ไอเดียถ่ายรูปในรถ ชิคๆ คูลๆ รถติดนานๆ แบบนี้ มาถ่ายรูปแก้เบื่อ ลงโซเชียลกัน!

ไอเดียถ่ายรูปในรถ ชิคๆ คูลๆ รถติดนานๆ แบบนี้ มาถ่ายรูปแก้เบื่อ ลงโซเชียลกัน!
pommypom
1 พฤศจิกายน 2563 ( 10:00 )
1.8K

     รถติดนานๆ แบบนี้ มาหาอะไรทำแก้เบื่อกันเถอะ! สาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปและกำลังมองหามุมถ่ายรูปใหม่ๆอยู่ วันนี้เรามีไอเดียถ่ายรูปในรถมาแนะนำค่ะ ใครจะรู้ว่าการถ่ายรูปในรถก็สามารถได้รูปสวยๆได้ ยิ่งถ้าใครมีรถสวยหรูด้วยแล้ว จะยิ่งช่วยเพิ่มความปังได้เลยล่ะค่ะ สาวๆ ที่กำลังมองหามุมถ่ายรูปใหม่อยู่ ต้องลองถ่ายรูปในรถเลย ได้รูปสวยปัง เรียกไลค์ได้เยอะแน่นอน!

 

 

เน้นถ่ายเซลฟี่

     การถ่ายรูปในรถเป็นอีกมุมที่ถ่ายออกมาแล้วเก๋มากๆ โดยเฉพาะภาพเซลฟี่ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นในช่วงที่สาวๆ ต้องขับรถเดินทางในช่วงเวลากลางวันด้วยแล้ว สาวๆ จะได้รูปเซลฟี่ที่สวยมากๆ งานผิวเน้นๆ แดดส่องหน้าเต็มๆ เผยผิวสวยโกลว์ บ่มแดดเบาๆ ใครถ่ายก็รอดค่ะ ได้ลุคผิวสวยสุดๆ


 

ถ่ายให้เห็นภายในรถ

     สาวๆคนไหนที่อยากได้รูปเต็มตัว ไม่เน้นถ่ายแค่หน้าตัวเอง ก็ต้องลองให้เพื่อนหรือแฟนถ่ายให้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปที่เบาะคนขับ หรือเบาะข้างๆ ถ่ายแล้วได้รูปสวยชิคชัวร์ๆ แถมมุมนี้ยังทำให้สาวๆได้อวดเสื้อผ้าหรือไอเทมแฟชั่นเก๋ๆได้อีกด้วยนะ ถ่ายในรถแล้วคุมโทน รูปสวยแน่นอนค่ะ

 

 

ถ่ายแบบเปิดประตูรถ

     อีกหนึ่งไอเดียถ่ายรูปในรถชิคๆเลยก็คือ การถ่ายแบบเปิดประตูรถค่ะ ถ่ายแล้วสาวๆจะได้รูปที่เก๋มากๆ แถมยังสามารถถ่ายได้แบบเต็มตัวอีกด้วยนะ ยิ่งถ้าใครมีรถหรูสวยๆด้วยแล้ว ถ่ายยังไงก็ปังค่ะ ใครที่คิดมุมถ่ายรูปไม่ออก มุมนี้ต้องมีติดไอจีพูดเลย

 

 

ถ่ายไอเทมเก๋ๆ ในรถ

     สำหรับสาวๆที่อยากหารูปคั่นไอจี มุมนี้คือใช่เลย ไม่เน้นถ่ายตัวเอง แต่เน้นถ่ายไอเทมเก๋ๆที่อยากอวด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา แหวน หรือกำไร ถ่ายคู่กับพวกมาลัยรถเก๋ๆ ได้ฟีลสวยหรูดูแพงสุดๆ ใครที่เพิ่งซื้อไอเทมมาใหม่ แล้วอยากถ่ายลงไอจี แต่ยังหามุมไม่ได้ มุมนี้คือเริ่ด

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง