี M7 I KISS YOU

ราคา 179 บาท

ตัวนี้เป็นบลัชออนเนื้อแมตต์ที่ไม่ตำไม่ได้แล้วค่ะนาทีนี้! เพราะสีสวยอลังการมากก ปัดแล้วได้ลุคเกาๆ ไปอีก! สีพีชส้มๆ อมชมพู ปัดแล้วได้ลุคสดใส หน้าเด็กมากๆ !

 

 

2. 4U2 Love Me More Blush สี S8 YOU DREAM ABOUT ME

ราคา 179 บาท

บลัชตัวนี้เป็นรุ่นเดียวกับตัวแรกเลยค่ะสาวๆ แต่เป็นรุ่นชิมเมอร์ที่ถ้าใครไม่ชอบเนื้อแมตต์อยากได้ความวิ้งนิดๆ จัดตัวนี้ไปโลด! สีพีชๆ ส้มๆ มีประกายกลิตเตอร์หน่อยๆ ปัดเมื่อไหร่ก็สดใสแน่นอนจ้า

 

 

3. Peripera Ink Fitting Shadow สี 19

ราคา 150 บาท

ใครที่อยากได้อายแชโดว์แบบสีเดียวตลับเดียวจบ เพราะใช้หลายสีก็ไม่เคยหมด แนะนำอายแชโดว์สุดวิ้ง กลิตเตอร์แน่นๆ ของ Peripera นี่เลยค่า แต่เห็นเม็ดสีแน่นๆ แบบนี้ แต่เกลี่ยลงบนเปลือกตาแล้ว ไม่เข้มเกินไป ได้สีสวยกำลังดีเลยล่ะ!

 

 

4. Holika Holika Magic Inside Shadow Palette

ราคา 390 บาท

อ่ะ แต่ถ้าใครไม่ชอบอายแชโดว์สีเดียวเดี่ยวๆ อยากได้เป็นพาเลตต์สวยๆ ก็ต้องอายแชโดว์จากแบรนด์เกาอย่าง Holika Holika นี่เลย! ได้ 4 สีในพาเลตต์เดียว แถมแต่ละสีบอกเลยว่า สวยสายเกามากๆ ใครชอบแต่งตาสีพีช ห้ามพลาดนะจ๊ะ!

 

 

5. 4U2 YOU'RE MINE #03 MY EX

ราคา 199 บาท

มีบลัชออนแล้ว มีอายแชโดว์แล้ว ถึงคิวของลิปสติกกันบ้าง! ถ้าพูดถึงลิปถูกและดี แถมสีสวยด้วย ก็ต้อง 4U2 YOU'RE MINE รุ่นใหม่นี่เลยจ้าา เป็นสีชมพูอมส้มพีชๆ เนื้อดี สีสวย ทาแล้วสวยแพงเว่อ!
(คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม : BEAUTY REVIEW | 4U2 YOU’RE MINE 18 สี ลิปสติกเนื้อครีม สีแน่นคมชัด แต่เนื้อบางเบาสุด!)

 

 

6. Etude Look at My Eyes สี OR203

ราคา 105 บาท

อายแชโดว์แบบสีเดียวที่น่าโดนอีกหนึ่งตัว ก็ต้องแบรนด์เกาหลียอดฮิตอย่าง Etude นี่เลย! ซึ่งสี OR203 น่ารักสไตล์เกาของแท้! เป็นสีพีชอ่อนๆ ทาแล้วเปลือกตาสวยวิ้ง สุดๆ เลยค่า

 

 

7. Majolica Majorca Cream De Cheek สี RD310 Coral Cream

ราคา 350 บาท

ใครที่ชอบใช้บลัชออนแบบน้ำหรือครีมบลัช ไม่มีตัวนี้ติดไว้ไม่ได้เลยนะคะ เพราะเรียกว่า เป็นตัวฮิตของ Majolica Majorca เค้าเลย ด้วยเนื้อครีมที่เกลี่ยง่าย แต้มนิดเดียวก็สีชัด ติดทนไปทั้งวัน!

 

 

8. MILLE x MY LITTLE PONY Magic Matte Blusher สี 03 Twilight Sparkle

ราคา 299 บาท

เรื่องความน่ารักก็เทให้หมดใจซะแล้ว! สำหรับ MILLE x MY LITTLE PONY ใครที่ชอบโพนี่ห้ามพลาดเด็ดขาด ซึ่งนอกจากความน่ารักของแพ็คเกจแล้ว สีบลัชก็น่ารักไม่แพ้กันค่ะ ยกให้เป็นบลัชในดวงใจอีกตัวนึงเลย!

 

 

9. XOXO Eyeshadow & Blush Palette สี 04 Peach Passion

ราคา 490 บาท

อายแชโดว์ตัวใหม่ XOXO Eyeshadow & Blush Palette จากแบรนด์เครื่องสำอางสุดคิ้วท์ XOXO ซึ่งต้องบอกเลยว่าเค้าไม่ได้เป็นอายแชโดว์พาเลลต์อย่างเดียวนะ แต่ยังมาพร้อมกับบลัชออนสีน่ารักๆ อีกหนึ่งสีด้วย! ซึ่งตลับนี้ก็สีพีชน่ารักได้ใจไปเลยย
(คลิกอ่านรีวิวเพิ่มเติม : BEAUTY REVIEW | XOXO Eyeshadow & Blush Palette โทนพีช🍑 เนื้อดี สีก็น่ารัก!)

 

 

10. Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color สี 04 Juicy Peach

ราคาประมาณ 290 บาท

หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อกับแบรนด์นี้เท่าไหร่ค่ะ แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ใหม่จากเกาหลี แต่คุณภาพดีทีเดียวค่ะ ใครกำลังมองหาคุชชั่นบลัชอยู่ แบรนด์นี้เค้าก็มีสีพีชที่สีน่ารักมากๆ ให้ได้ซื้อกัน ซึ่งราคาพรีออเดอร์ก็ไม่แพง อยู่ที่ประมาณ 300 บาทเท่านั้นเอง!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

20 บลัชออน สีพีชสวยๆ ใช้ดี มีทั้งถูกและแพง หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

 

10 อายแชโดว์พาเลตต์ สีพีช สีสวยปัง แต่งแล้วแพงมาก!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง