เทรนด์ใหม่มาแรง ถ่ายรูป "หน้าอังแดด" สุดฮิต "คนดัง" ทำเพียบ!

เทรนด์ใหม่มาแรง ถ่ายรูป "หน้าอังแดด" สุดฮิต "คนดัง" ทำเพียบ!
ไทยรัฐ
22 มีนาคม 2562 ( 18:14 )
1.1K
เทรนด์ใหม่มาแรง ถ่ายรูป "หน้าอังแดด" สุดฮิต "คนดัง" ทำเพียบ!

นาทีนี้คงหนีไม่พ้นเทรนด์การถ่ายรูป "ผิวบ่มแดด" หรือว่ากันง่ายๆ การถ่ายรูปสไตล์ "หน้ารับแสงอาทิตย์" หรือ "หน้าอังแดด" เสมือนว่าประเทศไทยมีอากาศหนาวเหน็บ ฉันขอรับแสงแดดอุ่นๆ หน่อย จากนั้นก็หรี่ตาเล็กน้อย หาองศาภาพและแสงดีๆ จากนั้นก็แชะ! ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแล้วจ้า เหล่าคนดังบ้านเราก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะ ขอโชว์ผิวหน้าสวยใสกันหน่อย เรียกได้ว่า งานอวดผิวต้องมาค่ะ แต่ถ้าคุณสาวๆ อยากถ่ายรูปสไตล์นี้บ้าง แนะนำให้รับแสงแดดช่วงเย็นนะ จะได้ฟิลลิ่งความนวลผ่อง ออร่าพุ่ง แถมไม่ร้อนอีก หากไปยืนถ่ายรูปรับแสงแดดช่วงบ่ายล่ะก็...ไม่อยากจะคิดเลย ฮ่าๆ ไหม้ไม่พอ รูปสวยๆ ก็ไม่ได้นะจ๊ะ

 

วันนี้ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ขอพาคุณไปส่อง "เทรนด์ถ่ายรูป" สไตล์ "ผิวบ่มแดด" หรือ "หน้าอังแดด" สวยธรรมชาติของเหล่าคนดัง มาดูกันค่ะว่าดาเมจความสวยจะรุนแรงแค่ไหน เห็นแล้วต้องอยากถ่ายรูปตามแน่นอน

ญาญ่า-อุรัสยา

มิว-นิษฐา

เต้ย-จรินทร์พร

พลอย-เฌอมาลย์

เบลล่า-ราณี

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เก้า-สุภัสสรา

แต้ว-ณฐพร

ใหม่-ดาวิกา

ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก

ณิชา-ณัฏฐณิชา

น้ำตาล-พิจักขณา

ไอซ์-ปรีชญา

พลอย หอวัง

สวยใช่มั้ยล่ะคะ? เห็นแล้วรีบหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรัวๆ เลยจ้า อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญของการถ่ายรูปสไตล์ "ผิวบ่มแดด" แบบนี้ อย่างแรกที่คุณสาวๆ ต้องมีคือ ผิวหน้าที่ดี อย่างที่สองต่อมาคือ การแต่งหน้า ซึ่งก็สามารถเป็นการช่วยได้ จะรับแสงด้วยหน้ามันๆ เยิ้มๆ เกรงว่าจะไม่สวยเอานะ

ดูไอเดียแต่งหน้าหวานๆ ยังไง ให้เข้ากับเทรนด์ถ่ายรูป "ผิวบ่มแดด" หรือ "หน้าอังแดด" ง่ายสุดๆ ค่ะสาวๆ  อ่านเลย : แต่งหน้าไปเดทหวานๆ ใสๆ ด้วยเครื่องสำอางในเซเว่น!

รูปภาพจาก : everythinghasbeauty.bkk , juniperjabu , p_namtarn , chartmakeup , supassra_sp , taewaew_natapohn , mewnittha , toeyjarinporn , davikah

บทความที่เกี่ยวข้อง