รวม 10 ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิวสวย ไปเที่ยวถ่ายรูป อัพลง IG Story ชิคๆ

รวม 10 ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิวสวย ไปเที่ยวถ่ายรูป อัพลง IG Story ชิคๆ
pommypom
9 กันยายน 2563 ( 11:50 )
24.9K

     ใครที่ชอบไปเที่ยวบ่อยๆ ต้องกดเซฟ 10 ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิวสวยนี้ไว้เลยค่ะ โดยเฉพาะคนที่ชอบถ่ายภาพวิว ฟิลเตอร์ไอจีนี้จะทำให้ภาพวิวของเราดูสวยขึ้นได้ทันตา โดยไม่ต้องผ่านแอปฯเยอะแยะให้วุ่นวายและเสียเวลาเลย ถ่ายออกมาแล้วจะได้ภาพที่มีมู้ดแอนด์โทน มีฟีลลิ่งสุดๆ มาถ่ายวิวแล้วใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้อัพลง IG Story ชิคๆ อวดเพื่อนกันค่ะ !!

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : GOLDEN DREAM

โดย fashiontomax

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้จะทำให้สีภาพที่ถ่ายออกมาดูซอล์ฟลง ได้ภาพละมุนๆ สีไม่จ้าเกิน ใครที่ไม่ชอบสีสันมาก ต้องใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย ถ่ายออกมาแล้วทำให้ภาพดูสวยชวนฝันมากๆค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : Modern Paris

โดย maximsap

     สำหรับใครที่ชอบถ่ายภาพตึก ต้องใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้เลย ถ่ายแล้วทำให้ภาพออกมาดูสวยกว่าสีจริงเยอะเลยค่ะ เพราะฟิลเตอร์ไอจีนี้สีสวยเด่นชัด พิกเมนต์แน่น ทำให้ภาพที่ถ่ายออกมาแล้วได้อารมณ์โมเดิร์นสุดๆ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : NY retro

โดย maximsap

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่ถ่ายตึกแล้วสวย ต้องลองใช้ฟิลเตอร์นี้เลย ฟิลเตอร์นี้จะให้อารมณ์แบบเรโทร แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ภาพดูเก่ามากเกินไปนะคะ ถ่ายแล้วสวยมากๆ นอกจากตึกแล้วยังถ่ายวิวธรรมชาติก็สวยค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : DOHA

โดย nikmsw

     ใครที่ชอบถ่ายรูปสีสดๆ ต้องลองใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้เลยค่ะ ภาพที่ได้จะเป็นภาพที่สีสวยและชัดมาก พิกเมนต์สีแน่นสุดๆ แถมฟิลเตอร์นี้ยังช่วยทำให้ภาพได้อารมณ์แบบวินเทจนิดๆด้วยค่ะ ใช้แล้วภาพที่ถ่ายดูเก๋สุดๆ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : Fresh

โดย snejana.blog

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ก็เป็นอีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่ถ่ายภาพวิวแล้วสวยค่ะ ภาพที่ได้จะดูขุ่นๆ ครึ้มๆ ได้อารมณ์เหงาๆ ถ่ายออกมาแล้วภาพสวยมากค่ะ ฟิลเตอร์นี้จะช่วยปรับโทนสีของภาพให้ใกล้เคียงกัน คุมโทนสุดๆ     

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : Mono

โดย ya.molli

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้ถ่ายภาพวิวแล้วสวยมากๆ ต้องมีเลย ถ่ายแล้วให้อารมณ์เหมือนฉากในหนังเลยค่ะ สีสวยมากๆ ฟิลเตอร์นี้จะช่วยปรับโทนสีให้ดูลงตัว ละมุนมาก ใช้แล้วคุมโทนสุดๆค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : Film 8mm

โดย janmahavan

     สำหรับใครที่เป็นสายกล้องฟิล์ม ต้องลองใช้ฟิลเตอร์ไอจีนี้ค่ะ ฟิลเตอร์นี้จะเป็นฟิลเตอร์ที่ดีไซน์มาให้เหมือนกับว่าเราใช้กล้องฟิล์มถ่ายจริงๆ ได้ฟิลลิ่งสุดๆค่ะ ถ่ายออกมาแล้วเก๋มากๆ ช่วยทำให้ภาพดูดีขึ้นกว่าตอนไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์เลยล่ะค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : huji filters

โดย thaifurtado

     ฟิลเตอร์ไอจีโทนสีส้มๆ ละมุนๆ ถ่ายแล้วได้ฟีลวินเทจมากๆค่ะ ภาพที่ได้จะดูเป็นสไตล์เก่าๆ แต่ไม่ได้ดูเก่ามาก สีสวยสุดๆ ฟิลเตอร์นี้จะช่วยปรับบรรยากาศให้ดูมีมู้ดแอนด์โทนขึ้น ต้องลองใช้เลยค่ะ

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : Cannes Retro

โดย maximsap

     อีกหนึ่งฟิลเตอร์ไอจีที่ถ่ายวิวแล้วออกมาสวย ต้องลองใช้ฟิลเตอร์นี้เลยค่ะ ถ่ายแล้วฟิลเตอร์จะช่วยปรับโทนสีของภาพให้ลงตัวมากขึ้น ภาพที่ได้จะสวยกว่าตอนที่ไม่ได้ใช้ฟิลเตอร์เลยล่ะค่ะ ไม่มีไม่ได้เลยฟิลเตอร์นี้

 

 

ฟิลเตอร์ไอจีถ่ายวิว : SUMMER LOOK

โดย fashiontomax

     ฟิลเตอร์ไอจีนี้เป็นฟิลเตอร์ที่สีสดมาก ถ่ายแล้วภาพสวยสดใสสุดๆ ได้อารม์แบบซัมเมอร์ ใครที่ไปเที่ยวทะเล เดินชายหาดสวยๆ ต้องใช้ฟิลเตอร์นี้ถ่ายเลย ภาพที่ได้ออกมาสวยแน่นอนค่ะ

 

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง